Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Ex-Bundesliga chuyên nghiệp Nuri Sahin và RSV Meinerzhagen của anh ấy chơi với ý tưởng rút khỏi Oberliga Westphalia.Ảnh: Nenno/Lưu trữ

xôi lạc tv trực tiếp RSV Meinerzhagen đang xem xét rút tiền 


Bởi Christian Lehmann

. Trong mùa giải vừa qua, câu lạc bộ từ Ex-Bundesliga Professional Nuri Sahin đã bỏ lỡ (Werder Bremen, Borussia Dortmund) Chỉ bằng 0,05 thương số chỉ ra bước nhảy vọt vào Liên đoàn khu vực. Tuy nhiên, bây giờ, nó trông giống như một dòng dõi tự nguyện đang được theo sau bởi việc leo dốc. Trong một thông báo của câu lạc bộ, hiệp hội hiện đã thông báo rằng họ sẽ nghĩ về việc rút tiền từ Oberliga Westphalia.

Vào thứ ba, FLVW một lần nữa kêu gọi các đại diện của bộ phận cao nhất của hiệp hội và giải thích nền tảng của việc giao hàng theo mùa trong một hội nghị video. Tuy nhiên, có rất ít mới trong một nửa hội nghị. Hiệp hội rõ ràng đã từ chối mong muốn của một số câu lạc bộ để xác định trong một vòng thăng hạng trong Liên đoàn khu vực. Ngoại trừ sự xuống hạng tiềm năng từ khu vực phía tây (RW Ahlen, SV Lippstadt hoặc Sportfreunde Lotte là có thể) Liên đoàn nên ở cùng nhau trong chòm sao hiện tại của nó. Cũng có nói về một sự thay đổi của chế độ, trong đó tối đa 22 đội trong hai mùa, một vòng quảng cáo và xuống hạng hoặc một vòng đơn giản sẽ chơi với nhau.

"Không được hiển thị về mặt tài chính"

Tuy nhiên, có thể có ít hơn 22 đội vì RSV Meinerzhagen lắc. "Chúng tôi đã trải qua vô số những khoảnh khắc khó quên kể từ mùa hè 2015, và chúng tôi đã thành công trong việc truyền cảm hứng cho nhiều người - ở Meinerzhagen và trên toàn khu vực. Vào cuối mùa giải vừa bị Hiệp hội hủy bỏ, cách của chúng tôi bây giờ là Stony nhiều hơn, "Nói rằng nó được nói trong một lá thư có chữ ký của Chủ tịch 1 Dirk Rehbein được xuất bản trên trang chủ của câu lạc bộ.

"Hiện tại không có nghĩa là chắc chắn rằng RSV Meinerzhagen cũng sẽ cung cấp một đội phân chia hàng đầu trong mùa giải 2021/22. Hỗ trợ."

Thất bại trong thu nhập, chi phí liên tục

Câu lạc bộ biện minh cho sự mất cân bằng tiền tệ chủ yếu với doanh thu của người xem chưa được giải quyết và các quỹ tài trợ với các nghĩa vụ hiện có hơn như mức lương của người chơi hợp đồng. Như trước đại dịch, các quỹ chất lỏng đã được lên kế hoạch vào tòa nhà mới của nhà câu lạc bộ và khán đài. Những yêu cầu cơ sở hạ tầng này sẽ là cần thiết cho sự gia tăng có thể xảy ra với Liên đoàn khu vực. Hiệp hội không được hưởng các quỹ viện trợ của nhà nước. Với tất cả sự công nhận mà hiệp hội đã nhận được cho những thành công thể thao của mình, không thể thuyết phục được nền kinh tế trong khu vực. 

"Nhưng chúng ta phải đối mặt với thực tế, theo tình trạng hiện tại, không cho phép bất kỳ mùa giải nào nữa mà không gây nguy hiểm cho nền tảng tài chính vững chắc mà hiệp hội đang gặp phải bất chấp mọi khó khăn hiện tại", tuyên bố vẫn tiếp tục. "Đối với RSV Meinerzhagen, sẽ chỉ có một tương lai trong bộ phận hàng đầu nếu mùa giải được tài trợ trước. Chúng tôi làm việc với áp lực cao đối với các lựa chọn và giải pháp có thể Được hỗ trợ hoặc đi cùng chúng tôi trên đường đi kể từ mùa hè 2015 cũng sẽ ở bên cạnh giai đoạn khó khăn này. "

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng