Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel
Luca Ehler (phải) cho đến nay đã được thực hiện hoàn toàn tại Sus Neuenkirchen.

vl wc 2022 châu á 25 phút đáng giá


VON Fabian Renger

. Một dưa chuột cho đến nay đã được đền đáp cho người mới của học sinh. Huấn luyện viên Tobias Wehmschulte đã nuôi dưỡng anh ấy vài tuần trước Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiChống lại Rõ ràng là ra khỏi đánh giá trò chơi của anh ấy và ca ngợi anh ấy trên cỏ ba lá xanh. Đồng nghiệp của đội Malte Nieweler nghĩ rằng Ehler là "một cỗ máy có bóng và làm giàu tuyệt đối cho cuộc tấn công của chúng tôi."

Khá nhiều lời khen ngợi cùng một lúc. Người gốc Ahauser Ehller, người thích đi qua vị trí bên ngoài, đã chuyển từ Sus Stadtlohn đến Neuenkirchen vào mùa hè và đã khá hài lòng với ngôi nhà thể thao mới của anh ấy từ một quan điểm thể thao. "Chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể làm. Chúng tôi luôn tốt cho một mục tiêu về phía trước, chúng tôi chỉ phải bảo vệ nó một cách nhất quán hơn", anh ấy đã nhận ra những thiếu sót nhỏ. Và đôi khi thiếu sự lạnh lẽo trước nhà ở đối lập - ngay cả với chính mình. "Đôi khi nó hoạt động, đôi khi không," Ehller Crisp nói. Cung cấp tồi tệ việt nam đá lại hơn. 

Hoàn toàn không có sự hình thành nhóm

Ngay cả bên ngoài quảng trường, nó rất vui trên con đường tóc, báo cáo Ehller: "Khi tôi được đào tạo, tôi đã được đón nhận, không có đội hình nhóm hay gì đó. Chúng tôi chỉ có một cảm giác thực sự tốt trong nội bộ." Khi huấn luyện viên, anh ấy đã thể hiện kế hoạch và triết lý của mình trong cuộc trò chuyện đầu tiên, Ehller cũng là một ngọn lửa và ngọn việt nam đá lạilửa. Điều đó phù hợp với anh ta và học sinh mới.

Nhưng anh ấy cũng phải chịu đựng rất nhiều - ví dụ, anh ấy phải trình bày bài hát câu lạc bộ cho buổi ra mắt. "Bốn hoặc năm dòng đầu tiên vẫn ổn, nhưng sau đó ...", cô gái 22 tuổi nhớ lại. Niewerer vẫn nghĩ rằng Ehller là "một loại nổi bật ngoài hình vuông".

Đó là một anh chàng có nhiều kinh nghiệm đáng kinh ngạc mặc dù tuổi tác. Tại Eintracht Ahaus, anh ấy đã học cách đá, sau đó chúng tôi đã đến Phổ ở C-Con cái trước khi mở lều ở Stadtlohn. Trong năm thứ hai của A-Con cái, anh ta thậm chí còn thực hiện bước nhảy vọt vào đội Oberliga. Bởi vì có một đội bóng quốc gia, nhưng ngày càng trở xuống dốc, giờ anh đã trở thành Neuenkirchener. Chúng ta chỉ có thể thua khi chúng ta đổ mồ hôi ...


Westfalenliga 1
Borussia Emsdetten - Delbrücker SC (Thứ Bảy, 3 giờ chiều)
Ở Detten, bạn ăn mừng lễ hội tháng mười vào cuối tuần này, vì vậy nó được ưa thích. Ngẫu nhiên, năm nay là "Die Stürzlhamer". Chúng tôi khuyên bạn, phù hợp với cuối mùa hè ở đó, đặc biệt là bài hát Schunkel của họ Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mới"Ở bãi biển". Hach. Âm thanh nhẹ nhàng. Nhân tiện, đối thủ được đào tạo bởi Detlev Dammeier, Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiCựu chuyên gia ở Bielefeld và Wolfsburg, và anh ấy đến Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiKhông có cà phê kết thúc. Credo của anh ấy: Gần phía sau với ít giao thông. Sự khác biệt mục tiêu 9:11 nói lên rất nhiều. DSC (13) chỉ thu thập một bộ đếm so với Borussia. Sẽ khan hiếm.
Mẹo trò chơi tại nhà: Delbrück đã không thất bại cho năm trận đấu cạnh tranh, người Borussian cho ba người. Tôi là một người hâm mộ Wolfsburg, nhưng tôi vẫn chạm vào Dammeier. 2: 1 Borussia. Những gì xảy ra tại lễ hội tháng mười vẫn tốt hơn trong nội bộ.
Ehler: 1: 1

 

SV Mesum - SV R?dinghausen II (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Tất cả họ đều bình tĩnh trong Mesumer Hassenbrock, giống như những người có trách nhiệm Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiTrong tuần phản bội. Về hiệu suất, SVM thực sự thường chứng minh khả năng cạnh tranh về mặt hiệu suất, chỉ có anh ta thường quên vấn đề với các điểm. Điều này nên được thay đổi nhanh chóng trước phần còn lại của sau đó kéo. Nó sẽ chống lại thứ tư? Trong mọi trường hợp, nó cực kỳ khó xảy ra với sự cổ vũ có thể có của khách ở Mesum ở Mesum Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTại đội giải đấu khu vực của họ đến...
Mẹo trò chơi tại nhà: SVR không có lý do gì cho Jubilee chạy kết thúc trong việc chống lại sự khiêu khích của người hâm mộ vì nó không gặp nhau! SVM kéo thòng lọng lỏng lẻo hơn, chiến thắng 2-0.
Ehler: Mesum phải bắt gặp cuộc chiến - và chấp nhận nó. Nếu không nó sẽ khó khăn. R?dinghausen thực sự mạnh mẽ. 1: 3.


Sus Neuenkirchen - Tus Hiltrup (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Carsten Winkler, huấn luyện viên của TUS, đã phải đối phó với việc mất một trong những huấn luyện viên trợ lý của mình trong tuần. Jakob Bensch Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiKhu bảo tồn đã vượt qua. Ông luôn chịu trách nhiệm cho việc quan sát đối thủ. Vì vậy, hãy xem anh ấy có đủ thời gian để báo cáo điều gì đó từ Neuenkirchen không. Tuy nhiên, học sinh có những mối quan tâm khác nhau: nó phải đối phó với các tour du lịch có hướng dẫn thoải mái và an toàn hơn. Gần đây nhất, mặc dù đã dẫn đầu, anh ta vẫn làm cho đối thủ của mình trở nên mạnh mẽ.
Mẹo trò chơi tại nhà: Hiltrup thắng 1-0. Xin lỗi, Luca ...
Ehler: Hiltrup phải có khả năng đánh bại chúng tôi trước. 2: 0.
 

Oberliga Westphalia 
Búa SPVG - 1. FC Gievenbeck (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Bằng cách nào đó, một sự xấu hổ cho FCG rằng chuyến đi xa này tương đối ngắn. Google Maps phun ra tối đa một giờ. 49ers đã có Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạivào thứ Tư Nhưng rất nhiều niềm vui trong chuyến đi đến Brakel. Nhưng ngay cả khi không có một cái mông chặt chẽ, tâm trạng tại FCG xung quanh huấn luyện viên Benjamin Heeke hiện thực sự rất tốt. Các số liệu thống kê cuối cùng có năm trò chơi cạnh tranh liên tiếp mà không bị phá sản. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Heeke xứng đáng với "sự gắn kết tuyệt vời" của đội của anh ấy. "Và trong Hamm, chúng tôi cũng có áp lực thương mại không." 
Mẹo trò chơi tại nhà: Tất nhiên, Gievenbecker cũng đến Hamm để giành chiến thắng. Nhưng đừng làm. 2: 2 trong Bảng 14. Nhưng bây giờ không sai.
Ehler: 2: 0

Sportfreunde Siegen - FC Eintracht Rheine (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Hành vi quốc phòng chống lại Westfalia Herne (2-2) một phần gợi nhớ đến một đội trẻ. Nói chung, quầy thứ tư trong bảng chỉ là một chống lại sự xuống hạng, "môi trường phải ở trên thảm", ông nói Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiĐồng nghiệp của chúng tôi. Được rồi, được rồi, đó là Mega bây giờ đã xếp chồng lên nhau? Siegen hiếm khi là đối thủ tốt cho FCE. 0: 7, 1: 4, 2: 5 - Cho đến tháng 2 năm nay dường như không thể thoát ra khỏi vấn đề này một cách nhẹ nhàng. Cho đến khi Eintracht có 4: 1 ra. Bây giờ ít nhất không ai có thể viết bất cứ điều gì về đối thủ sợ hãi ...
Mẹo trò chơi tại nhà: Được rồi, không còn sợ đối thủ. Tuy nhiên, nó trở thành một điều rõ ràng cho đội chủ nhà một lần nữa. 3: 0
Ehler: 1: 2Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng