Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westfalen - mồ hôi

Muốn mở rộng loạt bài trong sân vận động của riêng họ: Kevin Grewe và FC Eintracht Rheine. Đối thủ vào Chủ nhật là 1. FC Kaan-Marienborn.

thông tin phí giảm giá thay đổi fo4 Quà tặng trước trận fo4 member đấu tại nhà tiếp theo


Bởi Lars Johann-Krone

(06.10.16) Quà tặng cho fc eintracht rheine. Bây giờ FCE chính thức được trao các điểm từ trò chơi gia đình chống lại Tus Ennepetal. 2-0 cho Rheine trở thành từ 1-1, vì Ennepetal ở Renan Augusto Teixeira đã sử dụng một diễn viên không được quyền chơi. Tin tốt trước trận đấu trên sân nhà đã được quảng bá 1. FC Kaan-Marienborn.


FC Eintracht Rheine-1. FC Kaan-Marienborn (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Giai đoạn đầu của mùa giải gần fo4 member như bị lãng quên. FC Eintracht Rheine tình cờ gặp một chút vào mùa Oberliga, đã phạm nhiều sai lầm và thường xuyên bị trừng phạt vì điều đó. Hiện tại không ai nói về nó. FCE đã bất bại trong năm trận đấu bây giờ và muốn ở lại sau trận đấu trên sân nhà với 1. FC Kaan-Marienborn. Rheine lỗi thời bây giờ thậm chí còn đạt tới 15 điểm thông qua hai quầy phụ trong bảng.


Kaan-Marienborn là một quận của Siegens. "Một đội được thăng hạng khá mạnh về tài chính, người đã củng cố với một số cầu thủ", huấn luyện viên của Rheines Uwe Laurenz báo cáo. Dawid Krieger và Daniel Waldrich là hai trong số những hỗ trợ tấn công mà Laurenz có trên tác phẩm. Andre Schilamow là một bản hợp đồng mới tấn công đã thay đổi từ Erndtebrück thành Siegen. Tuy nhiên, không chỉ cuộc tấn công là màn trình diễn của Kaan-Marienborns. Đội chỉ để thủng lưới năm bàn thắng trong mùa giải này. Chỉ có Lippstadt cũng đưa ra một hồ sơ đáng tự hào như vậy.


 

Trong đội Rheiner, hai cầu thủ có thể kỷ niệm ra mắt vào Chủ nhật. Jannis Meyer và Collin Van Den Berg đã làm việc chăm chỉ về sự trở lại và thể lực của họ trong vài tuần qua. Jannis vẫn thiếu sự sống động. Collin tất nhiên không có trò chơi sau hơn một năm. "Tuy nhiên, tôi rất muốn thưởng cho cả hai vì nỗ lực của họ," Laurenz nói.
Mẹo trò chơi tại nhà: Sau khi chiến thắng về nhà trước Rhyning, Brünninghausen và thành công chống lại Ennepetal tại bàn xanh, Rheine thắng trận đấu trên sân nhà thứ tư liên tiếp. Timo Scherping sẽ ghi bàn thắng cho chiến thắng 1-0 quyết định.

P.S .: Việc truyền bá các văn bản của chúng tôi bằng ảnh chụp màn hình vi phạm luật bản quyền và cũng gây hại cho nhóm biên tập của chúng tôi. Hãy nhớ trước khi bạn muốn làm điều gì đó tốt cho bạn bè của bạn. Tốt hơn là yêu cầu bạn cuối cùng đăng ký.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng