việt nam gặp đội nào
Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Scrussia Münster U23

sven dota 2

Sự chuẩn bị: Huấn luyện viên S?ren Weinfurtner mô tả tình huống cảm xúc với các tàu sân bay Eagle ngay trước khi giải đấu bắt đầu như một cái nhìn về điều việt nam gặp đội nào chưa biết. Huấn luyện viên không thực sự hài lòng với sự chuẩn bị. "Biến động rất lớn, ngoài ra còn có những trường hợp đặc biệt." Anh ta khó có thể đánh giá hiệu suất của đội của mình, mà còn của các đối thủ sắp tới. Tất nhiên, các chủ nghĩa tự động chưa có ở đó như trong mùa vừa qua. Chúng ta sẽ phải chiến đấu mùa giải về cuộc thi. "

Hệ thống trò chơi: Anh ấy không muốn tiết lộ hệ thống trò chơi nào mà Weinfurtner đã cam kết bắt đầu mùa giải, nhưng thông báo: Đối với chúng tôi, điều quan trọng đối với chúng tôi trong các trò chơi đầu tiên phải sử dụng những điều đã biết. Nói chung, chúng tôi vẫn phải làm việc rất nhiều trong khu vực riêng lẻ. Nhưng điều quan trọng là vẫn có thể thay đổi và có thể điều chỉnh các tình huống trò chơi khác nhau để nhóm chiến thuật.

Chương trình mở đầu: Người Phổ có một hành trình dài trước mặt họ khi bắt đầu với trò chơi Away tại 1.FC Kaan-Marienborn-và nó có tất cả. "Đây là một touchstone trắng trợn," Weinfurtner nói. Cấm Kaan-Marienborn chơi bóng đá Oberliga đơn giản nhưng rất hiệu quả. Một đội quân rất có kinh nghiệm và trên hết. Một tuần sau đó chống lại FC Gütersloh, một đội cũng đang chờ đợi một đội là một trong những đội hàng đầu trong giải đấu. "Sự khởi đầu rất sắc nét."

Cầu thủ quan trọng: Như một sự hỗ trợ tuyệt vời, Steffen Westphal đã xuất hiện trong quá trình chuẩn bị, đến SCP từ Stendal 1.FC Lok. Ngoài ra, các nhà lãnh đạo như Jan Klauke, Nils Burchardt, Jonas Str?ker và đội trưởng Marius Mause được yêu cầu phải đưa đội bằng tay, đặc biệt là vào đầu mùa giải. "Chúng tôi cần các chàng trai gần với hiệu suất tối ưu, sau đó chúng tôi hoàn toàn cạnh tranh", Weinfurtner nói.

Mục tiêu mùa: Weinfurtner không thực sự muốn dành một mục tiêu chính thức của mùa giải. Nhưng cũng không có gì bí mật về thực tế là với 40 trò chơi và có thể tám lần xuống hạng chỉ có thể là mục tiêu xuống hạng. "Tuy nhiên, đối với chúng tôi, trọng tâm là sự phát triển của cá nhân và nhóm." Tuy nhiên, không có lợi khi bắt đầu thu thập điểm càng sớm càng tốt.

Tiêu đề yêu thích: Các RSV Meinerzhagen là đội tốt nhất trong giải đấu. Họ nên đi lên mùa trước. Họ là người được yêu thích, đặc biệt là vì họ có thể giữ đội hình của họ với nhau. Ngoài ra, Weinfurtner cũng nhìn thấy tiềm năng cho các vị trí trên tại FC Gütersloh, ASC Dortmund, người hâm mộ thể thao hoặc Eintracht Rheine. Điều quan trọng là người trong các trò chơi hẹp là tính nhất quán lớn nhất.

Huấn luyện viên: S?ren Weinfurtner (mùa thứ 9)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng