Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Oliver Schnitzler tăng cường chiến thắng SF. Ảnh: SF Siegen

sg fo4 Schnitzler trở thành Siegener


Bởi Renger Fabian

(04.05.21) Wow, đó là một mảnh trắng trợn! Một cuộc đảo chính nhỏ đã thành công trong việc chiến thắng SF Siegen. Mùa thứ mười của mùa giải 20/21 Oberliga đã bảo đảm các dịch vụ của thủ môn Oliver Schnitzler tại mùa giải mới. Cầu thủ 25 tuổi thay đổi từ miền Nam sâu từ SG Sonnenhof Gro?aspach, ít nhất là một đội giải đấu khu vực, đến Thung lũng Leimbach. Schnitzler đã ký hợp đồng hai năm.

Những gì trắng trợn về nó: Schnapper đã chơi hơn 30 lần trong Sư đoàn 3, bao gồm hai nhiệm vụ trong Sư đoàn 2 và một số khác trong các đội tuyển quốc gia U16 đến U20 của DFB. Một trong những trạm được biết đến một phần của ông cũng là Scrussia Münster, trong đó Schnitzler giữ mục tiêu trong Sư đoàn 3 từ năm 2018 đến 2020. Gần đây nhất, các phòng thí nghiệm thủ môn trên một vết nứt của gân Achilles, nhưng, theo thông cáo báo chí của SIEGEN, sẽ được phục hồi hoàn toàn một lần nữa khi bắt đầu chuẩn bị.

Trong mọi trường hợp, Huấn luyện viên của Siegen Tobias Cramer rất vui Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTrong các phương tiện truyền thông câu lạc bộn về Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mới Sau Patrick J?cks (Sportfreunde Baumberg) Cam kết mới thứ hai. Huấn luyện viên lưu ý Vita của Schnitzler, và nói: "Oliver đang tìm kiếm một thử thách mới và trong cuộc trò chuyện đầu tiên, anh ấy đã rất cởi mở với khái niệm của chúng tôi. Người chơi tham gia chương trình nghị sự, bạn phải nắm lấy cơ hội và thực hiện mọi thứ để thực hiện cam kết hợp đồng với người hâm mộ thể thao của chúng tôi.

Người liên lạc đã xuất hiện thông qua trợ lý huấn luyện viên của Cramer Marco Beier, Schnitzler và anh ta biết từ lựa chọn giữa sông Rhine.

Cho người

Schnitzler đã 25 tuổi và được đào tạo trong giới trẻ của Bayer 04 Leverkusen. Các trạm khác của anh ấy là tương tự. Vfr Aalen, 1. FC Heidenheim, Hallescher FC, Sc Prussia Münster và cuối cùng là Sonnenhof Gro?aspach (Vùng Süd-West) từ năm 2020. Nhìn chung, người bản địa Gummersbacher đến 79 trận trong U19 và U17 Bundesliga, 37 lần gặp trong Sư đoàn 3, hai trận đấu ở Bundesliga thứ 2, tám hoạt động của Liên đoàn khu vực và 10 trận đấu ở Oberliga. Ngoài ra, Schnitzler đã có tổng cộng 33 lần trong các đội thanh niên U16 đến U20 của đội tuyển quốc gia Đức giữa các vị trí. 

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng