Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

 • Heimspiel -online - WL1 - Bảng / Thống kê
 • Heimspiel -online - WL1 - Kết quả / Báo cáo
 • Trò chơi gia đình trực tuyến - WL1 - Tin tức / Bối cảnh
Christian Keil và 1. FC Gievenbeck miễn cưỡng nhớ lại lần đầu tiên ở Stadtlohn. Vào Chủ nhật, có một cơ hội để trả thù.

xoilac 12 Chương Schw?rzestes của Givenbeck


Bởi Christian Lehmann và Fabian Renger

(07.12.17) Mùa giải chạy như một trận đấu quốc tế cho 1. FC Gievenbeck. Tuy nhiên, 49ers đã viết một chương Raven -Black trong mùa thành công này. Đó là vào trận đấu 2, tại Sus Stadtlohn, Eleven của Benni Heeke nuốt chửng một tiếng vỗ tay 0: 4. Ba thay đổi hệ thống, chỉ một thẻ vàng - không có gì cùng nhau vào ngày này vào tháng Tám. Và những người chịu trách nhiệm tại Givenbecker đã cho đi, như thường xuyên trong những năm gần đây. Chuẩn bị tốt, bắt đầu tệ hại, mọi thứ vui tươi. Nhưng nó đã không xảy ra theo cách đó.

Rất nhiều điều đã xảy ra kể từ Chủ nhật này vào tháng Tám. Trong khi đó, Gievenbeck - thất bại 0-1 gần đây tại SC Roland Beckum - là những người lãnh đạo của Liên đoàn Westphalia. Stadtlohn, trong sự kiện fo4 khi đó, tăng lên đến mười một, hiện là thứ năm và cũng đã rút ngắn khoảng cách xuống còn sáu điểm do thất bại trò chơi FCG tại Beckumer SPVGG. Một trò chơi hàng đầu!


Oberliga Westphalia
FC Gütersloh - FC Eintracht Rheine (Chủ nhật, 2.30 p.m.)

Điều gì vào đầu thiên niên kỷ mới chỉ dành cho các cuộc đấu tay đôi, truyền thống giữa FC Gütersloh và FCE? Vào thời điểm đó, cả hai đội bắt đầu trong cuộc chiến cho giải đấu hàng đầu. sự kiện fo4 Trong khi đó, East Westphalia có thể hạnh phúc rằng họ vẫn có thể chơi trong bộ phận hàng đầu sau thời kỳ khó khăn về tài chính. FCE đã khó khăn về tài chính, nhưng từ "hợp nhất" vẫn đang ám ảnh thông qua đấu trường Obi. Những hạn chế về tiền tệ, mà huấn luyện viên Uwe Laurenz đôi khi phải phụ thuộc vào các ý tưởng đội hình của mình, giờ đây không còn là cực đoan, nhưng vẫn ở đó. Cho huấn luyện viên sự kiện fo4 một Liên kết bên ngoài của Open trong cửa sổ mới"Quá trình đôi khi đau". Với rất nhiều kỹ năng và thậm chí nhiều chuyên môn hơn, Laurenz và những người ra quyết định thể thao trên Delsen đã định hình câu lạc bộ cho một địa chỉ hàng đầu trong bộ phận hàng đầu mặc dù có điều kiện khó khăn. Mặc dù cả hai bên đều được đánh giá cao và trong các cuộc trò chuyện tin tưởng, việc gia hạn hợp đồng của Laurenz vẫn chưa có trong vải khô. Có lẽ những người có trách nhiệm cũng muốn chờ đợi hai trận đấu cuối cùng trong năm mà Eintracht thậm chí có thể hoàn thành trong một khu vực khuyến mãi trong trường hợp tốt nhất. "Nó có thể sẽ là một nền tảng sâu sắc một lần nữa, vì vậy chúng tôi sẽ phải tham gia một lần nữa vào một trò chơi chặt chẽ, chặt chẽ," huấn luyện viên tin. Người trở về Witali Ganske gần đây chưa được sử dụng chống lại Arminia Bielefeld II sau khi bị thương, nhưng theo huấn luyện viên của anh ta, "chắc chắn một lần nữa trong Hiến pháp để có thể giúp chúng tôi."
Mẹo trò chơi tại nhà: Một năm FCE tuyệt vời 2017 kết thúc với chiến thắng 3-0.

Westfalenliga 1
SC Roland Beckum - BSV Roxel (Thứ Bảy, 3 giờ chiều)

Lấy cảm hứng từ chiến thắng thứ hai của mùa giải trong trận derby chống lại Tus Hiltrup, BSV Roxel mang đến sự can đảm mới trong cuộc đấu tranh vẫn vô vọng để xuống hạng. Tuy nhiên, nhiệm vụ tiếp theo là đúng. Đội cũ của League Sc Roland gần đây đã đánh bại Sus Stadtlohn, nhưng trước đó, các nhà lãnh đạo Gievenbeck đã đánh bại. Đó là lý do tại sao huấn luyện viên của BSV Sebastian H?nsel baks nhỏ hơn nữa: "Lý tưởng nhất, chúng tôi cũng tự thưởng cho mình ít nhất một điểm. Sau đó, chúng tôi có thể tự thưởng cho mình một hơi thở." Vào năm mới, cỏ ba lá sau đó muốn thổi để bắt kịp.
Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiChân trước: 3: 0
Mẹo trò chơi tại nhà: Cho một dấu chấm - 1: 1.

SV Spexard - Sus Neuenkirchen (Chủ nhật, 2.15 p.m.)
Không có Max Mümken bị chặn, học sinh đi đến "Chim gõ kiến". Gần đây nhất, Neuenkirchener đã không may mắn trong 2: 4 chống lại Delbrück. Trên hết, họ ngủ vòng đầu tiên. "Nhưng làm thế nào các chàng trai tự trình bày, điều đó mang lại cho tôi sự can đảm để tồn tại ở Spexard. Nửa sau sẽ giúp chúng tôi tăng cường", HLV Hassan ürmmez nói.
Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiChân trước: 1: 6
Mẹo trò chơi tại nhà: Neuenkirchen đang bò lại - 0: 3.

Tus Hiltrup - Victoria Clarholz ((Chủ nhật, 2:15 chiều)
Auweia, một trò chơi gia đình! Au má, và cũng chống lại một đứa trẻ hầm! Cả Tus Hiltrup đều không phải là tất cả. Sau sự bối rối ở Roxel, huấn luyện viên của Hiltrup, Carsten Winkler và đội của anh ấy đã hết sức ra tòa. "Bây giờ tôi đang mong đợi một phản ứng từ đội," anh nói. Vấn đề là "không phải là vấn đề của bàn chân, mà là vấn đề của đầu. Nó bắt đầu với sự chuẩn bị cho trò chơi." Huấn luyện viên yêu cầu cam kết nhiều hơn với Clarholz. Nếu nó ở lại, nó sẽ không thoải mái trong quá trình đào tạo ...
Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiChân trước: 3: 1
Mẹo trò chơi tại nhà: Winkler làm cho đôi chân của anh ta - 3-0.

1. FC Givenbeck - Sus Stadtlohn (Chủ nhật, 2:15 chiều)
Bốn chiến thắng liên tiếp - với Sus Stadtlohn, một đối thủ trên Gievenbecker Weg giới thiệu chính mình. Một vị trí tốt hơn của khách cho đến nay chỉ ngăn chặn sự yếu đuối trắng trợn của họ. Học sinh là người lãnh đạo của phân loại gia đình, nhưng chỉ giành được một trò chơi ở nước ngoài (vị trí thứ 13). Bất cứ ai tin rằng đối với FCG với tư cách là đội chủ nhà mạnh thứ ba sẽ là một thành công chắc chắn, đều bị quanh co. Cho đến nay, một phần ba trong số 30 bàn thắng của Stadtlohn đã ghi được tiền đạo Cihan Bolat, người cũng đã chơi cho Arminia Bielefeld, RW Ahlen và gần đây nhất là Câu lạc bộ Sư đoàn thứ hai Thổ Nhĩ Kỳ Gümüshanesport chống lại bóng. 
Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiChân trước: 0: 4
Mẹo trò chơi tại nhà: Revenge là Black Pudding! 49ers xoay thành phố tiền lương 3-0 từ kỷ lục!Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng