Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Horny coi truc tiep bong da Gr?tsche, mọi hậu vệ đều có được Pelle trực tiếp tại tầm nhìn này: Jarno Ter-Horst lấy bóng ở đây Pascal Petruschka.Ảnh: Renger

sự kiện fifa mobile Phổ chín


Bởi Renger Fabian

(27/03/22) "Chúng tôi đã làm cho nó rất, rất chín muồi. Tôi hạnh phúc." Kieran Schulze-Marmeling là một huấn luyện viên bóng đá rất hạnh phúc vào tối Chủ nhật. U23 của Prussia Münster được biết là lắng nghe mệnh lệnh của anh ấy. FC Eintracht Rheine là khách vào buổi chiều. Người Phổ giành chiến coi truc tiep bong da thắng 3: 1 (1: 1) và không thể bị làm phiền bởi bất cứ điều gì. Và làm thế nào những người mặc đại bàng chín muồi hành động, bạn đã thấy và nghe thấy khi Jarno Ter-Horst bắt đầu đi từ bóng trong giây cuối cùng. Sử dụng giật gân. Ter-Horst đã được tổ chức phù hợp. Đúng. Cũng giống như Double Packer Kevin Schacht, người đã tỏa sáng như một người chơi Joker trong một vai trò bất thường.

Nhiều hơn về điều đó sau. Trước hết đến giai đoạn ban đầu. Sau năm phút, Schulze-Marmeling gần như chuyển qua. Kết quả là một cú ném dài, Julius H?lscher ghi bàn 1-0 cho các vị khách (thứ 5). Đó là một mục tiêu gần như phù hợp của Rheiners giống như ngày khác chống lại Vreden. Schulze-Marmeling đã chỉ ra các chàng trai của mình. Một cái gì đó khó chịu.

Sobiech: "Điều đó không phải xảy ra"

"Điều đó thực sự sẽ mang lại cho chúng tôi an ninh", huấn luyện viên FCE Rainer Sobiech nhận xét. Tất nhiên anh ấy không hạnh phúc. Bởi vì mười một của anh ta đã không cho nó một phần an ninh. Phía chủ nhà phản ứng nhanh chóng. Nó đã đi đúng phía tấn công. Marius Mause đã có một thời gian tuyệt vời và bị mắc kẹt qua Nick Selutin vào đúng thời điểm - 1: 1 (9). "Chúng tôi đã là một bước quá muộn ba lần. Điều đó không nên xảy ra với chúng tôi", Sobiech nói.

Các vị khách đã hành động với một loại MTTelfeld nhấn, đội chủ nhà có một chút bóng chiếm ưu thế hơn một chút. Tuy nhiên, họ để mình bị dụ dỗ trong một cuộc phản công. Tuy nhiên, không thực sự bị đốt cháy và ở đó. Luca Meyer đã có những dịp lớn nhất ở phía khách với một chiếc tiêu đề được đặt hơi quá trung tâm và sau đó Paul Dressen đã phá vỡ làn đường bên ngoài nhiều lần. Nhưng ngay cả khi không có may mắn cần thiết.

Trục vai trò bất thường

Trong phút 61, Schulze-Marmeling cuối cùng đã đưa Kevin Schach vào chơi và Elias Demirarslan đến vào phút 67. Cả hai hầu như không biết vai trò Joker và cũng không hài lòng về điều đó. Nhưng bạn phải trải qua điều đó. Và làm thế nào cả hai đều đi qua. Trong 2-1, Rheinensers muốn chơi một thời gian ngắn, điều này cũng thất bại vì lý do giao tiếp. Nhưng cũng bởi vì đội chủ nhà đã buộc mục tiêu với một sự ép buộc cao. Trục là người thực thi (thứ 78). Sau đó, anh đánh dấu 3-1 sau khi Demirarslan đưa khoản vay của Liên đoàn khu vực vào hiện trường. Thủ môn Tom Planitz của FCE đã đưa ra kết luận, và anh ta bất lực trong việc làm bụi Schacht (84). Đó là - sau trận đấu ở Erndtebrück vào tháng 10 - lần thứ hai của Joker. Nếu không anh ấy được thiết lập. Chống lại FCE, có lẽ là mũi phải của huấn luyện viên.

"Chúng tôi giữ bình tĩnh trong một thời gian rất dài. Đã có rất nhiều điều mà chúng tôi đã lên kế hoạch", Schulze-Marmeling ca ngợi trò chơi với bóng nói riêng. Mười một của anh ấy đã chơi nhiều phòng phù hợp rất mẫu mực. Sau 3-1, trận đấu sau đó đã được quyết định mặc dù chắc chắn là những nỗ lực tấn công của FCE.

Scrussia Münster - FCE RHEINE 3: 1 (1: 1)
0: 1 H?lscher (5), 1: 1 Selutin (thứ 9)
Trục 2: 1 (78), trục 3: 1 (84.)

Rheines Paul Dreesen (trái) đã thực hiện một trò chơi nổi bật và phá vỡ bên ngoài nhiều lần. Tại đây, anh ta bị Kerem Sengün bức hại.

Oberliga Westfalen - Ngày trận đấu hiện tạiNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng