Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Omar Guetat (phải) gần như đánh Schalke.

tỉ số tỉ lệ 2 in FCE tự bảo vệ mình để


Bởi Renger Fabian

(18/08/18) Một cái gì đó đã xảy ra tại FC Eintracht Rheine. Trong thời gian trước, đội của Huấn luyện viên Uwe Laurenz rất vui khi ngừng chơi sau khi thừa nhận các mục tiêu. Một anh đào sau đó bắt cô ấy sau cái kia. Đó dường như là tuyết của ngày hôm qua. Với U23 của FC Schalke 04, Rheinenser xứng đáng với 0: 2 (0: 0), nhưng hiệu suất phần lớn là đúng. "Chúng tôi không phải là vô vọng thấp kém, đối thủ chỉ mạnh mẽ", trợ lý huấn luyện viên Bjorn Laurenz, người đã nhận được rất nhiều điều tích cực với anh ta. Và nhận ra rằng một trong những người bảo vệ trước đây của anh ta đã không quên bất cứ điều gì.

Như đã biết, Philip Fontein đã đi săn mục tiêu cho Eintracht cho đến mùa giải trước, không thành công. Một người đàn ông chắc chắn có thể. Không có bí mật - và chắc chắn không phải ở Rheine. Và vì vậy, nó đã đến như nó phải đến: anh ấy đã kết nối một cách logic chống lại các đồng nghiệp cũ của mình. Bằng cách nào đó là một luật bất thành văn trong môn thể thao này. Với toàn bộ lực lượng, anh ta đã ném một cú đá phạt ở khoảng 25 mét trước FCE Schnapper Philipp Hinkerohe dẫn trước 1-0 (49.). Trông đẹp, phải thừa nhận Laurenz. Mặt khác, Fontein không hoàn toàn dễ thấy với các đồng nghiệp cũ. "Chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể bảo vệ anh ấy," Laurenz nói và không thể không cười.

Phòng thủ fce ổn định

FCE sau đó đã mở, tấn công trước đó và đi cân bằng. Do đó, Schalke có phòng, nhưng chỉ sử dụng nó thực sự nhất quán trong con người của Sandro Plechhaty (73.) đến tỷ số 2-0 cuối cùng. Nếu không, họ đã niêm phong hai hoặc ba điều lớn. Lý do là đội trở lại ổn định của các vị khách. "Chúng tôi bảo vệ rất tốt," Laurenz đã phân phát nhiều thẻ chăm chỉ cho phòng thủ của anh ấy.

Mặt khác, nó gây khó chịu vì FCE nhấn mạnh hơn vào công việc phòng thủ của nó. Ý tưởng thường bị thiếu trong trò chơi xây dựng, nhưng ít nhất là sự sẵn sàng. Trước sự thay đổi của các bên, các cơ hội chắc chắn là với Schalkers, khi FCE Hindereohe thường nợ điểm số. Trong khi đó, FCE chỉ mang đến một cơ hội lớn, điều này có thể đã đưa quá trình của trò chơi lên các làn đường khác.

Đó là một sản phẩm ngẫu nhiên ở giữa hiệp một khi một đèn vòm trong hộp màu xanh và trắng gây ra sự nhầm lẫn thực sự. Omar Guetat và Timo Scherping đã kết thúc hai lần trong một lần đâm từ năm mét. Quả bóng là hợp lý hai lần. 

FC Schalke 04 II U23 - FC Eintracht Rheine 2: 0 (0: 0)
1: 0 fontein (49.), 2: 0 plechhaty (73.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng