Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel
Timo Scherping (trái) có thể ném mình vào các cuộc đấu tay đôi với những người chơi của SV R?dinghausen vào năm tới - giống như ở đây trong trò chơi Cup Cup của mùa giải 2017/2018.SVR là một giải đấu khu vực và vẫn còn FCE sẽ không phản đối sự đi lên.

the world cup 2019 Cửa mở: FCE nộp đơn xin cấp phép


Bởi Renger Fabian

(05.03.20) Liên đoàn khu vực là một danh tiếng đáng ngờ phía trước. Không ai muốn trong đó. Và những người ở đó muốn ra ngoài càng sớm càng tốt. Có phải nó [được gọi. Nhưng ngoại lệ xác nhận quy tắc. FC Eintracht Rheine là một ngoại lệ như vậy. Anh ta sẽ không đóng bộ phận này và nộp đơn xin cấp phép.

"Chúng tôi không trở nên điên rồ, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi nghĩ rằng rất xa", người quản lý thể thao Eintracht Sebastian Kockmann làm dịu tất cả các cuộc gọi hào hứng. Bởi vì con đường đến giải đấu khu vực vẫn còn khá xa hơn - Eintracht chỉ để cánh cửa mở ra. Điều đó có nghĩa là: Hiệp hội bóng đá Tây Đức, chịu trách nhiệm về Vùng Tây, khai thác sự sẵn lòng của các câu lạc bộ Oberliga trong bước đầu tiên để bắt đầu một chương trình khuyến mãi. Điều này phải được thực hiện vào ngày 31 tháng 3 và một đơn xin cấp phép tương ứng. Các câu lạc bộ phải nói có hoặc không với giải đấu khu vực. "Một hành động hành chính hoàn toàn chính thức," Kockmann giải thích.

"Chúng tôi không muốn nói"

Nếu bảng thứ tư hiện tại đã tuyên bố từ bỏ Liên đoàn khu vực, thì sẽ không có cơ hội cho giải đấu thứ tư sau đó. "Chúng tôi không muốn cho chúng tôi nói và sau đó trông thật ngu ngốc. Vì vậy, chúng tôi đã nói: Được rồi, chúng tôi chỉ làm điều đó", giám đốc thể thao nói. Ví dụ, anh ta dẫn đầu trường hợp của Sus Neuenkirchen. Đó là thứ tư trong Oberliga trong mùa giải 2013/2014, nơi có đủ điều kiện cho Liên đoàn khu vực - nhưng được từ bỏ. Một song song đặc biệt: Sau đó, như bây giờ trên ghế huấn luyện tại Fce Tobias Wehmschulte.

Đội và đội tất nhiên được đưa lên tàu. Đội cảm thấy niềm vui lớn và niềm say mê hành động. Kockmann: "Mọi người nói nếu mọi thứ suôn sẻ và chúng tôi trượt ở trên đỉnh, tại sao chúng tôi không nên làm điều đó?" Hội đồng quản trị cũng khuyên, tất nhiên, ông cũng đi đến kết luận tương tự.

Rheine cũng sẽ dẫn đến việc chạy đấu tay đôi với SF Lotte.

Trước hết, Eintracht phải cung cấp thể thao (hơn nữa). Nó sẽ là lần đầu tiên hoặc thứ hai. Hiện tại có SC Wiedenbrück (41 điểm) và RSV Meinerzhagen (36). Thứ ba là RW Ahlen (33), sau đó các rheinensers theo sau với 31 điểm. Vì vậy, bạn sẽ phải xóa ít nhất hai đối thủ hoặc hy vọng rằng bất kỳ câu lạc bộ nào sẽ giảm ngón tay cái của họ sang giải đấu cao hơn tiếp theo. Những gì xảy ra, rõ ràng được lưu truyền, cho đến nay không có gì của bộ ba. Trong bất kỳ trường hợp nào Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiNó được do dự ở Wiedenbrück. 

Vậy nếu FCE đủ điều kiện thì sao? "Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu tất cả các cấp," Kockmann nói. Một số biện pháp (cơ sở hạ tầng) sẽ phải được thực hiện. Chia khu vực khán giả, vùng đệm và và. ((Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiĐọc ở đây) Hiệp hội sẽ ghé qua Delsen và kiểm tra cơ sở hạ tầng hiện có. Nếu câu lạc bộ lưu ý rằng việc hoàn thành các yêu cầu của Liên đoàn khu vực sẽ giống như một hành động Harakiri, nó vẫn có thể lấy lại. Ngay cả các giai đoạn chuyển tiếp cho công việc được thực hiện cũng không phải là hiếm về phía WDFV.

Cánh cửa hiện đang mở trong mọi trường hợp, FCE đã bảo đảm - cho dù nó trải qua vài tuần và tháng tới. "Chúng tôi cũng hiểu điều này như là một sự đánh giá cao cho người chơi và là một loại phần thưởng", Kockmann nhấn mạnh. Đúng vậy: Một năm trước, Liên đoàn khu vực từ Delsen ở xa như Mặt trăng của Mặt trời. Eintracht đứng trong Liên đoàn Westphalia với một chân. Và đến lượt nó là một bộ phận trong đó ít nhất FCE chắc chắn không muốn đi.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không dota 2 offlane heroes cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần dota 2 offlane heroes nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người dota 2 offlane heroesnhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

dota 2 offlane heroes