Thuật ngữ tìm kiếm:
Trong sân vận động Olympic Berlin, ISP đã thử nghiệm chất lượng của sàn xanh khét tiếng. Ảnh: ISP

 

thong tin bong da vn Các chuyên gia thực sự trong các cơ sở thể thao


Laer xấu. Ai không biết họ, sự nghiệp màu xanh tươi sáng của sân vận động Olympic Berlin. Trên đường đua này, Usain Bolt chạy nước rút tại Giải vô địch điền kinh thế giới cho các kỷ lục thế giới của anh ấy trên 100 m và 200 m. Bolt hiện đã kết thúc sự nghiệp của mình với tư cách là một người chạy nước rút, nhưng hồ sơ của anh vẫn tồn tại đến ngày nay và Blue Run tiếp tục tô điểm cho sân vận động Olympic của thủ đô Đức. Và tại thời điểm này, thành viên mới nhất của trò chơi Home Team của chúng tôi ra mắt.

Cuộc thi Insititut cho cơ sở thể thao, hoàn toàn là ISP, đã kiểm tra bản chất của sự nghiệp đặc biệt và thành công này trong cuộc chạy đua với Athletics EM 2018. Nhưng không chỉ trong các đấu trường lớn của thế giới này, ISP nhìn thấy bên phải: "Chúng tôi kiểm tra từ phòng tập thể dục tiểu học đến sân cỏ nhân tạo đến sự nghiệp nhựa, trong đó thể thao được thúc đẩy", Dominik Fischer, phó trưởng viện của Viện . Giám đốc điều hành Dennis Frank là thành viên của nhiều ủy ban tiêu chuẩn hóa và ủy ban chuyên gia. Do đó, ISP luôn được cập nhật và có thể phản ứng ngay với những phát triển mới nhất. "Năm ngoái, ví dụ, một cuộc thảo luận vi mô lớn về các hạt trong sân cỏ nhân tạo. Điều này sẽ tiếp tục lo lắng cho Fischer nói trong tương lai.

Bảo mật và chức năng trong trọng tâm

Các tiêu chí khác nhau được tính đến trong các kỳ thi tùy thuộc vào độ che phủ và mục đích của cơ sở thể thao. Tuy nhiên, về cơ bản, có thể nói rằng về cơ bản là về bảo mật và chức năng. Sub -Simplify: Nếu bóng không còn lăn hoặc nhảy vào sân cỏ nhân tạo, có lẽ sẽ đến lúc làm mới vỏ bọc. Tương tự như vậy, nếu những nơi trở nên không đồng đều hoặc quá khó khăn, vì nguy cơ chấn thương cho các vận động viên đang gia tăng vô cùng. Cũng trong khu vực của những giọt nước mắt dây chằng, có một sự phá vỡ đặc biệt dài.

Đối với những người chơi bóng ném vui đùa trong phòng thể thao mỗi tuần và thường được làm quen khó chịu với sàn trong nhà, khái niệm loại bỏ sức mạnh nên được quan tâm. "Chúng tôi thấy đất hấp thụ bao nhiêu năng lượng trong trường hợp rơi xuống", Fischer giải thích. Bất cứ ai hạ cánh trên sàn hội trường từ độ cao 1,50 mét có thể sẽ không nghĩ trực tiếp về ISP. Nhưng khi nhìn lại, anh ấy sẽ rất vui nếu ISP gần đây đã tìm thấy sự đứng đầu.

ISP và nhóm trò chơi gia đình

Tất nhiên, một câu hỏi vẫn còn xuất hiện. Làm thế nào để một công ty toàn cầu nhận thức được trò chơi gia đình trực tuyến? Hiện tại, Viện vẫn nằm ở Bad Laer, gần Osnabrück. Nhưng vào tháng 8, có lẽ có một động thái đến Münster-Wolbeck, nơi xây dựng một tòa nhà của Viện mới. "Chúng tôi muốn làm cho mình được biết đến trong môn thể thao địa phương và hỗ trợ các câu lạc bộ. Bởi vì nhiều người thậm chí không biết rằng chúng tôi tồn tại và những bài kiểm tra nào có thể được thực hiện", Phó Giám đốc của Viện. Và đối với thể thao địa phương, trò chơi gia đình trực tuyến tất nhiên là một nền tảng tuyệt vời.

Fischer cũng có một mẹo tốt cho tất cả những người đá, có phương châm không nhất thiết là "cuốc, ren, ren, một, hai, ba". Có nhiều phương pháp tốt hơn để đào và bước vào bãi cỏ của riêng bạn như một đồng hồ sâu trong bãi cỏ của riêng bạn để cướp khách của trò chơi. "Nếu tôi có một đội không thành công về mặt bxh vl wc chau a kỹ thuật, tôi có thể kết hợp một sân cỏ nhân tạo rất cùn", Fischer nói. Hoặc ngược lại, một cuộc chạy nhanh cho một nhóm tiêu với các kỹ thuật viên cao quý. Turf nhân tạo có thể thích nghi tuyệt vời theo nhu cầu của riêng bạn. Và Viện kiểm tra cơ sở thể thao rất vui khi được cung cấp lời khuyên và hành động khi nói đến lớp phủ sàn cho mục đích thể thao.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng