Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Joshua Ro? chuyển từ thanh niên Sus-A sang đội Oberliga.Huấn luyện viên Weihmschulte tin tưởng anh ta để tạo ra một bước đột phá.

Sus gặp một chiếc túi thần kỳ
tối nay việt nam đá mấy giờ


Bởi Lars Johann-Krone

(08/11/16) Cũng cho các nhân vật bóng đá của nhóm bóng đá Steinfurt, nó sẽ trở lại trên sân vào Chủ nhật.Các điểm đầu tiên được phân phối trong bộ phận hàng đầu.Sus Neuenkirchen bắt đầu bằng một trò chơi trên sân khách tại SC Paderborn II. FC Eintracht Rheine được phép bắt đầu ở nhà trên Delsen.Thứ hai năm ngoái, SPVG Erkenschwick.


SC Paderborn II - Sus Neuenkirchen (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Với một chiếc túi bất ngờ, huấn luyện viên của Neuenkirchen Tobias Wehmschulte so sánh U23 Paderborn: "Bạn không bao giờ biết họ đang cung cấp cho họ ai từ đội thứ ba." Anh ta chưa muốn phản bội ai là người anh ta gửi vào cuộc đua. Tuy nhiên, điều chắc chắn là anh ta muốn tin tưởng những người mới đến của mình.


Những người trẻ tuổi có tiềm năng


Hậu vệ trung tâm Felix Fuchs đã đến Hiệp hội trò chơi Hammer vào mùa hè. Marvin Holtmann, người đến từ Sc Prussia Münster II, có thể thay thế anh ta. Moritz Uphoff đến từ Mesum và sẽ là một đại diện cho sự ra đi của Max Mümken trong phòng thủ. Joshua Ro? và Marvin Egbers cũng là người mới trong đội. Cả hai đến từ tuổi trẻ của họ. Nó chỉ chơi ở giải đấu quận, nhưng Selancholy vẫn muốn dựa vào cô ấy. Chúng tôi đang cài đặt vĩnh viễn cả hai. Tôi nghĩ rằng bạn có tiềm năng và yêu sách khẳng định bản thân với chúng tôi, Wehmschulte nói. Do kỳ nghỉ, Neuenkirchener sẽ mất tích khi bắt đầu ở thủ môn Paderborn Lukas Fiedler, tiền đạo Daniel Seidel và Lars P?hlker.
Mẹo trò chơi tại nhà: Tuy nhiên, Paderborn không ngạc nhiên với các cầu thủ từ đội hình mới của đội thứ ba, tuy nhiên, không đi ngay lập tức. Trò chơi kết thúc bằng một chiếc cà vạt - 1: 1.


FC Eintracht Rheine - SPVG Erkenschwick (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Vào đầu mùa giải, những người đá từ FCE Rheine phải thành thạo một đoạn thực sự dày. Trong SPVG Erkenschwick, các vận động viên bàn của năm trước đã đến với EMS. "Thực tế là chúng tôi chơi ở nhà chắc chắn là một lợi thế", huấn luyện viên của Rheines Uwe Laurenz nói. Anh ấy cũng biết rằng một đội được công nhận thay đổi mạnh mẽ sẽ đến. Các phần lớn của đội rời khỏi câu lạc bộ cùng với huấn luyện viên Magnus Niem?ller, người đã thuê Tus Haltern.


Chúng tôi đã quan sát Erkenschwick trong Cup Association tại Holzwickyder SC. Họ làm cho nhà hát tấn công. Tuy nhiên, nhóm chưa tự tìm thấy chính mình, báo cáo của Laurenz.

Công ty mới với tư cách là một trinh sát


Quan sát của đối thủ đã tiếp quản một trong những bổ sung mới cho nhóm FCE. Bjorn Laurenz hiện là trợ lý huấn luyện viên tại Rheine sau khi ông cam kết làm huấn luyện viên tại Sus Neuenkirchen II. Sự phối hợp giữa chúng tôi là khá tốt. Bjorn mang lại ý kiến ??riêng của mình. Tôi thích điều đó, anh giải thích Uwe Laurenz.


Stephane Sylla cũng mới ở Rheine. Người đàn ông tấn công trước đây đã chơi ở Malta và đề nghị bản thân trong đào tạo thử nghiệm. "Anh ấy nhanh chóng, nhanh nhẹn và khó khăn," Uwe Laurenz nói. Vitali Ganske cũng đến từ SV Mesum. Một vài năm trước, anh ta đã mặc áo của FCE. Khu bảo tồn và hiện đang trở lại Delsen. Từ SV ty le bd ngay mai EMSDETTEN 05, có hai cầu thủ phòng thủ ở Florian Quabeck và Marco Bensmann. Họ bù đắp cho sự ra đi của Chistoph Maug. FCE phải chờ thêm một chút cho các nhiệm vụ Collin Van den Berg. Sau các vấn đề về Hip và Lube, anh ta đang dần chiến đấu với đội.
Mẹo trò chơi tại nhà: Rheine có một khởi đầu tốt, nhưng Erkenschwick không mất nhiều thời gian để tìm mùa. Cuối cùng, người gác xái hẹp chiến thắng 3-2Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp ty le bd ngay mai chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer ty le bd ngay mai gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng