Thuật ngữ tìm kiếm:

Các câu hỏi thường gặp

su kien fifa4 Câu hỏi thường gặp về trò chơi gia đình trực tuyến


Có một số điều không giải thích bản thân trong trò chơi gia đình. Để hiểu các mối quan hệ, bạn phải biết những nền tảng không phải lúc nào cũng mở ra ở bên ngoài. Do đó, chúng tôi đã thu thập một vài câu hỏi thường gặp và muốn trả lời bạn ở đây.

1. Tại sao bạn không làm nhiều bóng đá của phụ nữ?

Có lẽ điều dễ dàng nhất để nhìn vào nó là nhìn vào trò chơi gia đình như một câu lạc bộ: nếu một câu lạc bộ có quá ít thành viên, nó không thể đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào. 

Trong 25 năm trò chơi tại nhà, chúng tôi đã luôn dành cho phụ nữ bóng đá rất nhiều không gian để báo cáo. Tuy nhiên, với việc giới thiệu đăng ký trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng chúng tôi bán một vài đăng ký không tương xứng cho phụ nữ. Mặc dù có những nỗ lực và cuộc gọi khác nhau, không thể thay đổi điều đó. Tuy nhiên, vì một nhóm biên tập rất tốn kém, chúng tôi đã phải giới hạn lời đề nghị do thiếu nhu cầu. Vì vậy, không phải vì chúng tôi không muốn, nhưng chúng tôi không thể làm điều đó trong thời gian dài.

2. Tại sao giới trẻ xảy ra hiếm khi trong báo cáo?

Chúng tôi có những lý do gần như tương tự đối với phụ nữ trong bóng đá phụ nữ theo 1.): Quan điểm kinh tế trong lĩnh vực này chỉ đơn giản là thiếu. Tất nhiên, các cầu thủ trẻ ngày nay là những người đăng ký ngày mai. Nhưng nỗ lực để báo cáo chỉ đơn giản là quá lớn trong giải đấu hàng ngày: văn bản phải được viết, ảnh phải được chụp. Sau đó, cả hai phải được đặt trực tuyến và xuất bản; Nhân viên phải được tìm thấy và kết hợp và và ... điều này đơn giản là không được thực hiện mà không có thu nhập phù hợp - ít nhất là nếu cuối cùng một điều thông minh được cho là sẽ có được.

3. Tại sao nội dung của bạn không miễn phí?

Chúng tôi đã cố gắng rất lâu để cung cấp ưu đãi của chúng tôi miễn phí cho độc giả của trò chơi gia đình và tài trợ cho mọi thứ thông qua quảng cáo. Nhưng nếu bạn đã cố gắng tìm một đối tác ở New Jersey cho nhóm của mình, bạn sẽ biết việc giành các công ty cho các chiến dịch quảng cáo khó khăn như thế nào. Do đó, nhận ra rằng trò chơi gia đình chỉ có thể hoạt động nếu những người chi trả các chi phí có nhiều nhất - độc giả. Vì vậy, bạn. Và tôi có thể nói với bạn: Nếu không có sự hỗ trợ của những người đăng ký của chúng tôi, sẽ không có trò chơi tại nhà ngày hôm nay. Một nhóm biên tập toàn diện và chất lượng cao như vậy chỉ có thể được giữ sống với những đóng góp của bạn. Do đó, bất cứ ai yêu thích rank in dota 2 nhà đều được mời để quảng bá công việc của chúng tôi thông qua đăng ký.

Có một trò chơi gia đình như một ứng dụng?

Không, hiện tại không có ứng dụng. Tất nhiên chúng tôi thường nghĩ về nó. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã quyết định chống lại nó vì nỗ lực lập trình và bảo trì cao. Thay vào đó, chúng tôi đã phát triển đặc biệt giao diện người dùng di động về cơ bản có cùng lợi rank in dota 2 ích cho bạn và cũng không ăn không gian lưu trữ trên điện thoại di động của bạn. Một dấu trang với trang chủ của chúng tôi cũng nhanh chóng được trang bị. 

Chúng tôi có thể xuất bản văn bản/hình ảnh của bạn trên trang chủ hoặc trên Facebook không?

Thật không may, đặc biệt là với các văn bản, chúng ta phải rất nghiêm ngặt và cấm nó. Vấn đề: Nội dung kép không được Bot toàn năng không chào đón. Khi anh ta nhận ra rằng rank in dota 2 các văn bản được sử dụng hai lần, anh ta không thấy nó tốt chút nào và sau đó trừng phạt nội dung. Và ai muốn chia nó với Google? ;) Chúng tôi không thấy nó là kịch tính trong các bức ảnh. Nhưng tất nhiên một người chơi gia đình muốn mọi người chỉ lướt trò chơi gia đình trực tuyến và nhìn vào hình ảnh ở đó. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng một bức ảnh, chỉ cần hỏi. Chúng tôi không cắn - ngoại trừ Christian, tất rank in dota 2nhiên;)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(692 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(473 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(303 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(281 nhấp chuột)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(188 lần nhấp)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng