lịch nba hôm nay
Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1 - mồ hôi

Kể từ thứ năm 26 năm trẻ: Jan-David Volmering (phải).Ảnh: Teipel

xhbd tbn "JD" có hạn ngạch 100 phần trăm


Bởi Renger Fabian

(18/02/22) Làm thế nào để bạn định nghĩa Ehrenmann?Vì vậy, vào thứ năm, Jan-David Volmering, chuyên gia phòng thủ tại 1. FC Givenbeck, đã tổ chức sinh nhật lần thứ 26 của mình.Vào buổi chiều lúc 5 giờ chiều, chúng tôi reo lên với anh ấy.Chúng tôi hỏi một cách lịch sự liệu anh ấy có phải là một thời gian ngắn để đổ mồ hôi không.Mặc dù ngày sinh nhật và buổi tập buổi tối, anh thực sự mất vài phút.Cảm ơn bạn, "JD"!

Nó nhanh chóng được nói tại sao chúng tôi chọn anh ấy để đổ mồ hôi. Sau năm ngày vào cuối tháng 9, Volmering Givenbecker đã gợi lên chiếc mũ như một bổ sung mới. Thành công điên rồ, gần như huyền thoại 7: 4 ở Neuenkirchen đã đến quá sớm, nhưng sau đó Volmering đã lấy mọi thứ có thể. Mười trò chơi, mười nhiệm vụ 90 phút có thể, không phải là một người thay thế. Bạn có thể làm được.

Tại FC Münster 05 được giữ phù hợp

Đó hoàn toàn không phải là một vấn đề tất nhiên. Đặc biệt là không cho volmering. Rốt cuộc, anh ta đã ít nhiều cách xa cửa sổ hơn một năm. Vào đầu năm 2019/20, Tus Altenberge đã trình bày cho anh ta như một bổ sung mới. Anh ấy đã chơi ba trận ở đó. Sau đó - như tất cả chúng ta đều biết - một căn bệnh như 'C'. Bóng đá bị tê liệt. Volmering kéo từ đó. Nó đã biến mất khỏi cảnh của chúng tôi. Cho đến khi Givenbeck trình bày anh ta. Trong lúc này, học sinh (thể thao, lịch sử) ở đâu? Trong tù? Có phải anh ấy đã thay đổi môn thể thao và chọn uốn cong chẳng hạn?

Mọi thứ có thể. Nhưng không. "Tôi thực sự đã phải chơi một chút với một vài người bạn," đối tác mồ hôi của chúng tôi giải thích. Và vì vậy anh ấy đã đăng ký tại FC Münster 05. Giữ phù hợp. "Tôi đã bị xé nát qua lại. Tôi thực sự có ý định nghỉ ngơi. Nhưng sau đó chơi quá thấp, đó là một chút thất vọng", Volmering nói. Và vì vậy, một điều đã đến với người khác - và đến một lúc nào đó anh ta dưới 49ers. "Không khó để tìm thấy một kết nối. Chúng tôi có một đội quân siêu tốt." Anh nhanh chóng đạt đến cấp độ thể dục cần thiết. "Các trò chơi đầu tiên đã mệt mỏi," anh nói, nhưng sử dụng một trí tuệ bóng đá rõ ràng mạch lạc: "Nhưng bạn chỉ có thể tham gia vào các trò chơi, thông qua nhiều lần chạy nước rút và các chuyển động thay đổi. Bạn không thể đào tạo điều đó bằng chạy bộ."

Đã vào chiều thứ bảy, anh ta đang chờ Derby chống lại nhà của trẻ em trên Quảng trường Turf nhân tạo của Givenbeck. Buổi ra mắt Derby của Volmering. Cuối cùng, cuộc đấu tay đôi của thành phố với Hiltrup - ngày bắt được là thứ ba sắp tới - vâng. Nhân tiện, Volmering nên rất quen thuộc với Derby. Anh ấy đã chơi trong giới trẻ tại FC Schalke 04 (Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiNhân tiện, cũng trong số các huấn luyện viên nổi tiếng như Jens Keller).

Mồ hôi

Oberliga Westphalia - Matchay 17th

Phổ Münster II - Victoria Clarholz (Sun., 5 giờ chiều)
 "Chúng ta phải hành động tốt hơn trong các vùng màu đỏ-cả hai-từ chúng bây giờ Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTuần này với các đồng nghiệp của WN. Người Phổ là 15., Clarholz là 16. Một điểm tách biệt cả hai đội. Đối với vị trí thứ mười tiết kiệm, sẽ được hưởng và đồng nghĩa với vòng quảng cáo với sự xuống hạng. Năm trò chơi nhìn. Nó sẽ không còn nữa. Không có gì kịch tính cho người Phổ bây giờ, sự phát triển của người chơi là quan trọng hơn. Nhưng Schulze-marmeling cũng nói: Nhưng chúng tôi không đủ khả năng, bạn [Bàn, d. Màu đỏ.] rời khỏi hoàn toàn bên ngoài "
Volmering: Hoàn toàn hoang dã, tôi không có ý tưởng về giải đấu. 3: 1
Mẹo trò chơi tại nhà: 2: 0

Trò chơi SPVGG Vreden - FC Eintracht Rheine (ban đầu được lên kế hoạch là trò chơi trong tuần của chúng tôi) đã bị hủy do một số trường hợp corona trong trại Vreden. Kể từ chiều thứ Sáu 3:30 chiều, năm trong số mười cuộc gặp gỡ của giải đấu dự kiến ??vào cuối tuần đã bị ngừng. Uff.

Trận đấu Westphalia League 1 - 19

1. FC Gievenbeck - Westfalia Kinderhaus (Sat., 3 giờ chiều)
Ở chân đầu tiên có Gievenbeck chỉ thực hiện một quả phạt đền 1-1 năm phút trước hình phạt của Manuel Beyer. Và không chính xác tràn vào danh tiếng. "Chúng tôi vui vẻ chiếm một điểm ở đó và muốn thể hiện một khuôn mặt hoàn toàn khác", huấn luyện viên trưởng của FCG nhớ lại trong báo cáo sơ bộ Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTrên trang web FCG. Janes Niehoff, Peter Stüve, Philip R?he, Manu Beyer và Milli Brüwer bị mất tích trong 49ers, và việc sử dụng của Jannik Balz cũng có nguy cơ. Trong thành công mở cửa 4-1 ở Erkenschwick, có rất ít sự đáng chú ý từ các vấn đề. Nhà trẻ em trong khi mất 1: 4 trước Mesum và không có một ngày tốt lành.
Volmering: 3: 1
Mẹo trò chơi tại nhà: 2: 0. Gói hai gói Christian Keil.

Fichte Bielefeld - Sus Neuenkirchen (Sun., 3 giờ chiều)
Sự dẫn đầu của Neuenkirchen đối với khu vực xuống hạng là ba điểm. Neuenkirchener vẫn ở ngay trên dòng. Tuy nhiên, sau năm chiến thắng trong sê -ri, thất bại đầu tiên đã làm tổn thương nó vào cuối tuần trước. Trong trường hợp của vân sam áp chót, một bộ ba thực sự sẽ là bắt buộc. Các số liệu thống kê nói lên Neuenkirchen: Sáu trong số mười một cuộc đấu tay đôi kể từ năm 2006, học sinh đã giành chiến thắng, trong năm cuộc tranh luận vừa qua, anh ta đã giành chiến thắng năm lần.
Volmering: 1: 3
Mẹo trò chơi tại nhà: Neuenkirchen giành chiến thắng với tỷ số 2-0 và chỉ chơi 2: 2.

SV Mesum - TUS TEGERN (Sun., 3 giờ chiều)
Philipp Parlow sẽ hủy lều của mình ở Mesum. Tim Egbers cũng rời khỏi combo. Trong Mesum, kế hoạch đội hình đang tiến triển với những bước tuyệt vời. Vào thứ bảy - rất nhiều chúng tôi tiết lộ - chúng tôi sẽ xuất bản thêm một chút thông tin từ Hassbrock cho bạn trên trang. Ngày hôm sau, SVM, bắt đầu với bốn điểm, chào đón đáy của bàn từ Tengern. Thực sự là một hộp lỏng lẻo. Rốt cuộc, Mesumer bây giờ thực sự kinh tởm. Huấn luyện viên của Mesum, Marcel "Cello" Langenstroer đã yêu cầu điều này từ mười một của anh ấy. Kể từ đó, chúng tôi đã tự hỏi làm thế nào bạn thực sự có thể dạy nhóm của bạn.
Volmering: 2: 0
Mẹo trò chơi tại nhà: 4: 1. Ở Mesum, bạn sau đó mơ về Oberliga ...

Lüner SV - Tus Hiltrup (Sun., 3 giờ chiều)
Trò chơi cạnh tranh đầu tiên trong năm chống lại Givenbeck? Hủy bỏ - Nơi không có. Trò chơi cạnh tranh thứ hai trong năm ở Nottuln? Hủy bỏ - Quá nhiều trường hợp corona trong Nottuln. Nỗ lực thứ ba của Lünen để cuối cùng bắt đầu một trò chơi giải đấu trở lại với một đội từ quốc gia trò chơi gia đình. Vì vậy, Lünen nên là bất cứ điều gì nhưng ở Galaform. Vấn đề của Hiltrup: TUS chỉ có được tám trong số 26 điểm của mình. Điều đó phải được cải thiện. Ngẫu nhiên, tôi đã quyết định 4-2 để đổ mồ hôi chống lại Hiltrups Luca de Angelis trong tuần trước. Tôi không bao giờ nghĩ.
Volmering: 1: 1
Mẹo trò chơi tại nhà: 2: 1 ... Xin lỗi, Tus thân mến ...

Trò chơi của GW Nottuln ở Peckeloh đã bị hủy bỏ. Thời gian năm ngày giữa cuối trò chơi kiểm dịch và trò chơi Peckeloh đã hết hạn cho quá ít Nottulner. Trò chơi của Borussia Emsdetten tại Tus Sinsen cũng bị thổi vào chiều thứ Sáu. Vào thời điểm đó, thành phố Marl đã đóng cửa các sân thể thao cho đến sáng thứ Hai lúc tám giờ.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

lịch nba hôm nay
PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 33 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

lịch nba hôm nay