Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel
Luca Meyer thường được tổ chức trong tuần này. Xin lỗi vì chúng tôi phải làm điều đó một lần nữa bây giờ. ;-)

viet nam nhat ban da may gio "Phản xạ kỳ lạ" của Luca Meyer


Bởi Renger Fabian

(23.10.20) Luca Meyer tidehunter dota 2 từ FC Eintracht Rheine đã có một tuần vất vả. Bất cứ ai cũng liên tục đẩy qua anh ta, điện thoại di động của anh ta lóe lên. Mọi người đều muốn nói chuyện với anh ấy về cảnh của ngày trò chơi giải đấu vừa qua. FCE là 0-1 trở lại với ASC Dortmund khi nó vận chuyển bóng đến mạng Dortmund. Cổng có đầu - và chỉ cần tay. Luca Ehler đã đưa Meyer vào ánh đèn sân khấu và Joar ...

"Tôi đã cố gắng để có được động tidehunter dota 2 lực bằng tay," Meyer nói. Khi làm như vậy, anh ta đứng đầu bóng trên tay và Schwupps, sự cân bằng đã đạt được. "Đó là bằng cách nào đó là một phản xạ kỳ lạ," Meyer nói, cười. Trọng tài Tiến sĩ Trong mọi trường hợp, Philip Roedig đã không nhận ra bóng ném ngay lập tức. Các rheinensers cổ vũ cho Dortmund phản đối. Meyer đã có những người khác. Anh đã đâm vào thủ môn của Dortmund, Jan Held và phải được điều trị tidehunter dota 2 bởi FCE Physio Sebastian Schwermann. Anh bị đau đầu gối nhiều hơn có thể cổ vũ.

Không có gì đặc biệt

Sau các cuộc biểu tình của Dortmund hoang dã, trọng tài Meyer được phỏng vấn trực tiếp. Anh ấy thừa nhận mọi thứ. Tất nhiên, cổng không được tính. Mặc dù điểm số, một vấn đề tất nhiên cho người chơi. "Tôi thà có một lương tâm tội lỗi nếu tôi nhìn vào trọng tài trong mắt và nói 'Không, tôi đã không chơi bằng tay", cô gái 24 tuổi nói.

tidehunter dota 2

Một cử chỉ công bằng, chắc chắn. Bây giờ Meyer đã có món salad. Bởi vì một cảnh như vậy nhanh chóng đi vòng quanh thế giới bóng đá địa phương. Huấn luyện viên Dortmund Antonios Kotziampassis đã ca ngợi ông trong cuộc họp báo. Các phương tiện truyền thông báo cáo. Bằng cách nào đó mọi người đều muốn một cái gì đó từ anh ấy. Bây giờ chúng ta có một lương tâm tội lỗi. Xin lỗi vì chuyện đó! "Tôi không thực sự muốn nó tạo ra một làn tidehunter dota 2 sóng cao như vậy", Meyer nói. "Cuối cùng, tôi đã có rất nhiều tình trạng lo lắng của mình. Điều ngu ngốc là chúng tôi đã không nhận được ba điểm." Eintracht mất 0: 3.

Câu hỏi về môn thể thao tiếp theo? Làm phiền!

Cũng có một cái gì đó trong cabin. Meyer nói: "Tôi có cái này hay câu nói khác, nhưng đó là tất cả đều rất nhân văn", Meyer nói. Nhân tiện, anh ta không có kiến ??thức trước đây về bóng chuyền hoặc bóng chuyền. Câu hỏi là hiển nhiên cho sự kiện này và tại tidehunter dota 2 kích thước cơ thể của Ngọn hải đăng Meyers. Nhưng Meyer nói rằng. Sinh ra ở Hopsten, cầu thủ bóng đá là xuyên suốt. "Bạn thậm chí không biết tôi thường xuyên nghe thấy điều này như thế nào, cho dù tôi không chơi bóng rổ hay điều gì đó ..." Anh trả lời với một tiếng cười. Xin lỗi lần nữa! Chúng tôi muốn đổi nó vào thời điểm này và không đưa nó thêm nữa.

Trước trò chơi cá cược, hãy kết thúc toàn bộ chủ đề với câu của Thomas Kappek, một trong những người phán xét từ Dortmund-match: "Một chiến dịch chơi công bằng xuất sắc mà tôi chưa trải nghiệm cá nhân và gửi một dấu hiệu tuyệt vời trong thời gian hiện tại!"

Mồ hôi

Oberliga Westfalen, trận đấu thứ 10

SC Paderborn U21 II - FC Eintracht Rheine (Sun., 3 p.m.)
Có Có Có, sự hài hòa. Sau 4-0 chống lại Herne, một sự nổi lên có lẽ đã được hy vọng. Sau đó, sự vỡ mộng đã chống lại Dortmund. Tại mục tiêu đầu tiên của Maximilian Podehl, có một sự hiểu lầm giữa phòng thủ nội thất FCE và thủ môn Cornelius Watta, Eintracht đã không được sắp xếp với Daniel Schaffer. Ở giữa, Eintracht đã gặp bài viết và - mặc dù từ vị trí việt vị - xà ngang. Tất cả mọi thứ hoạt động cho Dortmund, trong thời gian thêm, Lars cho thấy khả năng bắn nghệ thuật của mình và bị ràng buộc từ hơn 30 mét. "Bạn muốn làm gì? Điều đó rơi trong mười năm ...", Meyer nhìn lại. Vấn đề là rõ ràng với anh ta: FCE chỉ nhận được quá nhiều mục tiêu. Nhưng những gì không phải do hàng phòng ngự hoặc thủ môn cho đối tác Tip của chúng tôi. Theo ông, vấn đề bắt đầu bắt đầu từ phía trước, thường thì cũng thiếu sự tốt đẹp cần thiết giữa họ. Nhưng rên rỉ không phải là thứ tự trong ngày. "Chúng tôi bằng cách nào đó phải ra ngoài và nhận được điểm - không có ích gì!" Nó hiện là bảy, có nghĩa là vị trí thứ 15.
Meyer: Chúng tôi giành chiến thắng và nhận được 2: 1 tốt đẹp. Làm thế nào các mục tiêu giảm không ...
Mẹo trò chơi tại nhà: Ở lần xuất hiện cuối cùng ở Paderborn, nó đã đặt ra một cơn sốt 1: 8. Đó là trò chơi cuối cùng của Tobias Wehmschultes Chủ tịch Uwe Laurenz. Nhưng tháng 12 năm 2018 ngứa chúng ta? Chúng tôi nói: Một 3: 1 tốt đẹp cho Eintracht!

Búa SPVG - Phổ Münster II (Sun., 3 giờ chiều)
"Người Phổ đã có một nhóm tốt và những cầu thủ bóng đá giỏi." Meyer thích Münster. Giống như người Phổ của huấn luyện viên S?ren Weinfurtner đã biểu diễn trước Schermbeck tuần trước, phần dưới vô nghĩa của HSV sẽ gặp khó khăn. Trên hết, các nhà mạng Eagle có thể rút ra từ đầy đủ: 28 người chơi đã được sử dụng trong mùa giải này, đồng nghiệp Thomas Austermann đã làm việc trong WN. Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiĐọc khuyến nghị!!
Meyer: Phổ thắng 3: 0.
Mẹo trò chơi tại nhà: 2: 0 cho prreu?en.

Tus Erndtebrück - SPVGG Vreden (Sun., 3 p.m.)
Chỉ có năm bàn thắng trong bảy trận đấu. Ngoài Westfalia Herne áp chót, không ai cung cấp ít hơn TUS. Với sáu điểm, Erndtebrück hiện đang 18. Vreden không chơi vào tuần trước, nhưng có thể tham gia trận đấu với sự nổi: Huấn luyện viên Engin Yavuzaslan và câu lạc bộ đã đồng ý Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiSớm trên một phần mở rộng hợp tác. (Chúng tôi sẽ thực hiện một cuộc phỏng vấn cho bạn trong thời gian tốt)
Meyer: Vreden là một đối thủ siêu khó chịu. Nhưng ở Erndtebrück trên sân cỏ nhân tạo nhỏ, nó luôn luôn khó khăn. Tôi đoán là 2: 2.
Mẹo trò chơi tại nhà: Thật ra, đêm bàn từ Vreden phải mất một lần nữa ... nhưng không. Người leo núi thắng 2: 1.

Westphalia League, trận đấu thứ 8

Phổ Espelkamp - Tus Hiltrup (Sat., 3 giờ chiều)
Meyer nhớ Espelkamp từ việc chuẩn bị. Rheine đã bị đánh bại 0: 1 vào thời điểm đó. "Khó khăn cho Hiltrup. Espelkamp có một nhóm tuyệt vời và nhiều người đá giải đấu trong khu vực", Meyer nhìn vào quả bóng thủy tinh. Giải đấu hàng đầu cũng tập trung sau khi bắt đầu khó khăn và tất cả đã thắng năm trận đấu vừa qua. Một phần với màu sắc bay, nhưng đôi khi chỉ tương đối khan hiếm. Vì vậy, 3-2 tại VFL ISEN tuần trước. Huấn luyện viên VFL Andreas Brandwein gì Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiSo sánh khá giải trí của 50 € và € 5 đã ...
Meyer: 2: 0 cho Espelkamp.
Mẹo trò chơi tại nhà: Hiltrup lấy 1-1 sau khi Strauchler ở Givenbeck.

1. FC Gievenbeck - Sus Neuenkirchen (Sun., 2.30 p.m.)
Tôi chỉ tiếp tục với các đề xuất đọc của tôi. Có lẽ tôi nên nghĩ về một sự nghiệp có ảnh hưởng. Bởi vì thực tế trước mỗi trò chơi tại nhà, có một bức chân dung đẹp trên trang chủ FCG. Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiLần này bởi Manuel Beyer. Chúng tôi chỉ muốn dự đoán rất nhiều: nó đã gây ra trong quán cà phê Kreuzviertel. Giai thoại hay. Gievenbeck đã đánh bại Hiltrup 3-0 trong thành phố Derby tuần trước, tôi đã đánh bại Neuenkirchens Alex Deiters 4-2 trong trận đấu tay đôi. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là Neuenkirchen đã thắng 2-1 trước Sinsen. Tuy nhiên, trong chế độ run không cần thiết. Rốt cuộc, học sinh đã bất bại kể từ ngày 1.
Meyer: 2: 0
Mẹo trò chơi tại nhà: Neuenkirchen cũng đánh cắp Gievenbeck một vài điểm. 1: 1. Đồng nghiệp Deiter đạt được một mục tiêu trong 89.

TUS 05 SINSEN - GW Nottuln (Sun., 3 p.m.)
Tin tức này đến một chút đáng ngạc nhiên: Huấn luyện viên của Nottuln, Jens Niehues và đồng hành của anh ấy Dirk Nottebaum đã đánh vào túi vào cuối mùa giải. Lý do riêng tư. Công việc ăn thời gian của huấn luyện viên Westfalenliga là quá nhiều. Niehues nói với chúng tôi rằng Trong một cuộc phỏng vấn mở đáng kể. Hoàn toàn dễ hiểu. Chúng tôi chỉ hy vọng rằng mặc dù Corona, chúng tôi có thể nói chuyện với anh ấy về bóng đá thêm vài lần nữa. Bởi vì huấn luyện viên nào so sánh bóng đá với poker ?!
Meyer: 1: 2
Mẹo trò chơi tại nhà: Bây giờ các huấn luyện viên dừng lại, chúng ta có thể làm cho mình không được ưa chuộng. 2: 1.

SV Mesum - Vfl ISEN (Sun., 3 giờ chiều)
Chúng tôi đã tìm thấy một món ngon khác từ Vfl ISEN. Câu chuyện cổ tích bóng đá của Timo Niermann. Đó là về xúc xích. Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiVăn bản tuyệt vời. Cũng tuyệt vời những gì đi trong Hassbrock. Ít nhất hai bàn thắng được ghi trong các trò chơi với sự tham gia của Mesumer, trung bình năm. Không có nơi nào nữa Rambazamba. Khi Mesum ghi bàn, ngoài trận đấu Espelkamp - có ít nhất một Strotmann trong danh sách ghi bàn. Trong hai trò chơi vừa qua, Christopher Strotmann đã hai lần, Elias Strotmann mỗi người. Cả hai đều kiểm soát tổng cộng một nửa của tất cả các túp lều Mesumer. Tên cuối cùng có thể làm gì ...
Meyer: Với Elias Strotmann, bạn có một người rất tốt ở phía trước, anh ấy cũng ra khỏi Hopsten như tôi. Sau đó, tôi đoán là 3: 2 cho mesum.
Trò chơi gia đình: 4: 4. Mesum dẫn lại 4: 1 và cho phép bạn lấy nó ra khỏi tay.

Borussia Emsdetten - Westfala Kinderhaus (Sun., 3 p.m.)
Sự nghi ngờ của Corona tại Borussia Emsdetten, Tập ... Ồ, không có ý kiến ??gì. Một lần nữa, sự nghi ngờ của Chotts trà đã bị xóa. Chống lại Landesligist Vorw?rts Wettringen là tôi Quận Cup vào tối thứ Tư Vẫn là trạm cuối - với 0: 3! Au. EV Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớitiêu đề vào ngày khác Ngay cả với "Borussia không còn Borussia". Hmm. Chúng ta hãy hy vọng rằng sẽ có một sự chuẩn bị trò chơi hợp lý bình thường ở Emsdetten vào cuối tuần. Và Borussia làm những điều Borussia.
Meyer: 2: 2
Mẹo trò chơi tại nhà: Borussia sẽ ở trên đó. Đã đến lúc Roland Westers và băng đảng của anh ta ăn mừng một lần nữa. 2: 1.



Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng