ea sports sign in
Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Bức ảnh này được đăng 1. FC Kaan-Marienborn trên trang Facebook của anh ấy, nó hiển thị xe buýt FCE Rheine Team trên rìa của một con đường liên bang gần Lüdenscheid ... Ảnh: 1. FC Kaan-Marienborn

truc tiep bong da hd Chuyến xe buýt này không buồn cười ...


Bởi Renger Fabian

(23.05.22) Chuyến xe buýt này không hài hước. FC Eintracht Rheine đã đi trên hành trình dài tới 1. FC Kaan-Marienborn, một hiệp hội quận từ Siegen vào khoảng 10 giờ sáng. Một tour du lịch bò - và bản thân nó là một con số khá nóng. Cuối cùng, FCKM là những người lãnh đạo trước cú đá. Mà không thất bại. Nhưng chuyến tham quan này sau đó có một cú đánh nóng hơn. Bởi vì khoảng một giờ trước khi có kế hoạch đến, các rheinensers không còn có thể tiếp tục nữa. Bởi vì xe buýt đội của cô ấy - không đùa - đột nhiên đốt cháy ...

"Không ai nhận thấy sự phát triển khói", huấn luyện viên FCE Rainer Sobiech nói sau đó. Xe buýt nằm trên một con đường liên bang gần Altena khi những người sử dụng đường khác khiến tài xế xe buýt biết về sự bất hạnh đang đến gần. Các nhân viên từ Rheine nhanh chóng rời khỏi xe buýt, ngọn lửa và khói dày được nhìn thấy. "Một vài điều đã được hút," Sobiech nói. May mắn thay, đội cứu hỏa địa phương ở gần đó vì mục đích thực hành, nhanh chóng cuộn lên và xóa ngọn lửa. Không ai bị thương. Theo MV, thiệt hại là khoảng 40.000 euro.

Nhưng những gì đã trở thành của trò chơi? Một chiếc xe buýt thay thế của doanh nhân du lịch trong nước từ EMSDETTEN sẽ mất quá nhiều thời gian để có thể chơi, vì vậy các pho mát đã gửi một chiếc xe buýt thay thế từ công ty xe buýt khác của họ. Sau một kết thúc dài dưới ánh mặt trời, chúng tôi đã đến sân vận động FCKM một thời gian. Trò chơi chỉ được khởi động lúc 5 giờ chiều thay vì 3 giờ chiều. Vào buổi tối, chúng tôi trở lại Rheine cho FCE với một chiếc xe thay thế từ công ty xe buýt gia đình. Puh.

FCE trực tiếp bốc cháy

Nhưng tất cả những điều này rõ ràng đã truyền cảm hứng cho FCE. Anh ta đã cháy từ phút một. "Bạn phải đưa điều này lên cho người chơi", Sobiech thấy vẻ ngoài bốc lửa này đáng chú ý. FCE rất cân bằng, hấp dẫn, độc hại, được bảo vệ một cách say mê trong toàn bộ mùa giải. Kaan có bóng, nhưng thực sự không thể làm được gì nhiều với nó. Và những người rheinenser điên rồ đã dẫn trước 1-0. Sau một tình huống ném vào phía bên phải, quả bóng bằng cách nào đó trượt vào Julius H?lscher - 0: 1 (26th). Một mô hình mục tiêu thường định kỳ. 2-0 theo sau. Pascal Petruschka chơi tự do tuyệt vời, anh ta đã thắng một chọi một, bắn cá hồng về nhà Julian Bibka, sự phục hồi hạ cánh dưới chân Fabian Kerellaj, người đã khiến anh ta rất tốt-0: 2 (32.).

Vì vậy, nó đã đi vào giờ nghỉ. FCE đã có cả hai cuộc đảo chính tiếp theo chống lại một đội hàng đầu. Nhưng ít nhất là hy vọng cho một bộ ba người sau đó hòa tan trong khói. Với một chút may mắn, Derrick Kyere đã thắng thế trên những người lái xe chống lại một số người định kỳ. Cuối cùng, quả bóng đã hạ cánh tại Jannes Hoffmann, người đã rút ngắn xuống còn 1-2 (55). Kaan hiện đã có những ý tưởng và giải pháp tốt hơn đáng kể chống lại Eintracht và cũng đã đến với sự cân bằng 2-2. Daniel Waldrich đã gặp (72) rằng các vị khách đã huýt sáo một tiền đạo phạm lỗi nếu quả bóng dài đã đi trước. Ồ tốt. Không có. Về phía Rheines, Viktor Maier và Luca Ehler sau đó đã bỏ lỡ cú đấm 3-2-may mắn của FCE.

FC KAAN -MARIENBORN - FCE RHEINE 2: 2 (0: 2)
0: 1 H?lscher (26), 0: 2 Kerellaj (thứ 32)
1: 2 Hoffmann (55), 2: 2 Waldrich (72.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng