Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Lars Ivanusic hiện chơi cho spvgg vreden.

trận đấu hôm nay của việt nam Tất cả các con đường dẫn đến Vreden


Bởi Renger Fabian

. Họ đã phản ứng phần nào được khai thác trong sân vận động Baumeberge ở đó, Ivanusic đã đồng ý với những người da trắng xanh. Rằng anh ấy đang kéo đi, tốt. Engin Yavuzaslan, huấn luyện viên của Vredener, làm rõ nền tảng: "Lars sẽ thay đổi một cách chuyên nghiệp. Vì vậy, cơ hội nảy sinh. Và sẽ không gây tử vong khi không có được nó."

Ivanusic đang di chuyển vào khu vực Stadtlohn một cách chuyên nghiệp, khi tuyến đường đến Vreden là một đường ngắn hơn. Cầu thủ 27 tuổi này đã có một sự nghiệp di chuyển. Được đào tạo tại Eintracht Coesfeld và Sc Prussia Münster, sau đó anh đã mạo hiểm những nỗ lực bóng đá cao cấp đầu tiên của mình ở Vreden. Đó là vào năm 2012. Năm 2014, anh đã đến Sus Stadtlohn trong một năm trước khi anh quay trở lại Vreden. Lần này trong ba năm. Trong mùa giải 2018/19, anh đã chạy trở lại cho Eintracht Coesfeld - huấn luyện viên của anh: Engin Yavuzaslan. Họ cùng nhau leo ??lên ngai vàng của giải đấu quận. Vào mùa hè 2019, anh chuyển đến GW Nottuln, nơi anh thuộc về đội ngũ nhân viên chính quy với 15 nhiệm vụ.

"Đó là một cái gì đó nhất định"

"Lars mang đến điều đó một cái gì đó nhất định," Yavuzaslan nói. "Anh ấy là một chàng trai, một tính cách, anh ấy có thể xử lý áp lực tốt." Đặc biệt là đội khá trẻ của anh ấy có thể cho Ivanusic một chút ổn định và hướng dẫn. Tuy nhiên, trong lĩnh vực này, nó không nên giới hạn ở các vị trí trung tâm. "Sau đó, bạn sẽ là một huấn luyện viên tồi," Yavuzaslan cười nói. Đó là lý do tại sao tôi trở thành một nhà báo. "Lars có thể được sử dụng phổ biến - ngoại trừ với tư cách là thủ môn," huấn luyện viên nói. "Anh ấy có thể làm công lý cho mọi công việc."

Tối thứ Tư này, Vredeners Thử nghiệm chống lại Đội Liên đoàn khu vực SC Prussia Münster trước trận chung kết Cup danh tiếng với Sus Stadtlohn sẽ ra mắt vào thứ Bảy tại Legden. "Khi bạn thấy ai tiền lương thành phố bị điên, đó sẽ là một trận derby tốt đẹp", huấn luyện viên đang mong chờ một buổi chiều thú vị. Nhưng một điều là rõ ràng: chiếc cúp chắc chắn nên đến Vreden. Vào tối thứ Hai, sẽ có buổi thử trang phục cuối cùng tại FSV Duisburg (Oberliga Niederrhein) trước cuộc phiêu lưu của Oberliga để bắt đầu vào ngày 6 tháng 9. Khách trên trận đấu đầu tiên: FC Eintracht Rheine.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng