Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Diogo Duarte sẽ tiếp tục mặc áo Eagle mùa tới.

thay doi mat khau fifa online 3 "Không có gì sẽ thay đổi trong Oberliga"


Bởi Renger Fabian

.Sự xuống hạng của các đội chuyên nghiệp từ Sư đoàn thứ ba gặp khó khăn của câu lạc bộ. Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiAi theo dõi malte metzelder trong lãnh đạo thể thao? Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiHuấn luyện viên của Sascha Hildmann vẫn còn? Ai ở lại đội? Tất cả các câu hỏi quan trọng. Abeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeer: Còn U23 thì sao? Chúng tôi không muốn biến chúng dưới bàn. Trái ngược với các chuyên gia, nhóm huấn luyện viên trưởng S?ren Weinfurtner cuối cùng đã hoàn thành một năm tuyệt vời, vị trí thứ 10 là trong các tài khoản cuối cùng - nhiều hơn mùi trong năm đầu tiên sau khi thăng chức. Và bây giờ? Mọi thứ cho con mèo?

Không co gi ơ? đo! "Chúng tôi đang lên kế hoạch với Oberliga - chúng tôi đã làm điều này từ mùa đông - sẽ không có gì thay đổi", Weinfurtner nói vào chiều thứ ba. Nhân tiện, điều này cũng được cho phép. Một cái nhìn về điều này là đủ cho điều này Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiPhía của DFB. "Đội thứ hai của một giải đấu khu vực có thể chơi trong bộ phận hàng đầu nhiều nhất," nó nói. Thật tốt khi chúng tôi sẽ làm rõ điều đó.

Sáu diễn viên bị ràng buộc theo hợp đồng

Nhưng những gì về nhân sự? Chà, hãy đặt nó theo cách này: nó sẽ. Sáu người chơi hiện vẫn đang bị ràng buộc theo hợp đồng. Đó là Sven Rüschenschmidt-Sickmann, Jan Klauke, Nicolai Remberg, Lukas Frenkert, Diogo Duarte và Erhan Duyar. Ngoài ra, theo Weinfurtner, có những cam kết từ 13 người chơi khác. Ở đây bạn hiện đang làm việc trên bản sửa lỗi bằng văn bản. Huấn luyện viên muốn được đặt tên từ nó ngay khi mọi thứ đều không thấm nước. (Laaaaaaangweiliiiig ;-))

Các khởi hành cố định được biết đến. Julius H?lscher trở lại fc eintracht rheine, Fabian Kerellaj và Ali Ibraim (cả SG Wattenscheid) Eduard Wegmann (Sus Neuenkirchen) đã biến mất. Jendrik Büscher không còn là một phần của đội ngũ, vẫn chưa rõ 100 % ở đâu. Các thành viên trong nhóm còn lại có thể ở lại, có thể đi đến lần leo đầu tiên - vẫn còn rất nhiều điều không chắc chắn. Rốt cuộc, combo giải đấu khu vực cũng cần những người đá có khả năng. Nhưng cũng có kế hoạch nhân sự vẫn hoàn toàn ngay từ đầu.

Thời gian chơi hết hạn? Đứng đầu. Cái mới? Chứng điên cuồng!

Trong khi đó, Weinfurtner nhìn lại thời gian trước. "Thật tuyệt vời khi là một người leo núi," huấn luyện viên trong gương chiếu hậu nói. Vào đầu mùa giải, nhóm thậm chí còn thuộc nhóm hàng đầu của giải đấu. 30 bàn thắng cuối cùng đã phản đối 28 bàn thắng. Một năng suất rắn. Làm thế nào nó diễn ra trong một giải đấu voi ma mút - đó là từ Khóa tu giải đấu khu vực của Haltern Chắc chắn - 21 đội và hơn 40 trận? "Nó phụ thuộc rất nhiều vào quá trình học tập, nhưng chất lượng là ở đó", Weinfurtner dường như cũng có lực lượng bên ngoài tốt trên cần câu. Tất nhiên, anh mô tả quy mô giải đấu là sự điên rồ. "Đây là rất nhiều, đặc biệt là khi chúng tôi nói về bóng đá nghiệp dư ...", anh nói.

Anh ấy thực sự không thể lên kế hoạch rất nhiều với đội ngũ huấn luyện vĩnh viễn không kém của mình xung quanh trợ lý huấn luyện viên Daniel Feldkamp và Co. Chúng tôi không muốn giải quyết chủ đề mệt mỏi của mùa giải bắt đầu. Một điều là chắc chắn: Eagle U23 của Prussia ban đầu lên kế hoạch cho các buổi đào tạo của họ vào ngày 1 tháng 8. Gần như ít nhất. "Tôi nên gửi những người chơi qua khu vực này trong hai tháng rưỡi? Điều đó cũng mệt mỏi cho người đứng đầu ...", Weinfurtner nói. Cho đến nay, anh ta đã chính thức chỉ sửa một trò chơi thử nghiệm với 1. FC Givenbeck cho ngày 29 tháng 8.

Đường dẫn ngắn hơn - nền tảng thậm chí còn đáng giá hơn

Ngẫu nhiên, sự xuống hạng chuyên nghiệp cũng có các trang tích cực cho cấu trúc phụ. Nếu chúng ta có thể nói điều đó. "Nếu bạn thấy nhân vật đào tạo theo cả hai hướng, sự hấp dẫn đối với chúng tôi đã tăng lên một cách tự nhiên. Con đường đến lần đầu tiên đã trở nên ngắn hơn- vì vậy thật xấu hổ. "Weinfurtner phân loại ý tưởng này. 

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
bóng đá 2 trong 1
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

bóng đá 2 trong 1
PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng


bóng đá 2 trong 1