Thuật ngữ tìm kiếm:
qatar 2022

Ấn phẩm đặc biệt: Trại lễ bóng đá của SV Mauritz

world cup 2018 bắt đầu Trại bóng đá miễn phí nhờ Exkern


. SV Mauritz đã tổ chức một trại lễ bóng đá miễn phí trên khu vực chơi mới vào mùa hè này từ ngày 14 đến 16 tháng 7 với sự hợp tác của Tập đoàn Exkern. Đối với sự kiện này, tất cả trẻ em của Münster từ sáu đến mười hai tuổi đều có thể đăng ký vào sơ bộ. Có khoảng 60 người tham gia trẻ: bên trong đã gặp tình yêu bóng đá trong sự kiện ba ngày. Và cũng có những vị khách cao từ Sc Preussen Münster.

Khu vực sân cỏ nhân tạo mới đã được khánh thành "chính thức" một năm rưỡi trước, nhưng kể từ đó, tình hình Corona đã biết các trò chơi bóng đá rộng lớn tại The Lock. "Nhưng đó là một mối quan tâm đặc biệt đối với chúng tôi khi đưa giới trẻ đến với các cầu thủ trẻ", Erich Varnhagen, thành viên của hội đồng bóng đá tại SV Mauritz giải thích. Bởi vì cuộc bầu cử Corona tiếp tục được cải thiện vào mùa xuân, kênh tại một số điểm trưởng thành để tổ chức trại bóng đá. "Tuy nhiên, tất cả những điều này sẽ không thể xảy ra nếu nhóm các công ty exkern không cam kết quá", Varnhagen tiếp tục. "Đây là cách duy nhất chúng tôi có thể làm cho trại có sẵn miễn phí."

Hai giám đốc quản lý của Tập đoàn Exkern, Thorsten Kubitza và Claus Müller, đảm bảo rằng những đứa trẻ tham gia không chỉ nhận được một chiếc áo đặc biệt khi bắt đầu, mà còn có rất nhiều thức ăn và đồ uống trong sự kiện này. Kubitza, người đã đá ở Northwalde và Altenberge từ khi còn nhỏ và cuối cùng đến Mauritz khi còn là đàn anh. Ông cũng ước rằng chiến dịch này giải quyết trẻ em trong khu vực, những người có thể không liên quan gì đến cuộc sống bóng đá hoặc câu lạc bộ.

Người chơi Phổ Holtby và Klann ghé qua

Trại bóng đá được hỗ trợ bởi khoảng 25 tình nguyện viên: bên trong tất cả các đội cao cấp trong hiệp hội, ở một số trạm có sự tập trung khác nhau (Vui vẻ trên quả bóng,, Công nghệcuộc đua, cuộc thi) với lời khuyên và hành động. "Không có sự giúp đỡ này, chúng tôi không thể nâng toàn bộ sự kiện", Varnhagen nói, hài lòng về sự hỗ trợ tích cực. Như một phần thưởng, tất cả những người trợ giúp được cung cấp một bratwurst vào cuối ngày tương ứng. Giống như nó nên ở sân thể thao.

Ngoài ra, hai người chơi từ SC Preu?en Münster cũng dừng lại qua cơ sở Mauritz vào thứ năm (15 tháng 7). Sau một buổi tập luyện vất vả vào buổi sáng, Joshua Holtby và Dominik Klann đã không bỏ lỡ sự thống nhất vất vả hơn sau: hai cầu thủ Liên đoàn khu vực đã phải hỏi những câu hỏi khó từ các cầu thủ trẻ: bên trong. Của "Tại sao Prussia Münster không chơi ở Bundesliga?" cho đến khi "Bạn đã bao giờ có một thẻ đỏ chưa?" Mọi thứ đã ở đó. Hai người tự nhiên cung cấp thông tin cho bệnh nhân và cởi mở.

Sau đó, có một buổi ký tặng, hai người Phổ phải trình bày những mánh khóe tốt nhất của họ, và một vòng đã được đá cùng nhau. Nói chung, Varnhagen hài lòng về một sự kiện thành công hơn. "Phản ứng từ cha mẹ cũng là giật gân", ông nói vui mừng. "Đối với chúng tôi, tất nhiên, đây là một động lực để tổ chức một trại nghỉ lễ bóng đá một lần nữa vào năm tới." Trong mọi trường hợp, sự khởi đầu là tuyệt vời.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng