Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Mọi thứ đều hợp thời với những người mới đến của Phổ, chúng tôi thích điều đó: Marvin Kehl (trái) mặc một chiếc áo hoodie thoải mái, Luca Steinfeldt (m.) Nó quyết định về chiếc áo và Luca Tersteeg (phải) thích mặc áo phông.Ansumana Nyassi và Keleb Nwubani bị mất tích trong bức ảnh, có lẽ họ vẫn còn ở biên tập viên ... Ảnh: Scrussia Münster

steam dota 2 The Prussians pimp đội của họ: một nhóm phát hành mới


Bởi Renger Fabian

(05/31/22) Người ta nên giải quyết một cách tiết kiệm với các siêu hạng và khen ngợi quá mức hoặc cường điệu. Nhưng những gì U23 của Sc Preussen Münster, người vừa bảo đảm sự xuống hạng vào cuối tuần, trình bày cho một nhóm nhạc mới vào chiều thứ ba, chúng tôi đang ở trên tai. Với cả hai. Người Phổ đã kéo một số cá dày lên bờ. Và ít nhất một cuộc đảo chính thực sự cũng ở đó, bởi vì: Luca Steinfeldt trở lại Hammer Strasse. Anh ấy thay đổi từ đội bóng trong khu vực SV Lippstadt sang các tàu sân bay Eagle. Bốn người mới khác không kém, tên của Ansumana Nyassi (Borussia Münster) có lẽ là phổ biến nhất và - đó cũng là một cách trắng trợn - Marvin Kehl (Westfalia Kinderhaus). 

Luca Steinfeldt Đã chạy trốn trong giới trẻ cho người Phổ, Dan đã được tổ chức, chơi tại BVB và Duisburg. 2016 trở lại trong hai năm. Vào thời điểm đó, anh trở thành một cầu thủ ghi bàn của Westphalia League trong dịch vụ của Khu bảo tồn SCP và cũng đã đá hai lần trong giải đấu thứ 3. "Luca rất nguy hiểm, rất mạnh mẽ và kết thúc mọi thứ", huấn luyện viên trưởng của Prussia, Kieran Schulze giải thích về những lợi thế của Steinfeldt trong một thông báo của câu lạc bộ. Mùa hè năm ngoái, khi Steinfeldt đến Lippstadt từ RW Ahlen, "KSM" sẽ rất thích đưa anh ta trở lại. 45 trận đấu trong khu vực, hơn 60 trận Oberliga: Steinfeldt chỉ còn 25 tuổi, nhưng đã có kinh nghiệm lớn.

Marvin Kehl đang hoạt động ở hàng tiền vệ tấn công, 24 tuổi và đã có 20 nhiệm vụ Liên đoàn khu vực (FC St. Pauli II). Anh ấy cũng đã dành bốn năm ở tuổi trẻ tại câu lạc bộ khu phố, và từ năm 2020, anh ấy đã chơi cho nhà trẻ em và đạt được bảy quầy hàng trong 18 trận mùa này. Schulze-Marmeling nói: "Anh ấy là một người chơi sáng tạo cho người thứ ba cuối cùng cũng nguy hiểm. Anh ấy đã thấy một cái gì đó cho điều đó, nhưng vẫn đói và muốn tấn công một lần nữa. Hỗn hợp này sẽ làm chúng tôi tốt như một đội."

Cái đó Ansumana Nyassi Chuyển sang quân đội Schulze-Marmeling, thực sự là một bí mật mở kể từ mùa đông và không còn là một cảm giác thực sự. Nyassi đang rê bóng và trên hết là mũi tên nhanh. Anh ta có lẽ sẽ gặp vấn đề trong khu vực 30s nếu máy ảnh tốc độ được thiết lập ở đó. "Ansu nhỏ bé, nhanh chóng và rất nhanh nhẹ huấn luyện viên.

Bất cứ ai ít nhất đã chú ý trong toán học đã nhanh chóng nhận thấy: vẫn còn hai nhóm nhạc bị mất tích. Chính xác. Keleb Nwubani (Tus erndtedrück) và Luca Tersteeg (U19 VFL Bochum) là hai quân tiếp viện cho phòng thủ. Là một người chơi U19 tại Erndtebrück, Keleb đã gây ấn tượng với Oberliga. Anh ấy mang đến rất nhiều tài năng, cả thể thao và bóng đá. Nhưng chúng ta vẫn có thể làm việc rất nhiều với anh ta, điều đó làm cho sự kết hợp trở nên thú vị ", Schulze-Marmeling. Nwubani năm nay 19 tuổi, đã đến 17 nhiệm vụ trong mùa Oberliga đang diễn ra và đo lường 1,92 mét đáng tự hào. Anh ta là một trung vệ . 

Tersteeg là một người trở về khác đã chơi cho thanh niên Phổ trước đó và hiện được cho là thuộc về nhân viên thạc sĩ Bochum U19, theo The Pressinfo of the Presseinfo. Tác giả của Prussia có thể giữ công việc của mình, anh ta không viết một người theo chủ nghĩa bockmist. Tersteeg cho VFL đã chạy 15 lần trong U19 Bundesliga. 16 nhiệm vụ sẽ có thể. Ergo: thực sự là một thường xuyên. Schulze-Marmeling cho biết: "Anh ấy là một người kiểm soát sáu người có thể lái và nghĩ rằng trò chơi với kích thước, tổng quan và công nghệ". 

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu kq truc tuyen hom nay tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia kq truc tuyen hom nay nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

kq truc tuyen hom nay kq truc tuyen hom nay
PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 00 

?Để hoàn thành bảng