Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Dickens Toka ghi bàn 2-2 của Nottuln trong thời gian thêm. Ảnh: Teipel

vòng loại wc châu âu Nottulner không phải là những người dậy sớm


Bởi Renger Fabian

(31/03/22) Chúng tôi không biết khi nào cầu thủ bóng đá của GW Nottuln thức dậy vào buổi sáng. Nhưng ít nhất những người da trắng không phải là những người nổi tiếng sớm. Đội tặng nick fifa mobile ngũ huấn luyện viên trưởng Roland Westers đang tối vào tối thứ Năm tới SC Peckeloh. Vào giờ nghỉ là 0-0, sau tiếng còi cuối cùng 1: 1. Bộ cân bằng của Nottuln rơi qua Dickens Toka trong phút 92. Fabian Sch?ne của Nottuln đã nhìn thấy hộp màu đỏ vàng vài phút trước đó. Trên thực tế đó là tích cực. Nói về đạo đức và tâm lý. tặng nick fifa mobile Tuy nhiên, trận đấu này chắc chắn cũng được xếp hàng trong các cơ hội của Nottulner cho các cơ hội trong những tuần gần đây. Nhưng trước hết chúng tôi làm rõ những gì chúng tôi muốn nói bằng cách bắt đầu muộn.

GWN hiện đã ghi được tám bàn thắng vào năm 2022. Seven Fell - bao gồm cả trò chơi Peckeloh bao gồm - từ phút 70. Chính xác hơn: Bảy mục tiêu Nottulner cuối cùng. Đây thực sự là một số liệu thống kê rất hiếm và tuyệt vời. "Sẽ rất đẹp nếu chúng ta có thể bắn chúng nhiều hơn", những người Wests không tìm thấy sự ưu ái nào ở sự cân bằng này sau trận đấu với Peckeloh. Có thể hiểu được.

Nửa đầu: Đôi khi bài viết tiết kiệm, đôi khi người giữ

Những gì khách đã làm cho mọi thứ trong nửa đầu. Josse Gerick đang ở một mình trên đường đến Peckeloh Schnapper Tom Weber. Một mục tiêu chết chóc - không. Bưu kiện. Bang xinh đẹp bằng đá cẩm thạch qua hộp. Và Weber cũng đã có một khoảnh khắc tuyệt vời sẵn sàng. "Tôi không biết chúng tôi muốn làm gì khác," Wester dường như tương đối đóng vai chính. "Quả bóng không muốn đi qua hàng." Cho đến nay, mười một của anh ấy đã kiểm soát mọi thứ, thủ môn GWN Christoph Hunnewinkel đã có một buổi tối yên tĩnh cho đến nay.

Sau khi thay đổi hai bên, như thường thấy trong những trường hợp này - đội chủ nhà đã đi trước. Erik Mannek đã gặp (58.). Sau đó, một số phích cắm đột nhiên được kéo bằng Nottuln và đội bóng tốt hơn Peckeloh. Không tốt như Nottuln trong một giờ nghỉ giải lao, nhưng đơn giản là tốt hơn là người tapchen.

Cơ hội tốt nhất của Nottuln là một tiêu đề từ Fabian Sch?ne. Sau đó, anh ta đã được sa thải khi anh ta ngăn chặn một cuộc phản công tại nhà (thứ 89). Tuy nhiên, một lát sau, GWN vẫn cổ vũ. Felix Hesker chứng minh một cái nhìn tổng quan tuyệt vời và phục vụ Toka với một cú cắm tốt -trong trung tâm. Và Toka vẫn lạnh như một con chó ăn ở cuối - 1: 1. Một lần nữa một mục tiêu muộn. Và không đông hơn lần đầu tiên. "Chúng tôi đã đưa ra một điểm với chúng tôi và đã chứng minh đạo đức. Cũng có nhiều điều tốt mà chúng tôi nên tập trung nhiều hơn vào", Westers nói. Mỗi tuần anh ấy cũng không cần một khóa học như vậy.

SC Peckeloh - GW Nottuln 1: 1 (0: 0)
1: 0 Mannek (58.), 1: 1 toka (90+2.)
Đặc biệt là sự xuất hiện: Màu vàng đỏ cho Nottulns Fabian Sch?ne (89.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng