Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

twitch dota 2 "Cũng là một chiến thắng cho thảm"


Bởi Nathalie Knipp

. Tại thời điểm này, Borussia Emsdetten đã đứng sau 0: 3 sau một màn trình diễn thực sự tồi tệ. Mưa đá bây giờ đang trên đường cải thiện. Nhóm của anh ấy đã thể hiện mình trong trò chơi hay nhất tại VFL ISEN. Kết quả cuối cùng không hoàn toàn phản ánh quá trình của trò chơi với 3: 2 (2: 0) theo quan điểm của Borussia.

"Nếu tôi phải chỉ trích một người, đó là việc khai thác các cơ hội ngày hôm nay", huấn luyện viên của Borussia Steffen Molitor nói sau trận đấu. Bởi vì nhóm của anh ấy thực sự có đủ cơ hội. Và một người bắt đầu vào giờ nghỉ giải lao. Sau 22 phút, nó gọi lần đầu tiên trong hộp VFL ISEN. Hendrik Ohde đã đánh đầu Bayraktar sau góc của Eray Bayraktar. Và Emsdetten tiếp tục gây áp lực lên nó, nhưng cuối cùng thì hơi quá nhẹ. Vì vậy, phải mất một phần tư giờ trước khi Henrik Laumann kết thúc một bước đi tốt đẹp qua Bayraktar, Ohde và Karl Hoffmann tới 2-0 (thứ 32). Vì vậy, nó đã đi vào giờ nghỉ.

Thẻ màu vàng-đỏ đánh thức các định hướng

Borussia đã làm cho hiệp một mạnh mẽ sau giờ nghỉ. Cơ hội lớn đầu tiên thuộc về Karl Hoffmann, người cách mục tiêu một khoảng cách ngắn. Và nếu bạn rời đi quá nhiều, bạn sẽ bị trừng phạt - năm euro đi vào cụm từ lợn - nhưng lần này cũng vậy. Nó bắt đầu với một sự sa thải cho Leon Varelmann, người đã nhìn thấy màu đỏ vàng sau khi chơi xấu (68.). Emsdetten phải thay đổi, Theesen đột nhiên có không gian và sử dụng nó: Yatma Wade đánh dấu mục tiêu kết nối (thứ 75). Nhưng anh ta trông giống như một lời cảnh tỉnh cho nhóm của Molitor: "Những lời khen ngợi, các chàng trai đã phản ứng tốt và đánh bật mọi thứ."

Sau khi người thay thế, Kai Leon Deradjat ban đầu chỉ đạt được vị trí và Merlin Heinz cũng để lại cơ hội rất lớn, cuối cùng Hoffmann đã ghi được 1: 3 (80). Mục tiêu kết nối cho 2: 3 năm phút trước khi kết thúc trò chơi chỉ là mỹ phẩm của kết quả.

"Tôi muốn phản ứng và đó cũng là một chiến thắng cho Mats", Molitor trông hào phóng trước sự căng thẳng không cần thiết. Vào ngày cuối cùng của trò chơi, trận derby cuối cùng chống lại Sus Neuenkirchen đã xuống hạng đang ở trong chương trình. Molitor: "Tôi muốn thấy đầy đủ nỗ lực một lần nữa."

Vfl Theesen - Borussia Emsdetten 2: 3 (0: 2)
0: 1 ohde (thứ 22), 0: 2 Laumann (36.),
1: 2 Wade (75), 1: 3 Hoffmann (80)
2: 3 Jaster (88.)
Đặc biệt là các sự kiện: Màu vàng đỏ cho Emsdettens Leon Varelmann (trò chơi xấu lặp đi lặp lại/68.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng