Tự do
Cửa hàng trực tuyến
Nhận cửa hàng của riêng bạn Chúng tôi tạo ra cửa hàng trực tuyến của riêng bạn với đồ trang trí đồng đội, bài viết của người hâm mộ và hệ thống vé cho câu lạc bộ của bạn miễn phí và không có nghĩa vụ. Trong thiết kế câu lạc bộ
Trở thành một đối tác và lợi ích!

wap bong da hom nay Giải pháp hoàn chỉnh thanh lịch nhất cho mỗi câu lạc bộ.

Nhìn vào các cửa hàng câu lạc bộ của chúng tôi
Trở thành một đối tác và lợi ích!

Một khái niệm - nhiều lợi thế

Áo đội tuyển.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các điều kiện câu lạc bộ hấp dẫn khi chọn thương hiệu thể thao nhóm cho câu lạc bộ của bạn.Khi trang bị cho nhóm của bạn, bạn có thể tự do chọn đúng thương hiệu và màu sắc cho câu lạc bộ của bạn.Là một đại lý thể thao, chúng tôi hỗ trợ bạn trong tất cả các quy trình và có thể giảm giá ít nhất 40%.

Hàng hóa.

Chúng tôi cung cấp một loạt các bài viết của người hâm mộ. Từ cờ xe đến mũ cho đến khăn quạt, chúng tôi sản xuất tất cả mọi thứ từ một số đơn giản. Chúng tôi làm cho màu sắc câu lạc bộ của bạn và logo của bạn xuất hiện trong sự huy hoàng mới trong thiết kế của bộ sưu tập FANK. Điều này sẽ làm cho hiệp hội của bạn có mặt nhiều hơn ở nơi công cộng và nhận dạng câu lạc bộ cũng đang tăng lên.

Cửa hàng trực tuyến.

Chúng tôi tạo ra một cửa hàng hiện đại để xử lý đơn hàng không phức tạp. Không còn danh sách hoặc kho hàng dài trong nhà câu lạc bộ. Trong các cửa hàng của chúng tôi, mọi thành viên và mọi người hâm mộ đều có thể tự mua và sử dụng các phương thức thanh toán an toàn. Vé cũng có thể được bán trong cửa hàng trực tuyến.

Câu lạc bộ của bạn là đặc biệt!

Nhận cửa hàng fan của bạn ngay bây giờ

Trở nên hấp dẫn hơn thông qua cửa hàng người hâm mộ rất cá nhân của bạn. Hỏi chúng tôi mà không có nghĩa vụ và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong một thời gian rất ngắn!

Hỏi mà không có nghĩa vụ
Câu lạc bộ của chúng tôi nói gì!

Câu lạc bộ hài lòng.

Norbert Meyer

Nhóm Klubshop đã triển khai cửa hàng trực tuyến chính xác theo ý tưởng và nhu cầu của chúng tôi. Người hâm mộ và các thành viên của chúng tôi rất hài lòng với các sản phẩm và đánh giá cao dịch vụ khách hàng, cửa hàng câu lạc bộ cung cấp rất nhiều. Giải pháp hoàn hảo cho chúng tôi. "

Stephan Tantow

Một sự hợp tác tuyệt vời và hoạt động tốt với các chàng trai từ Klubshop. Trong một năm nay, các thành viên và người hâm mộ của chúng tôi cuối cùng đã có thể đặt hàng trực tuyến. Chúng tôi là một câu lạc bộ không còn có bất kỳ công việc nào với việc sản xuất và gửi các bài báo và vẫn rất vui về một khoản hoa hồng nhỏ vào cuối năm nay.

Annette Dr?ge

Với một cửa hàng câu lạc bộ, chúng tôi đã tìm thấy một đối tác đáng tin cậy cho khu vực bán hàng. Kể từ đó, tất cả người hâm mộ và thành viên của chúng tôi cuối cùng cũng có thể mua khăn quàng cổ, nhãn dán xe hơi, móc khóa và nhiều hơn nữa. Tất cả các mong muốn và đề xuất cá nhân của chúng tôi được xử lý và thực hiện ngay lập tức. Chúng tôi rất hài lòng. "

Nhìn vào nhiều tài liệu tham khảo