Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

tỉ số đá banh hôm nay Cuối cùng là một ngày chủ nhật tốt đẹp một lần nữa


Bởi Renger Fabian

. Chống lại Tus Tengern, anh ta đã đưa ra một dấu hiệu thịnh soạn của cuộc sống. Với 3: 0 (0: 0) Neuenkirchen đã gửi áp chót trở về nhà. Chiến thắng đầu tiên kể từ ngày 6 tháng Hai. Một sự cứu chuộc. Và đó thực sự là một ngoại hình đam mê. Tuy nhiên, một số người đáng lẽ phải đối phó tại một số điểm - sau tất cả, không có mục tiêu nào trong 77 phút ...

"Đó là trò chơi hay nhất mà tôi thấy từ chúng tôi," huấn luyện viên Sus Tobias "Tube" Wahmschulte nói một cách rõ ràng. Học trò nhìn (cuối cùng một lần nữa) hoàn toàn vượt qua, cũng không có gì để phàn nàn trong trò chơi vị trí. Đó là một trò chơi trên một mục tiêu trước khi nghỉ. ĐƯỜNG ĐẦU TIÊN. Nhưng đôi khi bài đăng được cứu, đôi khi có một chân ở giữa, đôi khi thủ môn Alexander Fischer của Tengern hoặc Centimet đã mất tích ở cuối. Quả bóng không muốn đi vào. Như gần đây, Tengern đã thể hiện mình một cách tồi tệ trước Gievenbeck chống lại Neuenkirchener Kellkind và định hướng phòng thủ. 0-0 vào giờ nghỉ giải lao đã tâng bốc cho khách.

Hầu như không diễn ra ở phía trước

Vì vậy, nó tiếp tục trong hiệp hai. Các máy chủ chống bóng đã tạo ấn tượng tốt. "Chúng tôi đầy những người đẩy, điều đó thực sự tốt", "Tube" nói. Tuy nhiên, đồng nghiệp huấn luyện của anh ấy Thorsten Schmidt và anh ấy và anh ấy và mọi người đã giữ nó với học sinh đều tuyệt vọng: thời gian bị phản bội và nó tiếp tục làm điều đó. Hmm. Không phải là một tai nạn sẽ xảy ra. Ngay cả khi nó không thực sự rõ ràng. Tengern đã diễn ra tấn công thông qua một lupfer mà thủ môn của Lukas Greiwe dễ dàng chọn. Nếu không thì đó là.

Và sau đó, nó đã là phút 78 và nó vẫn là 0: 0, nó đã hoạt động. Các vị khách đã không nhận được một tình huống tiêu chuẩn, Oliver Janning đứng trong 16 và chỉ lấy một trái tim. Anh sấm sét ở phía trên bên phải. "Một mục tiêu tốt đẹp," lời khen ngợi từ ông chủ. Vì vậy, một số nút đã bị vỡ hoặc lời nguyền xấu trong vài tuần qua. Bởi vì bây giờ đột nhiên (gần như) mọi thứ đều hoạt động. Neuenkirchen sau đó kết hợp với bóng đá một chạm tốt nhất trên một số trạm. Và cuối cùng là Linus Gr?ger ghi bàn bên trái ở góc ngắn (83.). "Tôi sẽ nhìn vào mục tiêu một lần nữa," Schehmschulte chộp lấy lưỡi của mình. "Tôi rất vui vì Linus rằng anh ấy được khen thưởng cho nỗ lực tuyệt vời của mình." Đó là mục tiêu mùa thứ hai của Gr?ger. Ngay sau đó, Joshua Ro? tăng lên 3: 0 (86.) Sau một quả bóng sâu.

"Cảm giác khá tốt, tôi phải nói một cách trung thực," tóm tắt một sự u sầu hòa tan. "Tôi đã nói trước trận đấu: các bạn, thành thật mà nói, hãy che giấu tình huống, chỉ cần chúng tôi mong muốn được chơi, vì thời tip bong da onlinetiết sừng và ngày và tận hưởng trò chơi. Chỉ cần cố gắng trải nghiệm cảm giác tốt đẹp của một chiến thắng, cắt giảm mọi thứ ra ngoài và làm một ngày chủ nhật tốt đẹp. " Neuenkircheners cũng có Chủ nhật đẹp đẽ này. Cuối cùng một lần nữa.

Sus Neuenkirchen - TUS tenger 3: 0 (0: 0)
1: 0 Janning (78.), 2: 0 L. Gr?ger (83.)
3: 0 Ro? (86.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ tip bong da online hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
tip bong da online
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã tip bong da online từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng