Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel
Tại FC Eintracht Rheine đến thời điểm lớn nhất mùa này: Viktor Braininger.

soi keo 88 "Nó chỉ đi"


Bởi Renger Fabian

(171/17/20) Một tuyên bố đã không để chúng tôi một mình trong các ngày lễ: Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiSau đó, Tobias Wahmschulte tuyên bố, Huấn luyện viên của FC Eintracht Rheine, nhưng trơn tru rằng Viktor Braininger sẽ không bao giờ làm việc bị phá vỡ. Một câu táo bạo. Điều này đã được kiểm tra. Vì vậy, chúng tôi reo qua Braininger. Chiều thứ năm. Người đàn ông 31 tuổi ở Redelaune. Hiện tại anh ấy thích trò chuyện về bóng đá. Bởi vì nó chỉ hoạt động - với anh ta và FCE.

Anh ấy đã ở Delsen từ mùa hè 2017. Vẫn chưa rõ liệu anh ấy sẽ ở ngoài mùa hè. Nhưng vẫn còn rất nhiều để thảo luận. Với, "ống" - cũng không cần thiết - thành công đổ về phía bên trái, người đã không bỏ lỡ một trận đấu nào trong mùa giải này và trên hết, vào năm 1748, nhiều phút nhất của đội. Và với người, nhân tiện, một lần do một thủ thuật kép để đề cập Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTại Wikipedia đã đạt được. Nhưng bây giờ: Phỏng vấn!

 

Trò chơi gia đình: "Tube" nói với chúng tôi trước Giáng sinh, bạn dường như không bao giờ bị hỏng. Làm thế nào bạn làm điều đó?
Viktor Braininger: Với sự siêng năng trong chuẩn bị. Tôi đã hoàn thành các lần chạy của mình, sau đó một hoặc hai người cho vị trí của bên trái không thành công và tôi không có ý định cho vị trí này. Vì vậy, tôi được phép thực hiện hầu hết các trò chơi trong hơn 90 phút để chuẩn bị. Sau đó, bạn phù hợp - tôi đã làm bài tập về nhà của tôi.

Đó có phải là một công thức đơn giản: liên tục hoàn thành 90 phút để chuẩn bị và sau đó bạn tắt ...?
Braininger: Tôi không biết làm thế nào những người khác làm điều đó. Đối với tôi, nó là như thế này: Tôi thực sự có thể trải qua trò chơi của mình khi tôi khỏe mạnh. Tôi đã nhận thấy rằng ở Neuenkirchen. May mắn thay, tôi đã làm điều đó một lần nữa trong nửa năm này - ngay cả ở tuổi 31 bạn có thể.

Hiện tại chúng ta có thấy Viktor Braininger tốt nhất đã tồn tại trong những năm gần đây không?
Braininger: Khó nói nếu bạn chơi ở một vị trí rất bất thường. Tôi thường chơi ở bên ngoài - phải hoặc trái. Nhưng tôi thấy mình tốt, tôi thực sự thích nó bởi vì tôi có thể gây áp lực từ phía sau. Nó hiện đang đi đơn giản.

Bạn có thể tưởng tượng chơi ở đó vĩnh viễn, hoặc nó thực sự không đúng với phương châm "điều chính là chơi"?
Braininger: Ồ, chúng tôi chỉ có một đội hình cân bằng và một đội tuyệt vời cùng nhau. Ở đó bạn rất vui khi bạn ở trong đội đầu tiên. Tôi không thực sự quan tâm đến vị trí tôi chơi.

Bạn đã biết "ống" từ Neuenkirchen. Anh ta phải làm gì với thành công trước đó?
Braininger: Anh ấy là người xác thực, kéo đồ của mình qua và làm một công việc tuyệt vời với Hasan. Tôi hòa đồng với anh ấy siêu! Bạn cũng có thể thấy rằng chúng tôi đã thay đổi trò chơi của chúng tôi một chút và bản thảo của anh ấy có thể nhận ra rõ ràng. Bạn đang mong chờ nửa sau của mùa giải.

Tại sao bạn lại nghiêm túc so với năm trước. Có phải chỉ do huấn luyện viên mới?
Braininger: Tất nhiên điều này là do đội ngũ huấn luyện. Mà còn ở khu vực xung quanh. Chúng tôi có một giám sát viên mới và đã mua tốt, được nhân đôi ở nhiều vị trí và do đó, có một động lực để chơi với nhiều người, thường xuyên. Chúng tôi đã hợp tác tốt vào lúc này, nhưng ngay cả khi mọi người không nhận được ngay từ đầu, mọi người đều thực hiện hiệu suất của họ. Mọi người đều ở trong tâm trạng. Chúng tôi chỉ có một siêu tập thể trong năm nay!

Bạn kết thúc ở đâu vào cuối mùa giải?
Braininger: Tôi hy vọng trong số sáu người đầu tiên. Sau đó, chúng tôi sẽ ở Cup Westphalia như hai năm trước. Nếu bạn có các trò chơi như chống lại Wiedenbrück, R?dinghausen hoặc Lotte, nó chỉ khiến bạn cảm thấy thích nó. Nếu chúng ta gọi nó như trong nửa đầu của mùa giải, thì chúng ta chắc chắn nằm trong số sáu người đầu tiên. Đây cũng phải là tuyên bố của chúng tôi để đặt ra các mục tiêu khác ngay bây giờ, điều đó sẽ gây tử vong.

Bây giờ bạn có đang trải qua mùa giải, vậy 34 trận không? Bạn đã bao giờ làm điều đó trước đây?
Braininger: Không, tôi luôn có một cái gì đó, hơi lạnh hoặc một cái gì đó. Tôi cũng sẽ không tức giận hay buồn nếu tôi là một trò chơi trên băng ghế dự bị. Các chàng trai đứng sau họ cũng xứng đáng với điều đó và cũng làm một công việc tuyệt vời. Tôi không có vấn đề gì nếu không có 34 trò chơi.

P.S .: Việc truyền bá các văn bản của chúng tôi bằng ảnh chụp màn hình vi phạm luật bản quyền và cũng gây hại cho nhóm biên tập của chúng tôi. Hãy nhớ trước khi bạn muốn làm điều gì đó tốt cho bạn bè của bạn. Tốt hơn là yêu cầu bạn cuối cùng đăng ký.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe:lịch vong loai world cup 2022 châu âu Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các lịch vong loai world cup 2022 châu âu bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

lịch vong loai world cup 2022 châu âu