Thuật lịch đá wc việt nam ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Janus Scheele (trái) hiện đang khởi động cho 1. FC Givenbeck. Anh ấy là người mới thứ bảy của anh ấy. Người quản lý thể thao Carsten Becker (phải) đã làm một công việc tuyệt vời. Ảnh: 1. FC Givenbeck

Một cơ sở pháp lý, người sẵn sàng học hỏi,

viet nam da giao huu hom nay may gio

Bởi Renger Fabian

(01.07.22) Độc giả háo hức của chúng tôi Trao đổi Oberliga trao đổi Will chú ý trong quá trình xuất bản vào thứ ba: Chúng tôi biết tất cả các bổ sung mới của Gievenbeck. Chỉ có Janus Scheele, ai nên là ai? Tên là mới. Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTrong khi đó, gievenbecker đã thông gió bí mật. Và tất nhiên chúng tôi cũng muốn dành văn bản của riêng mình cho cô gái 20 tuổi. Nếu không, chúng tôi sẽ không phải là người hợp lý.

Vì vậy, sau đó: Scheele là một flemmer linh hoạt. Ở trung tâm tiền vệ hoặc đi đúng hướng - phòng thủ và tấn công. Mọi thứ đều có thể. Trong mùa giải vừa qua, anh đã được sử dụng trong 26 trận đấu cho Tus Haltern ở Oberliga, 23 lần anh thậm chí còn ở đội hình xuất phát. Vì vậy, anh ta phải có một cái gì đó trên hộp. Anh ấy cũng vậy. 

"Janus là một bàn chân phải được đào tạo hàng đầu, được đặc trưng bởi ý chí đặc biệt mạnh mẽ của nó", Giám đốc thể thao FCG, Carsten Becker, được trích dẫn trong thông báo của câu lạc bộ về 49ers. Huấn luyện viên trưởng của Gievenbeck Florian Reckels cũng đang mong chờ người mới đến - anh đặc biệt thích cách sử dụng đa dạng của Scheeles. Scheele có những điểm mạnh rõ ràng của mình trong cuộc đấu tay đôi phòng thủ. "Ngoài ra, anh ấy có một tâm lý tốt trên sân, rất sẵn lòng học hỏi và muốn phát triển với chúng tôi," Reckels nói. Nghe có vẻ như seegers.

Gw nottuln và người Phổ là các trạm tiếp theo

Con đường bóng đá của Scheele rất ấn tượng. Anh ta tình cờ gặp GW Nottuln tại Prussia Münster, nơi anh ta có được kinh nghiệm trong Junior Bundesliga. Về mặt công nghệ lái xe, không có nỗ lực to lớn: Scheele Studies ở Münster, sống ở Nottuln. Về mặt lý thuyết, anh ta thậm chí có thể rap bằng một chiếc xe đạp. Người mới đến cũng được câu lạc bộ trích dẫn: "Flo và Carsten chỉ cho tôi các kế hoạch và triết lý của hiệp hội trong các cuộc trò chuyện rất tốt, mà tôi có thể xác định đầy đủ. Đối với tôi, FCG là một hiệp hội rất chuyên nghiệp, với một sự tham vọng và thực sự Đội rất tốt. " 

Vì vậy, nếu bất kỳ ai trong số các bạn vẫn không biết Janus Scheele là ai, chúng tôi không còn có thể giúp đỡ.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
lịch đá wc việt nam
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...](704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia lịch đá wc việt nam Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng