Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Ousman Touray hiện đã quyết định ở lại với SC Phổ.

lich su nap the fo3 "Ousy" vẫn trung thành với người Phổ


Bởi Christian Lehmann

. Một người là một trong những người nổi bật nhất trên một sân khấu lớn trong những năm gần đây chắc chắn sẽ sẵn sàng: Ousman Touray (21) vẫn trung thành với Sc Preussen Münster II sau khi được nói trong tuần qua, anh ta sẽ rất có khả năng. Trong mùa giải trước đây với sáu bàn thắng trong 16 nhiệm vụ, Touray là một trong những người biểu diễn hàng đầu của SCP. Kẻ tấn công từ Gambia đã được huấn luyện tại 1. FC Givenbeck và đã chơi với các nhà mạng Eagle từ năm 2017. Chiếc áo của các đội tuyển U-National Gambischer cũng đi lang thang ở chân phải. 

Nhưng đó không phải là tất cả, SCP cũng đã trình bày thêm năm bổ sung mới vào sáng thứ ba. Burinyuy Nyuydine (19) đến từ Westfalia Herne đến các tàu sân bay đại bàng. Người đàn ông tấn công đã chơi ở Arminia Bielefeld khi còn trẻ, nhưng cũng tại SC Münster 08, người mà anh ta đang ở Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiU17-City 2017 Cùng với một Cyrill Akono nhất định đã trở thành một cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Huấn luyện viên SCP S?ren Weinfurtner mô tả người mới đến là một cầu thủ rất nhanh, nhanh nhẹn ", người sẽ là một lợi ích tuyệt đối cho chúng tôi với tốc độ. Huấn luyện viên SCP trong một thông điệp về Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTrang chủ câu lạc bộ trích dẫn.

Gói kép từ Bochum

Hậu vệ Florian Püschel và người đàn ông tấn công Julian Schmidt đến từ U19 của VFL Bochum đến SCP. Florian đã được đào tạo chiến thuật tại VFL và, trong các giai đoạn ngay cả khi là một đội trưởng, đã chơi nhiều trò chơi. Anh ấy mang đến một người chơi giỏi, một trò chơi tiêu đề mạnh mẽ và một vóc dáng nhất định. Anh ấy cũng muốn bắt đầu học tập ở Münster, vì vậy nó có thể rất Hãy cùng nhau, "Weinfurtner nói. "Julian mang đến một tốc độ rất tốt, một người tốt và cũng là một cái nhìn cho đồng đội. Về mặt thể chất, anh ta phải thực hiện một bước, nhưng chỉ phù hợp với chúng tôi." Ali Gülcan (20) cũng được lên kế hoạch cho vụ tấn công, xuất phát từ Hammer SPVGG. "Nó có thể được sử dụng linh hoạt và là một anh chàng rất hấp dẫn và linh hoạt trong các cuộc đấu tay đôi, cũng chống lại quả bóng. Đối với chúng tôi, Ali là một cầu thủ thú vị, người sẽ rất có giá trị", Weinfurtner nhấn mạnh. 

Steffen Westphal cũng tham gia Münsterans từ Đông Đức. Thủ môn được đào tạo như Nyuydine trong tài năng Smithy của Arminia Bielefeld. "Anh ấy đã học ở Magdeburg, nhưng hiện đang trở về nhà và muốn học ở Münster. Trong đào tạo thử nghiệm, anh ấy đã để lại ấn tượng thực sự tốt với chúng tôi, rất ồn ào và đưa ra những mệnh lệnh tốt. Ngay cả trong một chọi một và trong anh ấy Có những phẩm chất lớn để kiểm soát khu vực hình phạt, "huấn luyện viên tương lai của ông nói.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng