monkey king bar dota 2
Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Ứng dụng của Meyer cho một giá chơi công bằngBởi Renger Fabian

(18 tháng 10, 20) Về đạo đức của FC Eintracht Rheine, không có gì xấu được nói. Cũng không phải về tinh thần thể thao. Đây là hai phát hiện quan trọng nhất của trò chơi gia đình chống lại ASC Dortmund. Vấn đề: Không có gì trong bảng cho hai phát hiện, bởi vì trò chơi đã đi 0: 3 (0: 2) vào ổ cắm. Nhưng chúng ta vẫn phải nói về tinh thần thể thao. Trong mọi trường hợp, Luca Meyer xứng đáng có giá chơi công bằng.

Nhờ một cú đánh của Maxi Podehl, các rheinensers đứng sau 0: 1 (10) khi quả bóng ở trong mạng Dortmund. Joshua Ro? đã phục vụ Luca Ehler trên rìa của chiếc hộp, người lần lượt gửi Luca Meyer với Lufer. Meyer đã đánh chìm đá cẩm thạch. Bồi thường? Không lên! Dortmund phản đối Meyer chơi bóng bằng tay. Trọng tài Tiến sĩ Philip Roedig đã phỏng vấn trực tiếp Meyer - và anh thừa nhận mọi thứ! Anh ấy thực sự đã chơi tay. Ergo đó không phải là một mục tiêu trong phút 18. Theo MV-Online, huấn luyện viên khách Antonios Kotziampassis đã cho thấy "phản ứng lớn" cho Meyer. Đối với Meyer, đó là "chỉ là vấn đề". Người danh dự!

Đạo đức là đúng

Nói về danh dự. FCE cũng đã có nó vào chiều nay. Mặc dù thâm hụt sớm và cảnh bóng ném tò mò, Eintracht vẫn tốt. Quả bóng chạy trơn tru, EMSSST?dter không có nghĩa là bị sốc. Chỉ có họ không may mắn: trong khi Rheines Mirko Janning đạt được vị trí bên ngoài (41.), các vị khách đã tăng lên 2-0 một thời gian ngắn sau đó. Daniel Schaffer đã ràng buộc sau khi Podehl, Jannis Fraundorfer bị mất bóng ngu ngốc (45+2).

Sau khi thay đổi hai bên, đội sau của đội chủ nhà xung quanh thủ môn Cornelius Watta đã phải sống sót qua nhiều khoảnh khắc lo lắng. Đôi khi, thủ môn giữ mình, đôi khi Dortmund không đi chính xác. Các cuộc tấn công của Rheine chủ yếu kết thúc ngay trước lần thứ ba cuối cùng. Julius H?lscher của Head (thứ 64) và Ehller Per Schlenzer (thứ 87) đến gần nhà ở khách.

Trở lại của Jonas Burke

Những gì khác ở đó? Phải: 3-0 của Dortmund trong phút cuối của Lars Warschewski, người đã đỗ bóng trong khung thành FCE từ khoảng 30 mét. Và từ quan điểm của Rheinenser, có lẽ là tin tức tốt nhất trong ngày: kẻ tấn công Jonas Burke đã trở lại ngắn sau khi bị thương nghiêm trọng. Bạn có thể sử dụng nó tốt trên Delsen.

FC Eintracht Rheine - ASC Dortmund 0: 3 (0: 2)
0: 1 Podehl (10,), 0: 2 Schaffer (45+2)
0: 3 Warschewski (90+2)

truc tiep boc tham vong loai world cup 2022 Oberliga Westfalen - Nhiều trò chơi khácNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng