Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Kalle Hoffmann (phải) ghi bàn hai lần cho Borussia.Ảnh: Teipel

ty le bd anh Borussen phá vỡ nhà của Sinsen


Bởi Renger Fabian

(04.03,22) Tám trò chơi tại nhà dài là Tus Sinsen là một sức mạnh gia đình. Năm chiến thắng và ba trận hòa - đó là sự cân bằng giữa bốn lá cờ góc của riêng họ. Nhưng đó là lịch sử bây giờ. Borussia Emsdetten là khách trong trò chơi Ninth Home. Và người Boruss là đội đầu tiên thổi bay tội lỗi trong cuộc tuần hành tại nhà. Dettener đã lái xe thành công 3: 1 (1: 1), nhảy ở vị trí thứ sáu. Người của ngày: Cậu bé vĩnh cửu Kalle Hoffmann.

Huấn luyện viên của Borussias, Steffen Molitor cùng với Henrik Laumann do thiếu các lựa chọn thay thế nhân sự - Christian Bu?mann bị thương, Eduard Wegmann chỉ đưa lên băng ghế dự bị. Và Hoffmann đã thuyết phục như một cầu thủ ghi bàn đôi. Người đàn ông 31 tuổi có thể chỉ.

Người Boruss cũng có thể làm điều đó trong 20 phút đầu tiên. "Họ thực sự tốt," Molitor nói. Những lựa chọn thực sự tốt đã ở đó, nhưng Vincent Schulte không gặp may mắn tối hôm đó. Và rồi nó đột nhiên trở nên nguy hiểm trước nhà ở. Sau một tình huống cấp bách, một Borus đâm vào một lỗ không khí, bước qua bóng và gần như một cầu thủ gia đình sẽ có mặt với tỷ số 1-0. Latte đã lưu. Một khoảnh khắc kinh hoàng cho Borussia.

Tuyệt vời 1-0 - không kém phần đẹp mắt khi nhìn vào 1: 1

Nó đã bị lãng quên ngay sau đó. Moritz Uphoff, Kevin Torka, Eray Bayraktar và Laumann lái quả bóng từ phía sau bên trái vào cuốn sách ảnh với tối đa một vài liên lạc. Cuối cùng, Schulte đang ở và Hoffmann chỉ phải thi hành ở trung tâm - 0: 1 (24). "Nó đã được thực hiện rất tốt," Molitor thích thú. Tuy nhiên, câu trả lời của đội chủ nhà cũng rất, rất tốt. Các vị khách đã không nhận được một cú đá góc từ TUS. Từ hàng thứ hai, gần rìa trái của khu vực hình phạt, Niclas Grzelka đã đưa bóng ở phía trên bên phải vào kink - 1: 1 (32.). Một buổi bắn Chủ nhật vào tối thứ Năm. Tại sao không.

Ngay trước khi nghỉ ngơi, Uphoff đã giết chết, Leon Varelmann đã đi vào chơi cho anh ta và ngay lập tức có mặt. Tỷ lệ đấu tay đôi của anh ấy là đàng hoàng. Hạnh phúc là với khách sau giờ nghỉ. Một cánh quạt miễn phí đã hạ cánh trên xà ngang Emsdetten (thứ 58). Thay vì là một sản phẩm ngẫu nhiên. Borussia không cho phép nhiều hơn nữa. Những gì là do T?ften nhấn và phong cách chơi hung hăng, tích cực. Phần thưởng xứng đáng: Thủ môn của khách Lukas Schr?der đã gửi Laumann. Người mở rộng cho Hoffmann, người lần lượt biến Schnapper Tom Richert về nhà thành 2-1 (59.). "Đó chỉ là vấn đề thời gian cho mục tiêu thứ ba", Molitor mô tả những phút sau. Điều đó cũng rơi. Andreas Heckmann chịu trách nhiệm cho việc này, Hoffmann một lần nữa tham gia gián tiếp (thứ 70). Vấn đề đã thông qua.

Tus Sinsen - Borussia Emsdetten 1: 3 (1: 1)
0: 1 Hoffmann (24), 1: 1 grzelka (thứ 32)
1: 2 Hoffmann (59.), 1: 3 Heckmann (70)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

mỗi châu lục có bao nhiêu đội dự world cup
PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

mỗi châu lục có bao nhiêu đội dự world cup