Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Westfalias Paul Wietzorek (trái) kéo ra, Semih việt nam đá ngày mấy Daglar của Nottuln dừng ở giữa (phải). Ảnh: Greshake

ty ca cuoc Giai đoạn cuối cùng điên rồ với một kết thúc tồi tệ cho ngôi nhà trẻ em


Bởi Renger Fabian

(20.03.22) Kerners Ker, sự điên rồ đó là gì?!?! Trong phút 61, ngôi nhà trẻ em Westfalia đã chơi tại nhà với GW Nottuln với mười người đàn ông. Leon Niehues đã được gửi đi với màu đỏ mịn sau khi phanh khẩn cấp chống lại Josse Gerick. Nhưng ngôi nhà của trẻ em đi qua cho đến cuối cùng. Có việt nam đá ngày mấy vẻ như Münsterers bằng cách nào đó sẽ đưa 2-0 thời gian của họ dẫn đến cuối cùng. Trước khi khách vẫn tấn công trong phút 86 và phút 94. Những người ghi bàn là của tất cả những người có liên quan nhiều hơn đến phòng chống mục tiêu.

Sau 86 phút, 'Sechser' Daniel Feldkamp rút ngắn xuống còn 2-1 sau một cú đá góc. Vào phút thứ 93, nhà trẻ em có thể làm cho mọi thứ rõ ràng. Nhưng các chủ nhà đưa ra một tình huống hai lần một lần việt nam đá ngày mấy nữa khủng khiếp. Kết thúc vẫn không. Trong phút 94, một lần nữa đã có một cú ném -in cho Nottulner. Một điều cho trung vệ Max Wenning. Feldkamp đã mở rộng cú ném -in và đột nhiên trung vệ André Kreuz - chúng tôi nói có: những người phòng thủ ... - từ Kuddelmuddel đến 2: 2 được hoan nghênh. Sau đó là kết thúc công việc. "Điều này rất quan trọng đối với đạo đức", huấn luyện viên trưởng của GWN, Roland Westers nhận xét.

Nhà trẻ em được việt nam đá ngày mấy điều hành xứng đáng

Mười một của anh ấy đã chơi trò chơi giải đấu thứ ba của họ trong năm dương lịch này. Cô cũng không giành được hai người đầu tiên. Một song song khác: hai tuần trước đó, Nottuln trong Hiltrup đã tạo ra một con số xấu tương tự trong nửa đầu như lần này. Hai cuộc đấu không được chấp nhận, Nottuln dường như không tỉnh táo chút nào, và cũng không có nguy cơ ghi bàn. "Nó chỉ là yếu. Bad Underground", Westers nói.

Nhà trẻ em do đó đã dẫn đầu với hai bàn thắng. Trong 1-0 1: 0, Nottuln đã đặt cú đá phạt của riêng mình và được bảo đảm tồi tệ ở phía sau. Nhà trẻ em cũng kết thúc cuộc phản công. Marvin Kehl, người đã chơi lại lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm ngoái, đã ghi bàn để kỷ niệm ngày (thứ 11). Luis Haverland chịu trách nhiệm cho 2-0 (36).

"" Không còn lớn bằng năm năm "

Vào một nửa thời gian, nó trở nên khá khó chịu với các vị khách. "Tôi nghĩ rằng tôi đã không ồn ào trong năm năm," những người West tiết lộ. Điều này mang lại hiệu ứng mong muốn. Nottuln ra khỏi giờ nghỉ giải lao mạnh mẽ hơn đáng kể, bây giờ dường như hiện tại hơn nhiều. Và khi Niehues bay ra khỏi quảng trường, những người da trắng cuối cùng cũng có được cú đá cuối cùng. Raus với thành công.

"Thật khó chịu nhất là bạn đã đưa ra một bộ ba an toàn một lần nữa. Nhưng đạo đức tuyệt vời khiến tôi tích cực, quá thứ mười để hành động chống lại Nottuln. Bây giờ chúng ta phải làm nổi bật điều đó một cách tích cực. Chúng ta cũng có trong nửa sau cơ hội rõ ràng hơn. Nhưng nhưng nhưng chúng ta Bạn không thể bảo vệ mọi thứ chống lại Nottuln, "huấn luyện viên của Nhà trẻ em Holger M?llers. Đội của anh ấy đã có trận đấu năm 2022 của họ trong giải đấu. Rốt cuộc, có những điểm đầu tiên bây giờ.

Westfalia Kinderhaus - GW Nottuln 2: 2 (2: 0)
1: 0 Kehl (11), 2: 0 Haverland (36.)
2: 1 Feldkamp (86.), 2: 2 chéo (90+4.)
Đặc biệt là sự xuất hiện: Thẻ đỏ cho Westfalias Leon Niehues (61.).

Nottuln's Fabian Sch?ne (trái) trong cuộc đấu tay đôi với Westfalias Dzan-Laurin Alic.


Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng