Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

S?ren Weinfurtner dài hạn tại Khu bảo tồn Scrussia Münster II kết thúc vào ngày 30 tháng 6.

top esports Vẫn còn một vài dấu hỏi nữa


Bởi Christian Lehmann

(28.01.21) Ở Oberliga Westfalen có áp lực lên nồi hơi. Các kế hoạch nhân sự trong vở kịch bóng đá nghiệp dư cao nhất ở Westphalia đã và khó khăn hơn đáng kể trong mùa đông này do cuộc khủng hoảng corona. Làm thế nào các câu lạc bộ đang chuẩn bị cho tương lai trong giai đoạn này, chúng tôi đã liệt kê bạn trong một tổng quan nhỏ dựa trên các chi tiết cá nhân quan trọng nhất.

Thật tuyệt vời: Trong khi câu hỏi huấn luyện cho mùa giải sắp tới ở các giải đấu phân lớp gần như đã được làm rõ gần như hoàn toàn, một số đội giải đấu không có mọi thứ trong vải khô. Đáng chú ý: Mặc dù nửa tá câu lạc bộ chưa thể báo cáo một cơ quan thực thi cuối cùng trong câu hỏi huấn luyện, hầu như tất cả các câu lạc bộ đã đưa ra các huấn luyện viên hiện tại của họ trong hầm bàn - và trong một số trường hợp trong dài hạn.

 

Đây là hiện trạng trong Oberliga Westphalia

FC Gütersloh: Một câu chuyện đầy sự kiện là đằng sau Câu lạc bộ Sư đoàn thứ hai, được tái lập vào năm 2000 và hiện đang chuẩn bị thâm nhập vào các quả cầu cao hơn một lần nữa. các Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTài liệu giấy phép Trong mọi trường hợp, Đông Westphalia đang ở trên bàn cho Liên đoàn khu vực. Huấn luyện viên trưởng Julian Hesse là đại diện của sự lên cao. The 31 -yar -old đã ở đó kể từ tháng 3 năm 2019 -tại thời điểm đó, câu lạc bộ vẫn đang chiến đấu để xuống hạng. Sau khi ra mắt gần tám chiến thắng và trận hòa từ chín trận đấu, bài báo làm việc của anh đã được kéo dài vào tháng 10 đến 2022.

Holzwickyer SC: Huấn luyện viên Axel Schmeing bắt đầu với mục tiêu xuống hạng mùa giải - sáu chiến thắng từ sáu trận đấu không nhất thiết trở nên tồi tệ - đặc biệt là khi bạn cho rằng đội có vấn đề nhân sự liên quan đến Corona. Vào thứ năm (ngày 28 tháng 1), người ta biết rằng huấn luyện viên khuyến mãi, người đã phục vụ hiệp hội từ năm 2016 Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiRời khỏi câu lạc bộ vào cuối mùa trở thành.

Westfalia Rhynern: Một số trò chơi tại nhà có thể nhớ Michael Kaminski với tư cách là huấn luyện viên cầu thủ của Hammer SPVGG II, với anh ấy đã giành được chương trình khuyến mãi lên Landesliga trong cuộc xuống hạng chống lại SC Altenrheine 2018. Sau đó, anh chuyển đến Liên đoàn khu vực xuống hạng Rhynern, nơi bạn rất ấn tượng bởi công việc của người đàn ông 36 tuổi. Sau hai vị trí thứ năm trong hai mùa vừa qua, Rhynern hiện đang bất bại và thứ ba trong bảng. Vào giữa tháng hai, câu lạc bộ đã mở rộng Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớisự hợp tác với huấn luyện viên hai năm.

TSG Sprockh?vel: Chủ sở hữu huấn luyện viên Andrius Balaika đã trải qua dày và mỏng với TSG trong những năm gần đây. Người Litva 42 tuổi, người đã dẫn U19 của câu lạc bộ đến Bundesliga, đã dám tham gia Liên đoàn khu vực với đội của anh ấy vào năm 2016 và sau khi xuống hạng trực tiếp trong những năm tiếp theo, đã đưa ra các vị trí biến động (10/4/15 ). Mùa này mọi thứ diễn ra thực sự tốt, chỉ là một thất bại của giải đấu thứ tư trong bảy trận đấu. Cuối cùng, Balaika rời đi trong một Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiPhỏng vấn Reviersport Hãy nghĩ rằng hiệp hội trong đại dịch Corona cũng sử dụng chăm sóc trong tương lai liên quan đến tài chính. Tuy nhiên, huấn luyện viên vẫn ở trên tàu, câu lạc bộ đã công bố Fresh vào thứ Tư (ngày 26 tháng 1).

ASC Dortmund: Antonios Kotziampassis đã tiếp quản câu lạc bộ gần một năm trước khi anh ta chiến đấu chống lại sự xuống hạng của Liên đoàn Westphalia. Trong khi đó, người Hy Lạp 47 tuổi đã dẫn ASC đến giải đấu hàng đầu. Vào cuối tháng 12, huấn luyện viên và câu lạc bộ đã thề trung thành thêm hai năm nữa. Là một "món quà mở rộng", giám đốc thể thao Samir Habibovic hiện đã ký hợp đồng với một cựu cầu thủ Panionois với Filippos Selkos. Tuy nhiên, tiền đạo 21 tuổi này không bao giờ được sử dụng tại Hiệp hội Chuyên nghiệp Hy Lạp. Ở Đức, anh chơi cho Hombrucher SV và SC Paderborn.

1. FC Kaan-Marienborn: Vào mùa hè năm 2019, Tobias Wurm đã chuyển đến huấn luyện viên trưởng với tư cách là người kế nhiệm Thorsten Nehrbauer từ "CO", hiện đã được miễn trừ khỏi đội Liên đoàn khu vực. Pre -Pason đã hoàn thành đội trong chín, hiện đang giữ liên lạc với nhóm hàng đầu với năm chiến thắng, một trận hòa và phá sản từ bảy trận đấu. Tương lai của huấn luyện viên vẫn chưa rõ ràng vì hiệp hội rõ ràng là một Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiFusion với đối thủ cạnh tranh giải đấu Sportfreunde Siegen xem xét.

RSV Meinerzhagen: Câu lạc bộ từ Ex-BVB Professional Nuri Sahin đã bỏ lỡ chương trình khuyến mãi trong mùa trước. Mặc dù mùa giải hiện tại với ba vụ phá sản trong tám trận đấu trong tám trận đấu không lý tưởng cho người yêu giải đấu, câu lạc bộ, được giao dịch như một yêu thích hàng đầu, đã yêu cầu các tài liệu giấy phép cần thiết cho Liên đoàn khu vực. Huấn luyện viên Mutlu Demir, người đi cùng với sự gia tăng thiên thạch từ Kreisliga C đến mẹo Oberliga trong các chức năng khác nhau, vẫn chưa nhận xét về tương lai của mình.

Spvgg vreden: Engin Yavuzaslan chắc chắn thậm chí không mong đợi rằng anh ấy sẽ bắt đầu với đội mới của mình trong bộ phận hàng đầu như thế này. Bảng cân đối kế hoạch của Rob Reeker có thể được nhìn thấy trong bảng, đó là lý do tại sao câu lạc bộ và huấn luyện viên cũng đồng ý vào tháng 10 rằng nó nên tiếp tục. Trong khi các cầu thủ đổ mồ hôi trên những chiếc xe đạp quay đặc biệt trong quá trình huấn luyện tại nhà, những người có trách nhiệm đã kết hợp thành công đội hình cho mùa giải mới. Ngoại trừ Jari Hellegers và Niklas Hilgemann, câu lạc bộ đã có thể giữ nhân viên của mình, và trong tương lai Vreden cũng muốn tiếp tục dựa vào các nhà máy của họ. Nơi ở của giải đấu toptor Hunter Nicolas Ostenk?tter (chín bàn thắng) làm hài lòng những người có trách nhiệm.

SG Wattenscheid 09: Thời báo Bundesliga vinh quang với Soulaymane Sané và Co. đã qua lâu trong Lohrheidestadion, trong khi đó, SG Wattenscheid 09 đã ổn định trong Oberliga sau khi sống sót sau các thủ tục phá sản - và với một nhóm hoàn toàn mới. Huấn luyện viên Christian Britscho tiếp tục tận hưởng niềm tin và có những ngón tay trong trò chơi với bản hợp đồng của Tim Forsmann. Cầu thủ phòng thủ 27 tuổi từ đối thủ cạnh tranh giải đấu Tus Haltern là bổ sung mới đầu tiên. Vào đầu năm, người ta cũng đã thông báo rằng Mohamed El-Gattass, liền kề Ibeme và Philipp Kunz đã giải thể hợp đồng của họ.

Bạn bè thể thao bang vong loai world cup 2022 siegen: Sau khi Holper bắt đầu, đội ngũ huấn luyện viên Tobias Cramer đã tham gia một loạt ngay trước khi Corona nghỉ và cũng dạy Ligaprimus fc Gütersloh mất điểm duy nhất. Huấn luyện viên chưa chính thức mở rộng, nhưng dường như có kế hoạch ở lại một chút. Vài ngày trước, anh ấy nói với Reviersport rằng anh ấy muốn nhắm mục tiêu Liên đoàn khu vực với đội của anh ấy trong dài hạn. Hiện tại với bốn điểm phía sau trong bảng hai, thậm chí có thể bang vong loai world cup 2022 có một cái gì đó trong thông báo từ trung bình đến ngắn.

Sc Phổ Münster II: Một kỷ nguyên trên Hammer Strasse kết thúc vào mùa hè. S?ren Weinfurtner đã ở trên băng ghế huấn luyện của Eagle Carrier từ năm 2007, và kể từ năm 2012, anh là huấn luyện viên trưởng của người thứ hai. Việc câu lạc bộ đã thành lập tại Oberliga và phát triển và phát triển một số tài năng hiện đang chuẩn bị niềm vui trong đội ngũ chuyên nghiệp cũng và trên bang vong loai world cup 2022 hết là thu nhập của huấn luyện viên 42 tuổi, người trong tương lai sẽ tiếp quản Quản lý của Bộ Thanh niên. Bất cứ ai sẽ là người kế vị của anh ấy được cho là quyết định trong những ngày tới.

Tus Ennepetal: Alexander Thamm đã chăm sóc thứ mười hai trong bảng kể từ năm 2018. Cựu chuyên môn, người đã điều hành ba lần cho VFL Bochum ở Bundesliga, cảm thấy rất thoải mái với TUS và chắc chắn có thể tưởng tượng tiếp tục công bang vong loai world cup 2022 việc của mình. Tuy nhiên, anh ấy cần hỗ trợ nhiều hơn trong đội ngũ huấn luyện do nghĩa vụ chuyên nghiệp. Các cuộc nói chuyện theo hướng này hiện đang được tiến hành.

Tus Haltern: Năm ngoái, TUS Haltern đã gây ra một cảm giác với việc giới thiệu "Khái niệm Bilbao". Để có thể đi liên tục với các cầu thủ địa phương, hiệp hội đã tự nguyện kiềm chế khỏi Liên đoàn khu vực. Ngay cả một lớp sâu hơn cũng không chạy trơn bang vong loai world cup 2022 tru về thể thao, nhưng họ hoàn toàn hài lòng với việc thực hiện các thông số kỹ thuật tự đặt ra của họ tại hồ chứa. Đặc biệt là với Huấn luyện viên Timo Ostdorf, "khuôn mặt của khái niệm Bilbao". Với anh ta, nó đã được kéo dài thêm hai năm nữa trước khi bước sang năm. Vào mùa đông, câu lạc bộ cũng đã ký hợp đồng với Noah Schulz (21) từ ASC Dortmund. Sự trở lại đúng - tất nhiên - từ những người nắm giữ.

Tus bang vong loai world cup 2022 Erndtebrück: Stefan Trevisi là một huấn luyện viên tại Pulzwald kể từ tháng 2 năm 2020, câu lạc bộ rất hài lòng với công việc của anh ấy - ngay cả khi năng suất bàn thắng sẽ tốt hơn sau tám trận đấu (sáu bàn thắng). Vào tháng 12, câu lạc bộ và huấn luyện viên đã đồng ý hợp tác hơn nữa trong mùa giải tới.

SC Paderborn II: Trong điều kiện Corona, huấn luyện viên SCP Michel Kniat đã tham gia khóa học giáo viên bóng đá DFB vào năm ngoái, những thứ bang vong loai world cup 2022 khác cùng với Miroslav Klose và Kim Kulig. Công việc của huấn luyện viên 35 tuổi được ước tính ở Đông Westphalia. Ngay từ tháng 9, hiệp hội đã thông báo rằng sự hợp tác đã tồn tại từ năm 2017 cũng sẽ tiếp tục trong mùa giải mới.

SV Schermbeck: Vào cuối tháng 10, SV Schermbeck tại FC Eintracht Rheine đã chơi trò chơi Oberliga cuối cùng trước vụ khóa trong bầu không khí ma quái-và ăn mừng chiến thắng đầu tiên của mùa giải trong chiến thắng 3-1. Huấn luyện viên Sleiman Salha, người đã tiếp quản chức vụ Thomas Falkowski được phát hành trong suốt mùa giải và đang ngồi trên băng ghế huấn luyện trong bảy trận đấu, sẽ vẫn ở trong mùa giải tới. 

Sg finnentrop/bamenohl: Huấn luyện viên Ralf Behle đã dẫn dắt câu lạc bộ từ Landesliga đến Oberliga trong vòng bốn năm. Do đó, không có nghi ngờ về con người của mình. Việc gia hạn hợp đồng đã được công bố vào giữa tháng 12. Trong khi đó, có một sự thay đổi trong vị trí của giám đốc thể thao. Simon Machula thành công Andre Ruhrmann. Các cầu thủ Robin Entrup và Philip Fischer rời câu lạc bộ vào mùa đông.

Fc eintracht rheine: Trên thực tế, sau kỷ nguyên Uwe Laurenz, FCE sẽ thích làm việc cùng với Tobias Wehmschulte trong dài hạn. Cuộc khủng hoảng Corona và một dòng dõi thể thao, sau một mùa giải ra mắt tốt vào năm 2020, đã cản trở đội huấn luyện và những người chịu trách nhiệm. Sau khi Maugschulte mở câu lạc bộ vào tháng 12 rằng anh ấy muốn tham gia Sus Neuenkirchen một lần nữa cho mùa giải mới, Giám đốc thể thao FCE Sebastian Kockmann đã đưa ra kết luận cuối cùng và ngay lập tức đi đến huấn luyện viên. Người đồng nghiệp trung thành, trung thành Hasan ürmmez sau đó rời câu lạc bộ. Cihan Tasdelen, cựu huấn luyện viên trẻ tại Scrussia Münster, nên dẫn dắt đội ra khỏi hầm bàn, với điều kiện mùa giải tiếp tục. Hợp đồng của anh cũng áp dụng cho mùa tới.

Victoria Clarholz: Nhà leo núi bất ngờ đã đại diện cho sự liên tục trong nhiều năm và chủ yếu dựa vào tài năng tự đào tạo. Điều này cũng được ghi nhận bởi Con đường của Christopher Hankemeier, người đã phục vụ câu lạc bộ với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên trẻ trong nhiều năm và sau hai năm là "CO" của Frank Scharpenberg vào năm 2017. Vào mùa hè, chủ sở hữu 31 tuổi của Giấy phép Thanh niên DFB Elite đi đến năm thứ năm của anh ấy.

Westfalia Herne: Là một cầu thủ, huấn luyện viên Christian Knappmann đã thay đổi câu lạc bộ gần như mỗi năm, tại Westfalia Herne, người đàn ông 39 tuổi này đã ở nhà bất chấp sự xuất hiện gây tranh cãi, thủ tục phá sản và nhiều sự hối hả và nhộn nhịp. Hợp đồng dài hạn của anh ấy thậm chí còn được áp dụng cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2023. Đối với mùa giải tới, Câu lạc bộ Ruhrpott đã rút ra bốn bổ sung mới trên bờ: Jan-Niklas Kaiser (Tus Haltern), Deniz Ergüzel, Cedrik Dürschke, Ebeny Nguiba - Eickel U19). Returnmers Maurice Temme (Türkspor Dortmund) và Dominik Sch?nebeck (gần đây nhất là Borussia Dortmund U19) sẽ hoạt động ngay lập tức.

Hammer spvgg: Không có chiến thắng nào trong 20 trận đấu trước mùa giải bị hỏng, không có điểm nào trong mùa giải hiện tại - bây giờ bạn đã quen với nỗi đau buồn tại Hammer SPVGG. Tuy nhiên, Steven Degelmann, người đến từ Tus Wiescherh?fen một năm trước và đã ở Forbedent Rene Lewejohann, cũng sẽ ngồi trên băng ghế huấn luyện trong mùa giải mới. Và không chỉ vậy: Hợp đồng mới của sự tận tâm bên trong trước đây cũng được áp dụng ngay cả cho mùa giải 2022/23. "Trong thời gian này, cả một dấu hiệu đánh giá cao công việc của anh ấy đối với Steven, nhưng cũng là một dấu hiệu đáng tin cậy của huấn luyện viên cho câu lạc bộ và đội để giải quyết lần tiếp theo và các mùa cùng nhau", câu lạc bộ nhận xét về nhân viên vào tháng 12.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng