Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Chơi ở Mesum từ mùa hè: Christian Biermann. Ảnh: Renger

vietnam uae world cup 2022 Biermann sẽ sớm bắn ở Hassenbrock


Bởi Renger Fabian

(14.02,22) Tám mục tiêu trong bảy nhiệm vụ. Tám mục tiêu trong bốn nhiệm vụ. Hiện tại bảy bàn thắng trong 16 trận đấu và do đó, nhà sản xuất 50 phần trăm của tất cả các quầy hàng của SC H?rstel. Vâng, Christian Biermann là người mà cụm từ 'biết nơi cổng' được phát minh. Và trong mùa giải mới, anh chơi cho SV Mesum. Người lập kế hoạch đội hình SVM Michael Egbers đã xác nhận sự thay đổi này vào sáng thứ Hai.

"Mega có ý nghĩa đối với chúng tôi về thể thao và tính cách", Mesumer nói. "Nó phù hợp như nắm đấm trên mắt!" Hạn ngạch mục tiêu nói cho chính nó. Chúng ta không cần phải gấp khoảng thời gian đó.

Cuối cùng đôi khi ở Ý 

Biermann có thể chơi mọi thứ một cách hung hăng, anh ấy rất nhanh, anh ấy không có công nghệ khá tệ. Rốt cuộc, anh chơi cho đội tuyển quốc gia Beach Soccer, vì vậy công nghệ chắc chắn là một yêu cầu cơ bản. Vì sự tham gia của bóng đá bãi biển, Biermann luôn luôn di chuyển. Ví dụ, tại IBBENBürener BSC tại Liên đoàn bóng đá bãi biển Đức, năm ngoái, anh đã tạm thời hoạt động ở Ý tại Catania Beach Soccer vào mùa hè. "Các cấu trúc chuyên nghiệp hơn nhiều so với ở đây", Biermann báo cáo trong một cuộc phỏng vấn với chúng tôi. Với đội quân Ý của mình, anh đã giành được Super Coppa và Coppa Italia. Những danh hiệu mà chúng ta không có trong tủ quần áo.

Nhưng Biermann có thể sẽ trở nên ít thường xuyên hơn trong tương lai - như năm 2021 - hai đến ba tháng một lần. Anh ấy đã kết thúc việc học của mình trong một thời gian ngắn và làm huấn luyện viên sức khỏe, anh ấy sống ở Rheine. Để đi qua thế giới như một tuần vĩnh viễn hoặc thậm chí trong nhiều tháng? Khá khó khăn. Hỏi sếp của chúng tôi. Vì vậy, có nhiều thời gian hơn cho bãi cỏ xanh. Và sớm cho Mesum.

Nhiều người quen tốt

Việc làm quen nên rất dễ dàng. Tobias G?ttlich đã là một người bạn từ thời thơ ấu, với kicker của Egbers và Mesum Philip Grewe, Biermann từng tốt nghiệp trung học. Ai đã cắt ABI tốt nhất? Egbers và Biermann không còn biết chính xác điều đó. Biermann sau đó nói với một tiếng cười: "Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã không làm điều đó nhiều." Vì vậy, chúng tôi cũng sẽ làm rõ điều đó. Hóa đơn cũ không được thanh toán trong quá trình nghĩa vụ này. Christopher Strotmann và Biermann cũng biết nhau từ những ngày xưa tại FC Eintracht Rheine. Ngẫu nhiên, danh sách những người quen tốt thậm chí còn dài hơn. Nhưng chúng ta hãy rời đi ngay bây giờ.

Biermann biết rằng Liên đoàn Westphalia ở Hassenbrock trở thành một số nhà khác với Giải đấu District 12. "Đó sẽ là một thay đổi lớn, có một vấn đề khác," cô gái 27 tuổi nói. Nhưng tất nhiên điều đó không có gì mới đối với anh ấy bây giờ. Tại FCE, anh ta từng thuộc về đội hình Oberliga. Không có câu hỏi rằng anh ta có thể làm điều đó. Anh ấy cũng có thời gian. Vào mùa hè, anh hứa, tất nhiên, anh muốn tiếp tục hỗ trợ Sc H?rstel với cổng của mình tốt nhất có thể. Anh ấy đã ở trên sân trong 16 trên 18 trận. Anh ấy ở trong một hiến pháp hàng đầu.

Huấn luyện viên thủ môn mới

Cam kết mới của Biermann không phải là tin tức duy nhất từ ??Hassbrock. Cũng sẽ có một huấn luyện viên thủ môn mới từ mùa hè. Truyền thuyết Mesum Ingo Beckmann phải phù hợp với một trái tim nặng trĩu, anh ta không thể có được nó nữa. "Vị trí này chứa đầy Philippe Verheyden," Egbers giải thích. Bản thân Verheyden đã chơi như một hoạt động tích cực ở Mesum, các trạm khác bao gồm Sus Neuenkirchen, Eintracht Nordhorn và Vfl Osnabrück (U19, Dự trữ). Anh ta đứng lên đến Oberliga và Junior mind control dota 2Bundesliga trong hộp. Verheyden sống ở Mesum và có thể dạy cho Mesum chụp một cái gì đó.

Trong khi đó, nhiều người mới chơi không bị loại trừ. Biermann là người mới đến mùa hè thứ hai của Mesum cho Jonas Rüschenschulte (vẫn còn SC Greven 09).Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng