địa chỉ

G?ttendorfer WEG 2-4
48317 Rinkerode
điện thoại 02538 /9311 e-mail info@schlering.de
Công ty xây dựng Schlering GmbH tại Drensteinfurt-Rinkerode

Chào mừng bạn đến với trang web Schlering - Các chuyên gia công nghệ gia đình của bạn từ Drensteinfurt-Rinkerode. Cuộc trò chuyện cá nhân là rất quan trọng đối với chúng tôi và là cơ sở cho hành động của chúng tôi. Nhưng ở đây bạn có thể nhận được thông tin và truyền cảm hứng trước cho bạn. Chúng tôi mong muốn bạn!

sự đam mê
Cho nghề thủ công

vòng loại wc 2022 khu vực châu á Niềm đam mê thế hệ thứ năm.

Truyền thống và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ xây dựng là các công cụ của Schlering. Kể từ nền tảng vào năm 1884, công ty đã truyền lại tất cả các kỹ năng từ thế hệ này sang thế hệ khác và cuối cùng cho các khách hàng hài lòng.

Công ty của chúng tôi

Schlering
Phim công ty

Các giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ vệ sinh, sưởi ấm và điều hòa không khí từ một nguồn duy nhất.

Bạn có muốn mang chiếc xích đu mới vào phòng tắm cũ của bạn hoặc nhận ra một ốc đảo xấu hoàn toàn mới? Cuối cùng bạn có muốn nói lời tạm biệt với người quản lý năng lượng của bạn - hệ thống sưởi cũ không? Nhiệt độ cảm thấy tốt trong bốn bức tường của bạn nên trở thành tiêu chuẩn? Xin vui lòng, chúng tôi đã sẵn sàng cho một cuộc trò chuyện đầu tiên trong đó bạn sẽ tìm ra những gì có thể và những gì phù hợp với bạn nhất. Tất nhiên miễn phí và không liên kết.

Cho các dịch vụ của chúng tôi

Schlering
Dịch vụ
sưởi

sưởi
Nhiệt không giống như ấm áp. Và sưởi ấm không giống nhau. Nhưng hệ thống sưởi ấm nào phù hợp với bạn? Bạn có thể nhận được câu trả lời từ Schlering.

Thêm thông tin

Xấu & vệ sinh

Xấu & vệ sinh
Khi nói đến phòng tắm mới hoặc hiện đại hóa của bạn, Schlering là người liên lạc của bạn số một. Ngoài phòng tắm và phòng chăm sóc sức khỏe hiện đại, chúng tôi cung cấp cho bạn một nhóm các chuyên gia tắm được đào tạo ở bên bạn khi nhận ra bồn tắm mơ ước của bạn.

Thêm thông tin

Kỹ thuật điện

Kỹ thuật điện
Một giải pháp ánh sáng tinh vi trong phòng tắm, việc tích hợp lưu trữ điện hoặc điều hòa không khí giúp cải thiện khí hậu nhà của bạn trong cả mùa hè và mùa đông: với việc học sinh, bạn dựa vào đối tác.

Thêm thông tin

Hợp đồng

Hợp đồng
Vì vậy, bạn không bao giờ phải lo lắng về chức năng của hệ thống sưởi ấm của mình, công ty Schlering cung cấp cho bạn hợp đồng mô hình điện.

Thêm thông tin

Khách hàng thương mại

Khách hàng thương mại
Với những tòa nhà đối tượng công nghệ xây dựng hài hòa hoàn hảo? Với điều đó từ Schlering. Cho dù lắp đặt cá nhân hoặc kết nối mạng của các hệ thống công nghệ nhà hoàn chỉnh, từ chuyển đổi sang xây dựng tài sản sang xây dựng căn hộ.

Thêm thông tin

Sưởi ấm mới hay phòng tắm mới? Tính toán trực tuyến.

Máy tính sưởi ấm
Với máy tính sưởi ấm Schlering, bạn tính toán chi phí cho hệ thống sưởi mới của bạn chỉ trong vài bước. Tuy nhiên, điều này chỉ phục vụ định hướng giá. Nó sẽ được chi tiết hơn trong một cuộc trò chuyện cá nhân với nhà tư vấn Schlering của bạn.

Đến máy tính sưởi ấm

Máy tính tắm
Với máy tính ngân sách xấu từ Schlering, bạn xác định hướng mà ngân sách cho bồn tắm cảm thấy tốt của bạn đang diễn ra. Bạn có thể so sánh các thiết bị khác nhau và nhận được giá trị thực tế cho các chi phí của bồn tắm mới hoặc hiện đại hóa của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong một ly cà phê trong phòng tắm & phòng chăm sóc sức khỏe trong nhà ở Drensteinfurt.

đến máy tính phòng tắm

Tính toán trực tuyến
Máy tính sưởi & phòng tắm
Mâu liên hê?
Câu hỏi & Nhận xét
Mâu liên hê?
Bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc bạn muốn đặt một cuộc hẹn? Chúng tôi vui mừng được tư vấn cho bạn.

Các kỹ thuật viên có trình độ của chúng tôi luôn làm việc thành thạo, đáng tin cậy và sạch sẽ. Là chuyên gia, chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ chạy như bạn tưởng tượng. Và tất cả những điều này với tỷ lệ hiệu suất giá hợp lý.

Vâng tôi có chúng Bảo vệ dữ liệu Ghi chú và đồng ý rằng dữ liệu tôi chỉ định sẽ được thu thập và lưu điện tử.