Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Bất cứ nơi nào Omar Guetat cho thấy ở đây không được lưu truyền. Bên cạnh anh, cầu thủ ghi bàn Chris Strotmann rất vui về thời gian 3: 1. Và trong bức ảnh nhỏ, chúng ta thấy một Marvin Egbers rạng rỡ sau đột quỵ thiên tài của anh ta trong 4: 2. Ảnh: Renger/SV Mesum

reddit dota 2 "Egge" đặt điểm kết thúc tuyệt vời


Bởi Renger Fabian

. Marvin "Egge" Egbers tỏa sáng ở đó như một con ngựa bánh mật ong. Hoàn toàn đúng. Bởi vì Sportsmad Egbers đã đặt ra điểm cuối cùng xuất sắc của thành công nhà 4: 2 (3: 1) của Mesumer. "Một mục tiêu điên rồ, đẹp đẽ", trợ lý huấn luyện viên của Mesum Rainer Weikert sau đó rất vui mừng.

Chuyện gì đã xảy ra thế? VFL-Schnapper Florian Ernst vội vã rời khỏi mục tiêu của mình và muốn chặn một quả bóng gần đường trung tâm. Nhưng "Egge" đã có nhiều hơn trên bóng và thích nó từ một cái nhìn tổng quan tốt về Ernst vào lưới (thứ 84). Sau đó, bạn có thể cười toe toét.

Dù sao: tất cả những người giữ nó với SVM hiện đang nói về bóng đá và có lẽ đang tỏa sáng về cả hai làm bánh. Năm 2022, đội quân vẫn bất bại. Đó là chiến thắng thứ năm liên tiếp. Với 39 điểm, Mesumer đang trên đường tốt nhất để xuống hạng. Buổi tối đã không bắt đầu tốt với Theesen. Jan-Niklas Janz và Yatma Wade nói riêng đã thể hiện các kỹ năng của họ trong hàng ngũ khách. Janz phục vụ trong trò chơi Wade với một đường khâu đẹp - 0: 1 (1). Khoảnh khắc sốc. Hay đó là một cuộc gọi đánh thức? Đúng hơn là cái sau.

Mesum cho thấy sự tham lam thông thường

"Sau đó, chúng tôi đã chơi một trò chơi rất tốt, rất trưởng thành," Weikert nói. Tâm lý và lòng tham của đội quân của anh ta được phát hành đơn giản. Mesum liên tục bị đẩy. Ba mục tiêu theo sau tương đối nhanh chóng chỉ là vấn đề thời gian.

Đó là tuyệt vời 1-1. Omar Guetat đã thay đổi một bên từ trái sang phải, từ đó Elias Strotmann đã chơi một cây thánh giá khá dày dạn đến trung tâm, nơi Luca Bültel bắn. Tuyệt vời (thứ 11). Bây giờ Mesum đang trong một cách vội vã. Một cú đá góc từ phía bên phải trượt Ernst khỏi tay anh ta và Bültel bị bụi - 2: 1 (17). Một lát sau, Chris Strotmann đột nhiên nghiêm túc và cũng rất tuyệt - 3: 1 (26).

Hội chợ dường như được đọc vào giờ nghỉ giải lao. Trong phần thứ hai, tuy nhiên, nó lại rất thú vị. Mesum ban đầu trông hơi mất phương hướng. Janz rút ngắn xuống còn 3: 2 (59.). Nhưng trong Hiến pháp hiện tại, một SV Mesum không còn ném ra khỏi đường đua. Và sau đó "Egge" đã chứng minh một cái nhìn tổng quan tốt chết tiệt ...

SV Mesum - Vfl Theesen 4: 2 (3: 1)
0: 1 Wade (1), 1: 1 Bültel (thứ 11)
2: 1 Bültel (17), 3: 1 C. Strotmann (26.
3: 2 Janz (59.), 4: 2 Egbers (84.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng