master player fifa mobile vòng loại world cup 2022 châu á có mấy vòng Westfalenliga 1: Borussia di chuyển các tiền đạo mới trên đất liền: Trò chơi gia đình - Cổng thông tin thể thao cho bóng đá nghiệp dư ở Münsterland
Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Elias Strotmann (từ) chơi cho Borussia Emsdetten trong mùa mới. Ảnh: Lehmann

vòng loại world cup 2022 châu á có mấy vòng Một "máy nghiền" mới cho Borussia


Bởi Christian Lehmann

. Ngay cả trước khi bước sang năm, đội bóng Westphalian đã đạt được thỏa thuận với 22 cầu thủ về việc tiếp tục việc làm trong mùa giải tới. "Chúng tôi đã làm bài tập về nhà của chúng tôi," huấn luyện viên nói. Một tiền đạo mới cũng sẽ ở trong đội hình Borussian từ mùa hè: Elias Strotmann đến từ đối thủ SV Mesum của League League. Cầu thủ 24 tuổi được cho là thu hẹp khoảng cách mà Christian Bu?mann rời đi.

"Về cơ bản, chúng tôi muốn mở rộng với Christian," Molitor làm rõ. Tuy nhiên, trong một số cuộc trò chuyện, người đàn ông tấn công 32 tuổi đã có một cái nhìn rằng những thay đổi chuyên nghiệp có thể đang chờ xử lý trong tương lai. Ngoài ra, cựu cầu thủ của Sus Neuenkirchen, FC Eintracht Rheine và SV Burgsteinfurt, người đã thay đổi từ Falke Steinfeld sang Teakottes vào mùa hè năm 2020, đang lên kế hoạch bắt đầu xây dựng một ngôi nhà vào năm 2023. Có lẽ một sự thay đổi đối với một câu lạc bộ trong khu vực Osnabrück đủ điều kiện cho anh ta.

Quyết định cho tương lai

Molitor xác nhận rằng sự lựa chọn rơi vào Strotmann, tám Strotmann trẻ hơn, người có thêm hai lời đề nghị từ Liên đoàn Westphalia cũng nên được trình bày, cũng là một khoản đầu tư trong tương lai: "Chúng tôi rất vui vì chúng tôi sẽ có được một tiền đạo trẻ, đói khát mà Bock có Để phát triển hơn nữa. Elias là một loại người chơi tương tự như Christian: anh ấy mạnh mẽ trong tiêu đề, có thể sử dụng cơ thể của mình rất tốt và là một bức tường thực sự tốt cho hệ thống 4-3-3-cũng là một bức tường tốt bằng cấp. " 

Strotmann đến từ Hopsten và chơi cho Westfalia ở đó trong nhiều năm, nhưng người đàn ông tấn công cũng đã đá ISV trong hai năm. Vào năm 2019, anh chuyển đến đối thủ địa phương EMSDETTEN 05 của Borussia và đã thu hút sự chú ý đến chính mình trong master player fifa mobile giải đấu quận với những thành tựu lớn, còn được gọi là SV Mesum tại hiện trường. Trong - rất ngắn - ra mắt mùa giải 2020/21, anh ấy thực sự bắt đầu với sáu bàn thắng sau tám trận. Trong mùa giải hiện tại, anh ấy không còn được sử dụng như thường xuyên dưới thời huấn luyện viên mới Marcel Langenstroer. Trong mười một nhiệm vụ chủ yếu là ngắn hơn, anh ấy đã ghi một bàn thắng.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC master player fifa mobile Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày master player fifa mobile qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn master player fifa mobile cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

master player fifa mobile
PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

master player fifa mobile