Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westfalen - mồ hôi

Lars P?hlker (trái) trở lại trong đội hình Sus Neuenkirchen sau kỳ nghỉ của mình.

world cup số trường hợp Khao khát mục tiêu đầu tiên


Bởi Lars Johann-Krone

(18/08/16) Trong lần thử thứ hai, mục tiêu Oberliga đầu tiên của mùa giải này sẽ thành công. Cả cho fc eintracht rheine và cho Sus Neuenkirchen. Nếu có ba điểm trên đó, những người chịu trách nhiệm cho cả hai đội sẽ không bận tâm.

 

Sus Neuenkirchen - Sus Stadtlohn (Thứ Bảy, 3 giờ chiều)
Neuenkirchen đã mở trận đấu thứ hai của Oberliga Westphalia vào thứ Bảy. Sus Stadtlohn là khách. Điều này cũng không ghi điểm vào đầu mùa giải. Đội thua 0: 1 trong trận đấu trên sân nhà với Rhynern. Năm ngoái, Neuenkirchener đã giành chiến thắng trong trận đấu với học sinh. Nhưng điều đó không có ý nghĩa. Đội ngũ của Stadtlohn đã thay đổi rất nhiều. Nhiều người khởi hành, nhiều người mới đến, báo cáo huấn luyện viên của Neuenkirchen Tobias Wehmschulte.

Những người đàn ông đã thận trọng trong thành phố Langers được mong đợi

Vào fo4 đăng nhập tuần trước, Neuenkirchen ở Paderborn đã có một đối thủ gây áp lực từ sớm. "Tôi không mong đợi điều đó từ Stadtlohn," Weihmschulte tiết lộ. "Tuy nhiên, sẽ là một nhiệm vụ khó khăn để giành chiến thắng trong trò chơi nhà đầu tiên."

Maik Osterhaus sẽ thiếu Neuenkircheners do một kỳ nghỉ ngắn. Đối với điều này, ba người chơi khác trở về sau kỳ nghỉ. Tiền đạo Daniel Seidel, phòng thủ Lars P?hlker và thủ môn Lukas Fiedler trở lại trong đội hình.fo4 đăng nhập "Mặc dù Daniel Seidel, gần như đã bỏ lỡ toàn bộ sự chuẩn bị, anh ấy thực sự có hình dạng tốt", Wehmschulte nói. Tuy nhiên, anh ta có thể sẽ không đưa tiền đạo vào vạch xuất phát.
Mẹo trò chơi tại nhà: Chiến thắng nhà đầu tiên thành công trong Neuenkircheners - 2: 1.

 

 

FC Gütersloh - FC Eintracht Rheine (Sun., 3 p.m.)
Chủ nhật tuần trước, The Rheinensers hoàn toàn vượt qua mùa giải và trận đấu với Erkenschwick. "Tôi thực sự hôi thối vì thất bại hoàn toàn fo4 đăng nhập không cần thiết", huấn luyện viên FCE Uwe Laurenz nhìn lại trong vài ngày.

Laurenz nói: "Chúng tôi đã không tham gia vào cuộc đấu tay đôi, chúng tôi đã có mục tiêu việt vị bị kích thích đến 0: 1 và để đôi cánh treo ngay sau giờ nghỉ," Laurenz nói.

Điểm mạnh phải nắm lại

Anh ấy không muốn tham gia đội trong tuần này. Thay vào đó, huấn luyện viên dựa vào những điểm mạnh của đội, mà ở Gütersloh vào Chủ nhật chỉ phải tìm fo4 đăng nhập kiếm khỏi túi của họ. Các hậu vệ trung tâm phải chơi chăm chú hơn nhiều. Việc mở người chơi phải chính xác hơn, và cơn bão phải ở phía trước một lần nữa.

Nils Woltering đã bị thương ở đầu gối trong nửa đầu tuần trước và sẽ mất tích ở Gütersloh. Luca Meyer vẫn bị ốm, Jannis Meyer bị đau ở bắp chân. Vì vậy, một bộ ba bị thiếu.

Thay đổi nhân sự có khả năng là do sau lần xuất hiện đầu tiên. Tôi không nên fo4 đăng nhập tiết lộ cái nào sẽ là. Nhưng rõ ràng là chúng ta vẫn đang trong một quá trình mà chúng ta tìm thấy nhau. Việc cài đặt tuần trước chắc chắn không được đặt trong đá, Laurenz nói.

Huấn luyện viên mong đợi một đội ở Gütersloh, người gần đây đã thu thập điểm của họ ở nhà và một đội cố gắng kiểm soát sớm. Nếu bạn nhìn vào bàn làm việc của thời gian trước, thì FCE ở vị trí thứ hai. Sân vận động fo4 đăng nhập nước ngoài là bất cứ điều gì ngoại trừ một nỗi kinh hoàng.
Mẹo trò chơi tại nhà: Không có mục tiêu sớm lần này, nhưng cũng không có ba điểm. Rheine chỉ có một quầy trong 1-1.Những người nhấp fo4 đăng nhập chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng