tỷ số trận đấu
Thuật ngữ tìm kiếm:
tỷ số trận đấu
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

FCE bắn ra sự thất vọng từ linh hồnBởi Jakob Schulze bạn bè

(11.10.20) Nhóm Tobias Wehmschulte đã thực sự làm một cái gì đó. Chống lại Westfalia Herne xung quanh huấn luyện viên Christian Knappmann, người tỷ số trận đấu đàn ông có cơ quan lớn nhất ở Oberliga, Eintracht Rheine cuối cùng cũng muốn ghi bàn ba lần một lần nữa. Với chiến thắng không bị xáo trộn và xứng đáng 4: 0 (3: 0), nó hoạt động như được bôi trơn. Các chàng trai từ FCE thực sự có thể bắn sự thất vọng từ linh hồn trong nửa đầu.

FCE bắt đầu trò chơi độc hại. Yêu tinh u sầu đã tỉnh táo từ phút đầu tiên. Colin Van Den Berg đã gặp bài đăng sau vài phút. Viktor Braininger thất tỷ số trận đấu bại với sự chấp nhận trực tiếp. Nhưng sau một phần tư giờ, đội nhà đã được khen thưởng. Một góc của Luca Ehler đứng đầu Timo Scherping để dẫn đầu (thứ 18). Chỉ một chút sau cùng một bức tranh. Lần này là Luca Meyer, người đã sử dụng góc Luca Ehrer và tăng lên 2-0 (25). Không có gì đến từ các vị khách. Các chàng trai từ khu vực Ruhr đã mang lại một phát bắn trong 45 phút đầu tiên - điều đã xảy ra.

Ngay trước khi nghỉ trà, Luca Ehler đã tinh chỉnh vẻ ngoài mạnh mẽ của mình. Nếu anh ta vẫn trình bày hai túp lều đầu tiên là một mẫu mực, anh ta đã đích thân đưa ra quyết định sơ bộ. Số chín của đội chủ nhà đã bật một sự phục hồi của hàng phòng ngự của khách và sau đó đặt da đẹp từ 25 mét vào góc (thứ 40). Không có cơ hội phòng thủ cho thủ môn anh hùng Jan Fausweh.

Chiến thắng cho sự tự tin bản thân

Với hành động đầu tiên ở vòng hai, pho mát cuối cùng đã được ăn. Timo Scherping dò dẫm đối thủ của mình ở cánh phải và bên cạnh trung tâm, nơi Luca Meyer lảng vảng một lần nữa và gật đầu 4-0 (thứ 47). Đã là mục tiêu thứ tư của mùa giải cho tiền vệ cao. Quyết định ban đầu không có lợi cho trò chơi. Chỉ có một chút xảy ra. Rheine vẫn có cơ hội tăng, nhưng đã để lại rất nhiều.

Trong khi đó, Herne chỉ tiến về phía trước thực sự nguy hiểm. Vào phút thứ 85, nhôm phải phục vụ cho sự hài hòa. Nếu không, thủ môn Cornelius Watta đã dành một ngày làm việc rất thoải mái và hầu như không phải can thiệp. Vì vậy, một chiến thắng rất quan trọng đối với Rheine, bản thân tự tin mang lại cho một mùa giải đáng thất vọng. Chúng tôi nhanh chóng có được trò chơi dưới sự kiểm soát và đặt một vẻ ngoài tuyệt vời. Chiến thắng rất xứng đáng và đáng lẽ phải cao hơn. Điều này có thể được xây dựng trên, đồng nghiệp của FC FCE Hasan ürmmez đã tóm tắt.

FC Eintracht Rheine - Westfalia Herne 4: 0 (3: 0)
1: 0 Scherping (18), 2: 0 Meyer (25),
3: 0 Ehller (40), 4: 0 Meyer (47.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng