Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

vn fifa Trường hợp Espelkamp của Phổ tiếp tục


Từ Malte Greshake

(14.05.22) Trường hợp Espelkamp của Phổ có một bước ngoặt mới cho chúng tôi. Chúng tôi nhớ ngắn gọn: vì một sự điều chỉnh trò chơi bị thiếu của người chơi Semir Ucar, chiến thắng 5-0 của người Phổ vào ngày 24 tháng 4 tại SV R?dinghausen II được xếp hạng 0-2 trước Espelkamp. Tuy nhiên, trong tuần, người ta đã biết rằng tòa án thể thao của Hiệp hội bóng đá Tây Đức (WDFV) đã tuyên bố loại bỏ đủ điều kiện của UCARS NULL và VOID do sự phản đối của Phổ. Và bây giờ nhiều thông tin được đưa ra ánh sáng ...

Như Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiBáo cáo Ruhr Nachrichten, sân thể thao, cùng với Friedhelm Spey từ Ủy ban trò chơi của Westphalia và Tây Đức, đã xác định cách "quyền được loại bỏ". "Hóa ra, một hợp đồng giải quyết đã bị ném vào hộp thư cho một cầu thủ vẫn đủ điều kiện chơi vào ngày 22 tháng 4, ngày 22 tháng 4 tại hộ chiếu cầu thủ của Hiệp hội bóng đá ở Duisburg", Spey giải thích với các đồng nghiệp của mình.

"Bản sao hợp đồng với chữ ký giả"

Bởi vì không ai có mặt tại hộ chiếu vào tối thứ Sáu, đơn đăng ký chỉ được xử lý vào thứ Hai của tuần tới. Và sau đó biểu tượng ổ khóa xuất hiện trong cơ sở dữ liệu DFB dưới dạng dấu hiệu của người chơi bị chặn. Quản lý chuyển tiếp đã phản ứng và công break off nhận Phổ Espelkamp chiến thắng 5-0. 

Bây giờ sự tò mò đến với toàn bộ. Tòa án thể thao hiện đã thúc đẩy rằng đó là một vụ giả mạo cho một giả mạo. Và không chỉ vậy: Vào ngày 29 tháng 4, một hợp đồng giả khác, lần này là người chơi Dennis Schmidt, đã bị ném vào hộp thư tại hộ chiếu. 

"Tòa án thể thao cho rằng trong trường hợp của Semir Ucar và Dennis Schmidt từ FC Preussen Espelkamp, ??một người chưa biết trước đây, break off ký hợp đồng với chữ ký giả trong hộp thư của hộ chiếu ở Duisburg. Ruhr Nachrichten. Do đó, tòa án thể thao đã quyết định ủng hộ người Phổ. Các thủ phạm chưa được biết đến.

Ảnh hưởng đến cuộc đấu tranh quảng cáo

Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá và điền kinh Westphalia (FLVW) hiện phải quyết định xem liệu người Phổ có được chiến thắng 5-0 của họ trước R?dinghausen II một lần nữa hay không. Bởi vì điều break off này có thể là quyết định trong cuộc đấu tranh quảng bá. Với ba điểm khác, Espelkamp sau đó di chuyển tới ba điểm ở vị trí thứ hai trong bảng, 1. FC Givenbeck, và tất nhiên cũng có sự khác biệt mục tiêu tốt hơn nhiều. Việc người Phổ sẽ gặp Gievenbecker trong Giải vô địch trong Giải vô địch (ngày 15 tháng 5) và cả hai đội chiến đấu cho vị trí thứ hai, sẽ là một nơi xuống hạng, được thêm vào.

Bất kể việc leo núi, văn phòng break off công tố viên có lẽ cũng đang điều tra một quy trình luật dân sự để làm sai lệch các tài liệu. Nó không liên quan gì đến Schabernack, đó là tội phạm. Họ chơi để thăng chức cho Oberliga và những gì đã bắt đầu trong tình trạng bất ổn là không thể tin được. Tôi chưa bao giờ trải nghiệm bất cứ điều gì như thế này với hiệp hội trong 30 năm ". nguyên nhân. Và nó cũng có thể tóm tắt sự ngạc nhiên của chúng tôi hơn là tốt.

break off


Những break off người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng