Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Mirko Janning (phải) và FCE hiện đang bắt đầu trong giai đoạn cuối của chuẩn bị. Ảnh: Hardy Krebs

tao tai khoan ca cuoc Giai đoạn thứ ba của Eintracht bắt đầu


Bởi Renger Fabian

(30/07/21) Thường thì một cái gì đó mới. "Cho đến nay, bốn hoặc năm người đã mất tích trong hầu hết các trò chơi - đây là kết thúc. Từ ngày 1 tháng 8 có lệnh cấm trong kỳ nghỉ, sẽ không ai đi xa. Tháng này tôi muốn đào tạo với toàn bộ đội." Cihan Tasdelen, huấn luyện viên của FCE Rheine, chắc chắn không phải là một người vô nhân đạo. "Tôi đã đối xử với các chàng trai đến những ngày nghỉ ở giữa," anh nói. Họ sẽ kiếm được điều đó sau thời kỳ Corona - nhưng họ sẽ có thời gian vào tháng Sáu và tháng Bảy. Trong tháng sắp tới, mặt khác, nó sẽ đi đến toàn bộ tại Delsen - với nhà nguyện đầy đủ nhất có thể. Cuối cùng, trò chơi cạnh tranh đầu tiên của mùa giải sẽ tăng lên vào Chủ nhật tới (ngày 1 tháng 8). Tại Quận Cup, vòng đầu tiên đến đội Steinfurt A-League Matellia Metelen (khởi động 4 giờ chiều).

Giai đoạn thứ ba của sự chuẩn bị bắt đầu, giải thích huấn luyện viên. Ông chia phần chuẩn bị mùa thành ba phần. Trong giai đoạn đầu tiên, ưu tiên là về những điều cơ bản và khu vực cơ bản. "Trong giai đoạn thứ hai, sau khi tối ưu hóa trong trận đấu với bóng, chúng tôi đã xử lý cấu trúc trò chơi và trò chơi chuyển đổi về cuộc tấn công," Tasdelen nói. Tiếp theo, trong giai đoạn thứ ba và cuối cùng, đó là về sự sâu sắc và tăng cường của các khía cạnh riêng lẻ. Ngoài ra, việc tạo ra các cơ hội ghi điểm hiện đang trở nên quan trọng hơn. Trọng tâm bây giờ là vào ngày 29 tháng 8 khi bộ phận hàng đầu cuối cùng bắt đầu. Vào ngày đầu tiên của trận đấu, ZWO Paderborn ở EMSSTADT sẽ là khách mời.

"Đây là một trong những ý tưởng trò chơi của chúng tôi"

Eintrachtler cho đến nay đã hoàn thành năm thử nghiệm. Sau khi giành chiến thắng, thua một lần và chơi ba lần. Có những đối thủ từ quận, Westphalia, khu vực hoặc U19 Bundesliga. Ví dụ, những cái tên tuyệt vời như RW Ahlen hoặc U19 của FC Schalke 04. Những gì đình công: FCE khó có thể được tính toán. 13 bàn thắng ghi được - ít nhất là theo Fussball.de - được phân phối cho ít nhất chín flemmer khác nhau. "Đây là một trong những ý tưởng trò chơi của chúng tôi", Tasdelen nhận xét, người cuối cùng đã đặt hàng đội của mình trong 3-4-3. "Tôi nghĩ rằng ngày nay mọi người chơi sẽ có thể phát triển đào tạo theo mục tiêu và nguy cơ ghi bàn. Đội thực hiện rất tốt."

Ví dụ, hậu vệ trung tâm danh nghĩa Jannis Fraundorfer tỏa sáng chống lại Blue Royal với tư cách là một cầu thủ ghi bàn đôi. Tuy nhiên, anh cũng chơi ở hàng tiền vệ. "Với chúng tôi, những người bảo vệ trung tâm thường tham gia vào những kết hợp này, đây không chỉ là những tình huống tiêu chuẩn", Tasdelen Hương vị vào mười một. "Tôi thấy điều đó rất thú vị khi các lần tiêm đến từ chiều sâu."

Van den Berg trên con đường cải thiện

Tất nhiên: anh ấy cố gắng rất nhiều trong sự chuẩn bị này. Người chơi rời khỏi công việc truyền thống của họ. Xem ở trên. Bình thường. "Các chàng trai thích phát triển chuyến tàu về phía trước, đặc biệt là sau một giai đoạn cấp bách", Tasdelen ca ngợi trò chơi tấn công. Chống lại Ahlen vào thứ Tư tuần trước (1-1), anh vẫn nhìn lên đây và sau khi giành chiến thắng. Cũng chống lại Schalke (3: 3) vào Chủ nhật tuần trước, anh ấy sẽ thích một số sự thẳng thắn trong các hành động trong một vài tình huống. "Chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài từ Optimal, nhưng đó cũng sẽ là điều không tưởng vào thời điểm đó", tổng hợp huấn luyện viên.

Đặc biệt khó chịu: Trong trò chơi thử nghiệm thứ hai với SC Münster 08, nó đã bắt được Colin van den Berg. Anh ta chỉ phục hồi một loại vải bị gãy, gãy mắt cá chân và một vài giọt nước mắt dây chằng vào năm ngoái. Có một cây gậy chống lại Zeroacht một lần nữa. Ngay sau khi đá -anh ta phải ra ngoài. May mắn thay, những nỗi sợ hãi tồi tệ nhất đã không trở thành sự thật. Van den Berg "chỉ" hai dây đai ngoài trời. Chống lại Ahlen, anh lại nhìn Fidel nửa chừng ở rìa mà không có nạng. Tasdelen hy vọng sẽ quay trở lại đào tạo chạy trong một vài tuần. "Cho đến khi bắt đầu mùa giải, nó có thể làm việc cho anh ấy một lần nữa với đội," huấn cả khịa tv bóng đá luyện viên nói.

Cốc được thực hiện nghiêm túc

Và điều gì sẽ đến vào Chủ nhật? Hộp rất nhẹ? "Chúng tôi thực hiện nó một cách nghiêm túc", Tasdelen hứa sẽ không muốn mang lại vẻ ngoài của Larifari. Nhân tiện: Trong khi đó, không có quyết định hoặc chống lại ai đó trong mục tiêu. Tasdelen nói: "Chúng tôi chưa có số một. Chúng tôi vẫn có một chút thời gian cho điều đó, cả ba đều là người mới đối với tôi. cả khịa tv bóng đá Họ đã tham gia theo đó", Tasdelen nói về thủ môn Trestir của Tom của Tom Planitz, Nicholas Beermann và Cornelius Watta. Tất nhiên: Planitz đến từ Liên đoàn khu vực (SF Lotte) và chắc chắn sẽ có cơ hội bắt đầu lớn nhất. 

Cihan Tasdelen và FCE Rheine hiện đang di chuyển vào giai đoạn chuẩn bị nóng.

Chế độ của mùa mới

Chế độ chính xác của mùa Oberliga mới cũng đã được biết đến từ sáng thứ Sáu. Hệ thống sau được cả khịa tv bóng đá phát:

Vòng trình độ:

Trong vòng trình độ, mọi người chơi chống lại mọi người (không có trận lượt về).

Sau khi hoàn thành vòng trình độ, Oberliga Westfalen sẽ tiếp tục như sau:
-
- Các đội ở những nơi 11-21 chơi một cuộc xuống hạng tất cả mọi người chống lại mọi người (không có chặng thứ hai)

Các điểm và mục tiêu kiếm được trong vòng trình độ được đưa vào vòng khuyến mãi hoặc xuống hạng.

cả khịa tv bóng đá

Oberliga WestphaliaNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng