Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Tobias "Goliath" Guthardt (trái) và Attila "David" Szabo (m.) Củng cố SV Mesum. Michael Egbers (phải) hài lòng về nó. Ảnh: SV Mesum

việt nam và uae đá mấy giờ "David" và "Goliath" chuyển sang SV Mesum - Vinke tăng cường thứ hai


Bởi Renger Fabian

(29.04.22) "Một người được gọi là David, người kia được gọi là Goliath." Michael Egbers, Squad Planner và giám đốc thể thao được chỉ định của SV csgo gam Mesum, không hoàn toàn sai. Nếu chúng ta nhìn vào bức ảnh trình bày của hai bổ sung mới của SV Mesum, so sánh này thực sự phù hợp. Một - Tobias Guthardt - là một cạnh. Chúng tôi sợ điều đó. Người kia - Attila Szabo - về mặt vật lý và cảm thấy nhỏ hơn.

Guthardt Sau đó cũng là một hậu vệ trung tâm, "người xóa mọi thứ", như Egbers giải thích. Cầu thủ 23 tuổi, người đo hai mét, hiện đang chơi cho Tus Bersenbrück ở Oberliga Lower Sachsen. Anh ấy đã đá ở đó vào năm 2020, trước đây anh ấy đã trốn sang SV R?dinghausen II. Ở đó, anh ấy cũng gặp Egbers trong các cuộc đấu tay đôi trực tiếp. "Tôi vẫn có thể nhớ anh ấy rất tốt," dường như đã để lại cho Guthardt một ấn tượng lâu dài tại Mesumer. Người đàn ông phòng thủ muốn chơi ở đây ở Westphalia. Gói tổng thể, các chàng trai trong đội quân, câu lạc bộ - rõ ràng anh ta cũng muốn đến SVM. Và không có nghĩa là những điều thấp đầu tiên cho Mesumer. Củng cố cho kết nối Osnabrück.

Chúng ta đến người khác, đến với đồng chí thể thao Szabo. Nó gần đây đã được mang theo với Sus Neuenkirchen trong quá khứ, nhưng rõ ràng là không có. Egbers có gió của nó trong Flurfunk và gõ vào Szabo. Người đá bóng hiện tại của đội U19 của Liên đoàn Westphalian của FCE đã được đào tạo Provershaben ở Hassenbrock. "Anh ấy hoàn toàn bị thuyết phục. Anh ấy là một nhân vật tốt, rất đấu tay đôi, có các cơ sở lớn. Chúng tôi tin tưởng anh ấy làm điều đó", Egbers nói. Szabo là một người đàn ông cho trung tâm, chủ yếu cho khu vực thứ sáu.

Wowra, Ostendorf, Biermann, Rüschenschulte, Jasper, Jenders là những người mới khác

"Kế hoạch của chúng tôi thực sự đã hoàn thành," Egbers giải thích. Bây giờ, SVM đi vào mùa giải mới với 20 cầu thủ hiện trường và hai người giữ. Một ứng cử viên tiềm năng có thể được thêm vào sớm. Nhưng có lẽ là không. Ngoài Szabo, Phil Wowra và Kevin Ostendorf cũng đến từ A-Con của FCE đến nhóm huấn luyện viên trưởng Marcelo "Cello" Langenstroer. Christian Biermann (SC H?rstel) Jonas Rüschenschulte (SC Greven 09), Max Jasper (Cheruskia Laggenbeck) và Lars Jenders (Khu bảo tồn riêng) là những bổ sung mới khác. Âm thanh như một chính sách mua sắm hợp lý.

Vinke tăng dự trữ của Mesum

Nói về: Nhân dịp này, Egbers trình bày một sự bổ sung mới đầy hứa hẹn cho Khu bảo tồn, hiện đang đấu tranh để xuống hạng tại Quận Liên đoàn. Stanly Vinke Chuyển sang cấu trúc SVM. Vinke hiện đang khởi động cho Vorw?rts EPE (District League 11, 21 nhiệm vụ, 6 bàn thắng, 1299 phút sử dụng) và có thể được sử dụng tương đối khác nhau trong khu vực tấn công. Trợ lý huấn luyện viên tương lai của Langenstroer Markus Heckmann - Vinke và Heckmann đã từng làm việc cùng nhau tại Emsdetten 05. Vinke chắc chắn được lên kế hoạch cho lần thứ hai, Egbers nhấn mạnh. "Paschi [Huấn luyện viên dự bị SVM Pascal Wilmes, d. Màu đỏ.] Xem anh ấy là một người biểu diễn hàng đầu, "Egbers nói. Các chương trình khuyến mãi theo" ở trên "tất nhiên không bao giờ bị loại trừ trong các màn trình diễn tốt. Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng