Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel
J?rg Husmann là một huấn luyện viên cầu thủ trong bốn năm, bây giờ anh ấy là người chơi "duy nhất" tại FCE.

vòng loại world cup châu á Miễn là xương

Bởi Renger Fabian

(23.08.19) Tobias Wehmschulte lại may mắn. J?rg Husmann không có tham vọng tranh chấp công việc của huấn luyện viên FC Eintracht Rheine. Khi u sầu ở trên bàn chiến thuật, Husmann phải chịu một điều tốt. "Tôi không tự lo lắng vào bộ râu", người đàn ông 31 tuổi và cười tinh nghịch nói. Thay vào đó, điều ngược lại là trường hợp. "Tôi hút tất cả những gì anh ấy nói."

Bối cảnh của trò chơi tâm trí: Con đường đến FCE của Husmann. Trong bốn năm qua, anh là huấn luyện viên cầu thủ tại SV Bad Bentheim, Quận League Weser-EMS 3 ở Lower Sachsen. Khi ngày 13, anh ta tiếp quản quân đội và dẫn họ trực tiếp đến Landesliga trong năm đầu tiên - mặc dù có một vai trò trực tiếp trở lại Liên đoàn Quận. Một vị trí thứ tư và thứ ba sau đó là dành cho Huấn luyện viên Husmann, ít nhất là người giữ giấy phép B, hiện đã kết thúc và cầu thủ Husmann thử nó một lần nữa trong bộ phận hàng đầu.

"Răng thời gian không gặm nhấm tôi"


Ở đó, anh ta đã tham gia bóng cho Sus Neuenkirchen trong bốn năm trước cuộc đính hôn xấu Bentheim. Vào mùa hè, người đá, có nguồn gốc từ trung tâm tiền vệ, là những suy nghĩ. Hoặc anh ta thực sự đã giải quyết nó một lần nữa - hoặc anh ta chỉ để nó hoàn toàn. Anh ấy đã chọn cái sau. Anh ấy đối phó tốt với bước nhảy vọt vào bộ phận hàng đầu, anh ấy cảm thấy như một bước nhảy trẻ tuổi. "Sự tàn phá của thời gian vẫn chưa gặm nhấm tôi," Husmann nói về bản thân.

Thể hình chưa bao giờ là vấn đề của anh ấy dù sao, và anh ấy hầu như không bị thương nặng. "Bạn nói, nếu bạn 30 tuổi và xương không bị tổn thương, thì bạn đã chết. Cho đến nay nó vẫn chưa đến thế", Husmann nói. Anh ta có lẽ sẽ đi theo con đường của huấn luyện viên một lần nữa - đến một lúc nào đó, xương thực sự đau. Nhưng bây giờ anh ấy đầu tiên thích người chơi.

Hoạt động cá cược: một thức uống lạnh

"Tôi rất vui vì tôi đã tìm thấy vai trò của mình," anh ấy ổn định. Trong cả hai trận đấu của FCE, anh ấy đứng trên sân và ghi hai bàn. Chỉ có bóng đá mới quen với việc: trong Bentheim xấu, nó đã đi về phía trước ít mạnh hơn so với dưới "ống". Thêm một lý do để lắng nghe cẩn thận với huấn luyện viên để mở rộng đường chân trời và bây giờ thích gây nguy hiểm cho chúng tôi. Đặt cược: Một thức uống lạnh trên Delsen. Không thể có thêm động lực ...


Oberliga Westphalia


SF Siegen - FC Eintracht Rheine (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
"Chúng tôi đang đi đúng hướng," Husmann nói. 5: 0 chống lại HAMM trong tuần trước thực sự rất tốt: "Bây giờ chúng ta có thể đến những chiến thắng với một liều lượng thanh thản tốt." Đó sẽ là một chuyến đi dài. Làm thế nào để bạn chịu đựng điều đó? "Bạn chơi một cái đầu đôi trên hành trình hướng ngoại", Husmann trò chuyện ra khỏi hộp may. Lần trước Luca Meyer nói riêng đã làm một công việc tốt. Hạnh phúc hay có thể? "Khá may mắn," Fixt Husmann. Và chuyến trở về dài? Bạn cũng có thể đứng. Đặc biệt là với một chiến thắng trong túi. "Sau đó, nó sẽ rất vui," Husmann nói và nói thêm: "Sau đó, nó không quá tệ đến nỗi phải mất một thời gian dài ..." Chúng tôi tin rằng không có gì khác ...
Husmann: 1: 3.
Mẹo trò chơi tại nhà: 2: 2 Sau một trò chơi tuyệt vời.


Westfalenliga 1


SPVGG Vreden - SC Roland Beckum (Thứ Bảy, 4 giờ chiều)
"Cihan Bolat có thực sự vẫn chơi không?" Husmann và Bolat đều đến từ Emsland. Và cả hai đều có thể gặp nhau. Bolat chỉ trong tuần trước cho Vreden tại Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tại1: 1 chống lại R?dinghausen. Huấn luyện viên của Vreden, Rob Reekers hài lòng và chứng kiến ??sự gia tăng so với sự thất bại mở đầu chống lại Hiltrup. Điều gì làm cho anh ta tích cực cho phần dày của Beckum. Roland vẫn chưa từ bỏ một quầy và quét Spexard 5: 1 ra khỏi trường.
Husmann: Cihan ghi một bàn thắng. 1: 2
Mẹo trò chơi tại nhà: Bolat đánh hai lần. Vreden thắng 2: 1.

Sus Neuenkirchen - 1. FC Gievenbeck (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Husmann thấy sự mở rộng của Neuenkirchener được mở rộng như một sự xấu hổ. Rốt cuộc, anh ấy đã từng chơi cùng với huấn luyện viên Sus Nelson Da Costa trong một năm. "Nó sẽ là một trò chơi cạnh tranh," Husmann chắc chắn. Tại Gievenbeck - bắt đầu với hai trận hòa - nó không phù hợp trên đường về phía trước trong tuần thứ nhất, trong Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiTuần thứ hai Nó đã tốt hơn nhiều. Chỉ có năng suất quá thấp. Ở Neuenkirchen, vòng tiếp theo của Quận Cup chỉ được sử dụng vào tối thứ Năm.
Husmann: 2: 1
Mẹo trò chơi tại nhà: Boah. Hộp nặng. Gievenbeck bị ác mộng từ trận hòa. 1: 1.

Delbrücker SC - Borussia Emsdetten (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Thật là một sự khởi đầu của EMSDETTENER! Hai trò chơi, hai chiến thắng, không có mục tiêu. Có thể đi tồi tệ hơn và khá như vậy. Huấn luyện viên Roland Westers sẽ không bận tâm: "Đội hình được định vị tốt. Quy tắc mới với bốn người thay thế là một lợi thế lớn đối với chúng tôi." Anh ta coi Delbrücker là người phù hợp về thể chất và làm cho một số người tốt ở bên ngoài mà bạn phải kiểm soát.
Husmann: Borussia giữ ít nhất là áo vest trắng ở phía sau. 0: 0
Mẹo trò chơi tại nhà: Vâng, nó giữ cho áo vest trắng. Tuy nhiên, trên tài khoản điểm. 3: 1 cho Detten.

GW Nottuln - SC Herford (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Trò chơi gia đình thứ hai cho huấn luyện viên Jens Niehues trong sân vận động Baumberge. Trong trận đấu đầu tiên với Givenbeck, quả bóng không muốn đi vào Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiTuần trước ở Emsdetten Trọng tài không phải lúc nào cũng muốn luôn muốn Nottulner. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Dickens Toka đã thu thập một thẻ đỏ không thể chối cãi và Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiRơi vào một trò chơi ngoài. Herford, trong khi đó, chỉ hoàn thành một trận đấu, đã đá 2-2 với việc thăng cấp Tengern. Điều đó có ý nghĩa như thế nào?
Husmann: 2: 1
Mẹo trò chơi tại nhà: Nottuln hạ cánh ba đầu tiên. 1: 0. Hoàn toàn xứng đáng, nhưng quá thấp.

Victoria Clarholz - Tus Hiltrup (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Ôi bạn là cá thu thiêng liêng! Hai mươi -one đến một! Đây là kết quả cuối cùng của trò chơi District Cup giữa đội C-League SCE Gütersloh và Victoria Clarholz vào tối thứ Tư. Clarholz LED 11: 0 vào giờ nghỉ giải lao. Người ghi bàn giỏi nhất là Timo Biegel với sáu túp lều. Chúng ta không thể nghĩ ra bất cứ điều gì về điều đó bây giờ.
Husmann: 0: 2
Mẹo trò chơi tại nhà: Clarholz lưu ý rằng Hiltrup không phải là một đội C-League và TUS thực sự đánh một. 4: 1 cho Münster.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người bảng xếp hạng bóng đá nữ sea games 31 nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên bảng xếp hạng bóng đá nữ sea games 31 Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

bảng xếp hạng bóng đá nữ sea games 31