Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

 • Heimspiel -online - WL1 - Bảng / Thống kê
 • Heimspiel -online - WL1 - Kết quả / Báo cáo
 • Trò chơi gia đình trực tuyến - WL1 - Tin tức / Bối cảnh
Từ ghế huấn luyện vào mục tiêu? Có thể chạy cho Bjorn Laurenz, trợ lý huấn luyện viên của FC Eintracht Rheine.

trang cá cược uy tín "Nó là con mèo!"


Bởi Mario Lacroix và Fabian Renger

(22/03/18) Đôi khi các tình huống bất thường đòi hỏi các biện pháp bất thường. Bởi vì thủ môn FCE Philipp Hinkerohe chắc chắn ở Brazil vào Chủ nhật và Uwe Laurenz không thể và sẽ không thực sự sử dụng A -Youth hoặc dự bị, chấn thương, danh sách các lý do dài -huấn luyện viên phải ứng biến.

Cuối cùng, với Andre Wiesch, sẽ chỉ có một thủ môn, một khoảng trống sẽ được tạo ra trên băng ghế thay thế. Nhưng Laurenz đã có một giải pháp sẵn sàng: Trợ lý huấn luyện viên riêng của anh Bjorn Laurenz sẽ ngồi trên băng ghế thay thế được trang bị găng tay. "Đó là một con mèo," huấn luyện viên trưởng đảm bảo. "Nhưng lần cuối cùng tôi nói rằng bạn không phải thay đổi thủ môn, Johann Benner phải đi vào mục tiêu. Vì vậy, chúng ta hãy gõ vào Wood ..."

Benner, hiện là Huấn luyện viên của Substruction FCE ở Quận Liên đoàn, Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiPhải Từ bữa tiệc độc thân của riêng bạn, gần như trực tiếp vào hộp. Và làm thế nào những thứ như họ: Đối thủ tại thời điểm đó như vào Chủ nhật, ASC Dortmund. Có thành công 5: 3. Sự lặp lại? Ít nhất là về mặt kết quả.

Tất nhiên chúng tôi cũng mong chờ nhiều bàn thắng trong giải đấu Westphalia. Nó bắt đầu vào thứ Sáu khi Tus Hiltrup tấn công ở Beckum.

 

Oberliga Westphalia


ASC Dortmund - FC Eintracht Rheine (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Ngoài vấn đề thủ môn, Uwe Laurenz còn có một vấn đề khác: Với Philip Fontein, Laurenz thiếu một phần của bộ đôi cơn bão bẩm sinh, anh đã bị gãy ngón tay khi xuất hiện ở Herne và chỉ được vận hành vào thứ Hai. Tuy nhiên, hiện tại được gọi là ASC Dortmund, hiện là thứ ba trong bảng và, theo Laurenz, chắc chắn trong vai trò yêu thích. Một nhóm gắn liền tầm quan trọng đặc biệt có lương tâm với trò chơi chuyển đổi của anh ấy và đôi khi có thể đủ khả năng để có B-elf xuất hiện trong Cup. Đây là những gì đã xảy ra vào thứ Tư chống lại đối thủ cạnh tranh giải đấu FC Brünninghausen, đã có một chiến thắng trong vụ xả súng hình phạt. Các nhà cung cấp dịch vụ như Maximilian Podehl và Kevin Brümmer có khả năng sẽ tham gia trò chơi Rheine, FCE gần đây không chơi và cũng dựa vào hỗn hợp đào tạo và tái tạo thay thế.
Mẹo trò chơi tại nhà: Chân đầu tiên kết thúc 3-0 cho Dortmund, cũng vì FCE đã bò trên nướu. Lần này nó trông tốt hơn một chút và Gang Laurenz Chủ nhật nhỏ gọn, 1: 1 là trong tin tuc bong da 24h moi nhat hom nay đó.


Westfalenliga 1


SPVG Beckum - Tus Hiltrup (Thứ Sáu, 7:15 tối)
Hãy nhìn xem, Hiltruper có thể mơ một lần nữa. Khoảng cách trong bảng là sáu điểm, thậm chí còn trở nên thú vị hơn sau khi hủy bỏ đội Oberliga của Arminia Bielefeld. Để đặt Gievenbeck, Prussia II và Vreden lên Pelle, một loạt thực tế sẽ phải được tìm thấy. Hai trò chơi cuối cùng trải qua như một sự khích lệ. Cuộc rút thăm không bàn thắng chống lại Phổ với nhiều cổ phiếu chơi cho TUS được tin tuc bong da 24h moi nhat hom naytheo sau bởi 6-1 ở Schermbeck.
Mẹo trò chơi tại nhà: Tin tức từ Bielefeld làm cho chân Hiltrup. 4: 1 thắng.


Delbrücker SC - 1. FC Givenbeck (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Huấn luyện viên của FCG, Benni Heeke, vẫn có "sự tôn trọng lớn" trước Delbrück, sau nhiều năm đăng ký không được trình bày ở những vị trí trước trong mùa này. Vấn đề của Đông Westphalia: Bạn không có một cú hích thực sự. Với năm bàn thắng 'chỉ', Patrick Plucinski và Dustin Gr?we dẫn đầu danh sách tin tuc bong da 24h moi nhat hom nay nội bộ của các cầu thủ ghi bàn. 
Mẹo trò chơi tại nhà: Cầu thủ ghi bàn tốt nhất của Givenbeck đứng sau trận đấu với mười một bàn thắng. Christian Keil gặp nhau hai lần trong 3-0 tại Delbrück.


Sus Neuenkirchen - BSV Roxel (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Những gì áp dụng cho Hiltrup cũng áp dụng cho Neuenkirchen. Học sinh đang có tâm trạng tốt vào lúc này, có thể ở vị trí thứ hai và do đó hy vọng cho sự trở lại của Oberliga. Đội muốn "cuối cùng chơi một lần nữa trong Waldstadion" chống lại Roxel, huấn luyện viên Tobias Wehmschulte nói. BSV có thể sống tốt với nó, sau tất cả, Eleven của Sebastian H?nsel thích đá trên cỏ tự nhiên. Sau khi người điều khiển chống lại Vreden, trò chơi trong số các cuộc tấn công mạnh nhất trong giải đấu được coi là một bài kiểm tra nhân vật. "Chúng tôi có quản lý để lấy lại đầu của chúng tôi sau một mục tiêu không?", Huấn luyện viên muốn biết từ đội của anh ấy. Sau khi lãnh đạo Vreden, nó đặt nó một phần. "Chúng tôi đã đánh bạc đi một sự hưng phấn nhất định," H?nsel nói.
Mẹo trò chơi tại nhà:Neuenkirchen có rất nhiều tốc độ tấn công, nhưng phòng thủ của Roxel đã chịu được điều này. Tuy nhiên, học sinh thắng 1-0 thông qua một cổng tiêu chuẩn.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng