Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Daniel Feldkamp hiện đang sở hữu giấy phép A.

vòng loại world cup có mấy bảng Với giấy phép trong sê -ri một?


Bởi Alexander Eckrodt

(21,08.20) Xin chúc mừng!Florian Reckels, huấn luyện viên từ 1.FC Givenbeck và Daniel Feldkamp, ??trợ lý huấn luyện viên của U23 từ Prussia Münster, đã đưa huấn luyện viên một giấy phép.Việc đào tạo bắt đầu vào giữa -July.Từ đó trở đi, trọng tâm là bóng đá trong sáu tuần.Nhưng nó hoạt động như thế nào?"Nó đã thay đổi một chút trong thời gian của Corona," Feldkamp nói. 

"Đó là sự pha trộn giữa sự hiện diện và các giai đoạn trực tuyến. Lúc đầu, chúng tôi phải nhập các nhiệm vụ vào khuôn viên trực tuyến. Điều này bao gồm viết các mục blog, tải lên video và chỉnh sửa các bài thuyết trình", huấn luyện viên của Preu?en giải thích. Tất nhiên, các nhiệm vụ trực tuyến này có tất cả các mục đích khác nhau. Feldkamp: "Nó bắt đầu với các phân tích video, nơi chúng tôi phải viết trong video nhận xét những gì chúng tôi nhận thấy. Nên có một PowerPoint đưa ra một bài thuyết trình trong đó chúng tôi đã trình bày và đào tạo triết lý trò chơi của chúng tôi một lần nữa. " Và tất cả kỹ thuật số. 

Hầu như không có bất kỳ hạn chế nào của corona

Việc rất nhiều diễn ra trực tuyến không chỉ là do virus corona. "Nói chung, họ muốn làm nhiều kỹ thuật số hơn," Feldkamp nói. "Tôi biết rằng bạn hiện đang làm việc với khuôn viên trực tuyến này với giấy phép B và cũng có giấy phép thanh niên ưu tú", ông nói thêm. Tuy nhiên, khi huấn luyện viên trẻ thực hiện giấy phép thanh niên ưu tú của mình- giấy phép huấn luyện giữa B và cấp phép-, mọi thứ đã diễn ra trong các giai đoạn hiện diện. Đối với Feldkamp, ??khóa học về giấy phép lịch thi đấu bóng đá việt là lần đầu tiên lên mạng. Đó là lý do tại sao anh ấy khó so sánh khóa học về giấy phép B và giấy phép thanh thiếu niên ưu tú với giấy phép A. Về mặt nội dung, tuy nhiên, sự khác biệt là rõ ràng. Feldkamp: "Sự khác biệt lớn là bạn làm việc theo Giấy phép B và Giấy phép Thanh niên Elite hơn về mặt cá nhân và nhóm, tức là hãy đứng dậy tối đa sáu sáu và bây giờ A chủ yếu là về khu vực chiến thuật của đội. Sau đó, sau đó Đó là tất lịch thi đấu bóng đá việt cả về trò chơi Eleven-Against-Eleven và Trò chơi lớn. "

Sau giai đoạn trực tuyến đầu tiên, những người tham gia theo sau một tuần ở Kaiserau, nơi công việc thực tế đã làm việc trên quảng trường và làm việc trong học nghề cho đến tối. "Đó là cổ điển, giống như các giấy phép khác," Feldkamp nói. Ngoài việc đeo bảo vệ mũi trong trường thể thao và khoảng cách cổ điển, virus corona không cản trở đào tạo thêm. "Chúng tôi vẫn có công việc nhóm và chúng lịch thi đấu bóng đá việt tôi có thể đào tạo bình thường trên quảng trường và thực hiện các bài tập của chúng tôi. Vì vậy, nó chắc chắn luôn luôn ở khắp nơi, nhưng bây giờ không phải là khóa học bị suy giảm đáng kể hoặc mất chất lượng." Ngoài ra, Trợ lý Huấn luyện viên không chỉ có rất nhiều thông qua khóa đào tạo mà còn thông qua cuộc trao đổi với các huấn luyện viên khác. 

Cũng là một giai đoạn thi

Bài học duy nhất vào Corona là một khoảng thời gian hiện diện bắt buộc sau một lịch thi đấu bóng đá việt tuần mới của ứng dụng với các nhiệm vụ trực tuyến. Những điều này nên diễn ra ở Kaiserau, thay vào đó những người tham gia hiện đang ngồi trước màn hình của họ ở nhà trong văn phòng tại nhà. Chỉ dành cho kỳ thi kéo dài ba ngày, Feldkamp trở lại Kaiserau và, như chúng ta đều biết, với tư cách là một người giữ giấy phép. Và sáu tuần của bóng đá thuần túy như thế nào? Feldkamp: "Do các nhiệm vụ trực tuyến, tôi rất linh hoạt. Tôi cũng đã thực hiện một giai đoạn thi từ các nghiên cứu trong tuần đầu tiên, mọi thứ diễn ra khá lịch thi đấu bóng đá việt tốt. Từ mười đến mười hai và các nhiệm vụ đã được thực hiện. Các nhiệm vụ phải được dừng lại, Đó là một phần của nó. Nhưng tất cả bạn có thể rất linh hoạt. Thật là vui, tôi cũng tình lịch thi đấu bóng đá việt nguyện cho nó. "

Sau đó, khóa học không chỉ mang lại một cái gì đó về nội dung, mà còn đảm bảo niềm vui với huấn luyện viên. Để duy trì giấy phép A, nó không đủ để chỉ quan tâm đến bóng đá. "Bạn chắc chắn phải mang đến một trải nghiệm. Tôi vẫn còn khá trẻ sau 27 năm, nhưng tôi đã là một huấn luyện viên trong hơn mười năm và đã có được nhiều kinh nghiệm kịp thời. Bạn phải cởi mở với lịch thi đấu bóng đá việt những ý tưởng mới. Bạn cũng nên cởi mở và dễ tiếp thu những suy nghĩ mới. Bạn cũng đối phó với bóng đá cả ngày. Bạn chỉ cần có tâm trạng cho nó và tham vọng và tham vọng. 

Và Daniel Feldkamp chính xác là như vậy - đầy tham vọng và đầy tham vọng. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy đang nhấn trực tiếp vào hàng ghế đầu: "Tôi hiện đang rất thích vị trí trợ lý huấn luyện viên của mình. Tôi có một huấn lịch thi đấu bóng đá việt luyện viên rất có kinh nghiệm với S?ren Weinfurtner, người cũng là huấn luyện viên trưởng trong U 23 nhiều năm. Tôi có thể mang theo rất nhiều với tôi và có một đội ngũ rất tham vọng, nơi tôi cũng có thể dùng thử. Tôi vẫn có thể học và học hỏi rất nhiều điều trong vai trò là người đồng giảng viên. " Trong dài hạn, anh ấy cũng có những kế hoạch khác: "Tất nhiên, mục tiêu của tôi là trung bình để làm huấn luyện viên trưởng. Nhưng sau đó tôi cũng muốn tiếp tục làm việc trong khu vực đầy tham vọng, như bây giờ., Giải đấu thú vị. Nhưng tôi cũng thấy mình là một huấn luyện viên trẻ và muốn phát triển bản thân như một huấn luyện viên và trở nên tốt hơn. "

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng