Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Fabian Kerellaj (phải) được coi là một kỹ thuật viên xuất sắc. Mười, người được đào tạo tại Tus Altenberge, cũng có một mục tiêu thực sự tốt.

qualifier world cup 2022 Cuộc đảo chính thứ sáu của fce rheine


Bởi Christian Lehmann

. Ngay cả sau đó, giám đốc thể thao Sebastian Kockmann đã bình tĩnh lại những người đặc biệt thiếu kiên nhẫn. Trong khi đó, Grantler lớn nhất cũng sẽ im lặng, bởi vì đội giải đấu đã mang đến sự bổ sung mới của lớp thứ sáu cho hội đồng quản trị với Fabian Kerellaj (25) vào cuối tuần. Maurice Kampmann (VV Valthermond), Eric Rottstegge, Joschka Brüggemann (cả Tus Hiltrup), Gino Lago-Bentron (BW Lohne) và Viktor Maier (Sc Wiedenbrück) đã ký trước đó.

Kerellaj đến từ SG Wattenscheid 09, nhưng được hầu hết mọi người hâm mộ bóng đá nổi tiếng ở đất nước trò chơi tại nhà. Anh ấy đã được đào tạo tại Tus Altenberge, nơi anh ấy đã là bước đầu tiên trong đội đầu tiên với tư cách là một thiếu niên. Sau một mùa giải ra mắt mạnh mẽ, Sc Preussen Münster đã nhận thức được anh ấy, vào năm 2015, anh ấy đã chuyển sang Hammer Strasse. Với anh ta là Linchpin, dự trữ của các tàu sân bay Eagle năm 2020 đã vươn lên thành Oberliga Westphalia, Zehner Kerellaj là cầu thủ ghi bàn tốt nhất với 13 bàn thắng và một số pha kiến ??tạo. Anh ấy cũng đứng trên ghi chú của đội một, và anh ấy đã đào tạo nhiều lần với giáo sư. Mùa hè năm ngoái, có một sự thay đổi đối với câu lạc bộ Bundesliga trước đây đến Wattenscheid, nơi Kerellaj được sử dụng bảy lần.

Loại người chơi tương tự như Maddente và Fontein

Với việc điều trị và tổng quan về bóng tuyệt vời, người đàn ông tấn công nhắc nhở một chút về Guglielmo Maddent, quyết tâm và nguy cơ của anh ta cũng cho phép so sánh với Philip Fontein: "Cách chơi của anh ta có thể là một hỗn hợp của cả hai - nhưng tôi không muốn Xây dựng quá nhiều áp lực ",", Kockmann nói với một tiếng cười. "Fabian là thứ được gọi là" cầu thủ bóng đá "với sự đánh giá cao: về mặt kỹ thuật, mạnh mẽ, sáng tạo và vô cùng nhiệt tình. Anh ấy chỉ đơn giản là mang mọi thứ trong hệ thống của chúng tôi. Chơi, anh ấy chắc chắn sẽ trở nên tốt đẹp với khán giả, tất cả người hâm mộ FCE có thể mong đợi Fabian. Lời hứa của anh ấy là một tin tốt cho FCE. "

Huấn luyện viên FCE Cihan Tasdelen, người vẫn biết kỹ thuật viên cao quý từ thời Phổ. Các cuộc nói chuyện đầu tiên diễn ra hai năm trước, khi Altenberger chọn Ruhrpott. Nó đã được đồng ý lâu hơn một chút, nhưng ban đầu Kerellaj muốn thông báo cho câu lạc bộ hiện tại của anh ấy trước khi sự thay đổi được công bố. Kế hoạch đội đã tiến triển tốt, nhưng một vài lựa chọn vẫn còn mở. Một điều đã chắc chắn: FCE sẽ có một đội hình thực sự mạnh mẽ với nhau trong mùa giải tới.

Chắc chắn không có trò đùa của Cá tháng Tư: Fabian Kerellaj đã ký hợp đồng với Rheine tại FC Eintracht. Ảnh: FCE Rheine

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten qualifier world cup 20224: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: qualifier world cup 2022 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng