Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Bjorn Meyer (m.) Sẽ là giám đốc thể thao mới của đội đầu tiên của FCE.Uwe Laurenz (phải), Chủ tịch đầu tiên của Eintracht, và Phó Ralf Bussmann (trái) như thế này. Ảnh: FCE

xem fifa Meyer theo Kockmann


Bởi Renger Fabian

. Tuy nhiên, đây không phải là phù thủy, Uwe Laurenz nói. "Bạn phải có khả năng học được rằng, bạn cũng có thể học được rằng, bây giờ không phải là vật lý thiên văn", Chủ tịch đầu tiên của FC Eintracht Rheine nói. Anh ấy rất quen thuộc với mô tả công việc của văn phòng tự nguyện này. Cuối cùng, Sebastian Kockmann đương nhiệm gần đây đã thông báo rằng họ sẽ bị loại vào cuối mùa giải. Bây giờ, việc tìm kiếm đã kết thúc: Từ ngày 1 tháng 7, Bjorn Meyer sẽ là giám đốc thể thao mới của đội đầu tiên của FCE.

Người đàn ông 44 tuổi này hiện có thể di chuyển qua vương quốc địa phương tương đối không bị xáo trộn, và Meyer đã trở nên trống rỗng hơn trong bóng đá Münsterland cho đến nay. Rainer Sobiech, dưới quyền trợ lý huấn luyện viên của Cihan Tasdelen của FCE-Oberliga-Equipe, mặt khác, biết anh ta rất rõ. Khi Sobiech đào tạo FC Schüttorf, cả hai đều gặp nhau. Đến năm 2020, Meyer đã hành động ở đó với tư cách là một giám đốc thể thao trong bốn năm. Sau khi đảng Kockmann được công bố, tên của anh ta trên Delsen đã đến danh sách các ứng cử viên tại một số điểm.

Đánh giá trong vòng một vài ngày

"Bạn thu thập hai hoặc ba tên và đặt một ma trận nhỏ: cái mới phải làm gì? Anh ta phải mang lại gì? Anh ta có kinh nghiệm ở cấp hành chính không? Một câu lạc bộ gần như là một công ty có kích thước trung bình có trách nhiệm Đối với ", đảm nhận" ông chủ câu lạc bộ trong quá trình thực hiện quyết định. Cũng với Marcus Hornung, giám đốc thể thao của SC altenrheine, đã được ăn vặt trong một thời gian ngắn, từ đó Laurenz không còn bí mật. Ông mô tả đây là một loại thảo luận khám phá, nhưng không có gì nữa. Những lời tán tỉnh với Meyer trở nên nóng hơn. Cả hai bên đồng ý trong vòng một tuần.

"Nó giúp khi ai đó có các kỹ năng cần thiết và khi đó là một cầu thủ bóng đá biết các quá trình của một hiệp hội và biết con thỏ đang diễn ra như thế nào", Laurenz nói. Meyer thực sự là một chuyên gia từ sự nghiệp: anh ta kiếm được tiền của mình với tư cách là người quản lý nhân sự. Anh ta cũng biết cách của mình xung quanh bóng đá, người cha hai lần đã bay, trong số những thứ khác, cho FC Schüttorf, SC Spelle-Venhaus, Vorw?rts Nordhorn hoặc FC Schapen. Nhưng - với tất cả sự tôn trọng đối với FC Schüttorf - các nhiệm vụ của một câu lạc bộ phân chia quốc gia và hàng đầu vẫn khác nhau, phải không?

Diện tích trách nhiệm rộng lớn

"Chúng tôi đã phác thảo rõ ràng khu vực trách nhiệm là gì trong cuộc trò chuyện đầu tiên. Tôi không để lại gì, anh ấy biết những gì anh ấy đang nhận được", báo cáo của Laurenz với một tiếng cười nhẹ trên môi tôi. "Bạn không chỉ với đội, không chỉ trong số các huấn luyện viên, mà còn là một phần của hội đồng quản trị [Chính thức, Meyer nên chuyển lên đó vào tháng 9 tại JHV. Màu đỏ.]. Tất nhiên bạn cũng phải xem đội, xây dựng một mạng. "Nhưng hầu hết nó đã được thực hiện cho mùa tới và nếu không thì một Sebastian Kockmann chắc chắn sẽ không biến mất trên Seychelles từ ngày 1 tháng 7 và FCE sẽ là FCE để cho phép .

Laurenz không thấy bất kỳ vấn đề lớn nào về những điều quan liêu (báo cáo cho cơ quan thuế, v.v.) có liên quan. "Rất nhiều điều đang chạy tự động," ông nói. "Rất nhiều điều cũng đang diễn ra." Trong khi bạn phải nói chuyện với một số người chơi thường xuyên hơn, Meyer thực sự nhanh chóng. "Chúng tôi có một cảm giác thực sự tốt, anh ấy thực sự cảm thấy như vậy, nó phù hợp với anh ấy, sau đó chúng tôi không nói thêm nữa", cả hai bên dường như hoàn toàn thuyết phục lẫn nhau. Bây giờ đối với Meyer, người ta nói rằng anh ta chỉ hút bụi DNA FCE. Bởi vì tất nhiên bạn cũng nên là một fan hâm mộ của câu lạc bộ - rằng đến lượt nó nên là một trong những nhiệm vụ dễ chịu nhất.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng