Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Cho đến khi giám đốc thể thao mùa hè của Sở Thanh niên và Huấn luyện viên của U23, sau đó "chỉ" Giám đốc thể thao trẻ tuổi: S?ren Weinfurtner.Ảnh: Teipel

tỉ số world cup Weinfurtner với một công việc mới tại Phổ


Bởi Renger Fabian

(12.01,21) 42 tuổi là S?ren Weinfurtner.Tuy nhiên, với Prussia Münster, anh ta đã là một tay cũ.Anh ấy đã ở với các nhà cung cấp Eagle từ năm 2007 (!).Bằng cách nào đó có thể không tưởng tượng bất cứ điều gì khác để nhìn thấy Weinfurtners ở một nơi khác.Huấn luyện viên đã dẫn đầu U23 kể từ năm 2012.Tuy nhiên, anh ấy sẽ từ bỏ công việc này vào cuối mùa giải hiện tại.

Bởi vì từ bây giờ, Weinfurtner có một vị trí mới tại Phổ. Ông đảm nhận vị trí mới được tạo ra với tư cách là giám đốc thể thao của Bộ Thanh niên. Anh ấy có cả hai hoạt động trong công đoàn cá nhân vào cuối mùa giải, sau đó anh ấy "chỉ" vẫn hoạt động.

Niemeyer: "Tạo các cấu trúc bền vững"

Giám đốc thể thao của Phổ Peter Niemeyer biểu thị Weinfurtner Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTrong một thông báo câu lạc bộ như một giải pháp mong muốn. Niemeyer giải thích: Chúng tôi muốn tạo ra các cấu trúc bền vững để chuyên nghiệp hóa công việc của tài năng trẻ của chúng tôi. Trong quá trình này, điều quan trọng đối với tôi là lấp đầy vị trí mới được tạo ra của giám đốc thể thao bởi một người biết quá trình của các ngôi sao trẻ trong và bằng trái tim và cũng được hưởng mức độ chấp nhận cao trong các huấn luyện viên trẻ. "

Tất nhiên, anh ta đã không vượt qua Weinfurtner trong những cân nhắc này. Anh ấy đã dẫn U23 vào năm 2019 đến Oberliga. Nhóm hiện đang đứng thứ mười một ở đó, trong năm trước, nhóm đã đạt vị trí thứ mười. Ở giải đấu Westphalia, đội luôn đứng thứ năm dưới sự chỉ đạo của Weinfurtner. Tất nhiên, một cái gì đó khác quan trọng hơn nhiều trong một U23: những người đá như Lukas Frenkert, Dominik Klann, Ousman Touray hoặc Marko Dedovic đã thực hiện bước nhảy vọt từ cấu trúc con sang đội ngũ chuyên nghiệp. Các khía cạnh đào tạo làm việc.

Trở lại băng ghế huấn luyện không bị loại trừ

Weinfurtner, chủ sở hữu của B-License, nói về một thách thức hấp dẫn trong thông cáo báo chí. Tuy nhiên, khối lượng công việc cho anh ta không phải là ít hơn, nhưng nó sẽ thay đổi. Nhiệm vụ mới vẫn có lợi thế. "Là một chàng trai trẻ, nó phù hợp với tôi rằng tôi không còn có các cuộc hẹn bắt buộc trong tuần, đó cũng là một lý do", huấn luyện viên vẫn Peter - Ngay cả khi tôi không loại trừ việc không trở lại sân với tư cách là một huấn luyện viên tại một số điểm.

Việc tìm kiếm người kế vị của riêng anh ấy cho mùa giải 2021/22 trở thành một trong những chủ đề đầu tiên của anh ấy trong chức năng mới. Cùng với Niemeyer, anh ta hiện đang bắt đầu tìm kiếm một ứng cử viên phù hợp.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng