Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Maximilian Franke và FCG đã giành chiến thắng trên Schalke.

r dota2 FCG tắm trong hạnh phúc


Bởi Renger fi4 Fabian

. Bitter và cà vạt không cần thiết với các mục tiêu muộn trong thời gian thêm, những người đàn ông của huấn luyện viên Benjamin Heeke đã phải đối phó hai lần. Trong tất cả mọi thứ, trò chơi khó khăn nhất của mùa giải trên Schalke đã biến: lần này FCG không chỉ được theo sau bởi may mắn, không, nó thực sự được tắm trong đó. Tại sao FCG cuối cùng đã thắng 2-0 (1-0) tại U23 của FC Schalke không thực sự hiểu được. "Schalke nên đã thắng năm lần," Heeke không còn hiểu thế giới fi4 nữa. Nhưng chắc chắn có tồi tệ hơn.

Một cái nhìn về số liệu thống kê góc là đủ: Givenbeck không có một - trong suốt trò chơi. Schalke đã "ít nhất là mười" trong giờ nghỉ, Heeke đã tính. Tuy nhiên, anh ta đã để lại điều này ở nơi khác - thông báo cho toàn bộ cơ hội Schalke là không thể, đơn giản là có quá nhiều. Hoặc là Blue Blue bước qua bóng hoặc lưu các bài viết hoặc trong một số cảnh cũng là Snapper FCG Nico Eschhaus.

Không cứu trợ

"Chúng tôi đã không nhận được trò chơi của mình trên thảm," Heeke phân phát khá ít fi4 lời khen ngợi mặc dù chiến thắng. Các cuộc tấn công cứu trợ? Không có. Trên thực tế, hành động chỉ diễn ra trong một nửa Gievenbecker. Nhưng gian hàng vẫn rơi ở phía bên kia. Và ở đây cũng thật may mắn.

Vào phút thứ 35, Christian Keil được đặt trong hộp, không chỉ có một hình phạt, mà còn là một giọt nước mắt ruy băng. Luca Marco de Angelis bắt đầu - và bỏ lỡ. Thủ môn S04 S?ren Ahlers đã làm phiền, nhưng Daniel Geisler sau đó đặt lề vào lưới. Đột nhiên các vị khách dẫn đầu.

Schalke thực sự không cho phép bất cứ điều gì

Trong phần thứ hai, Heeke muốn xem thêm, cuối cùng là một cái gì đó giống như bóng đá. Nhưng Schalke đã không cho phép đội của mình cấp. Báo chí đầu tiên của đội chủ nhà tiếp tục ngăn chặn bất kỳ hành động tấn công đáng chú ý nào từ Givenbeck. Chưa hết: ngay cả trong phần thứ hai, FCG chỉ thành công - với cú đánh thứ ba. Maximilian Franke đã giành được bóng trong khu vực hình phạt của riêng mình, tiếp tục đến Geisler, người đã đến lượt phục vụ Tristan Niemann. Anh ta đã nói với đối thủ của mình, bị đẩy sang De Angelis, người đã biến anh ta đi (thứ 87).

Từ đó trở đi, Heeke và Co. đã đếm được vài giây, lần này chiếc áo vest vẫn sạch sẽ trong thời gian thêm. Gievenbeck đã thắng - và bằng cách nào đó không ai biết tại sao. 


FC Schalke 04 U23 - 1. FC Gievenbeck 0: 2 (0: 1)
0: 1 Geisler (thứ 35), 0: 2 de Angelis (87.)

Đặc biệt là sự xuất hiện: De Angelis (FCG) thất bại với FE trên thủ môn của Schalke, S?ren Ahlers (thứ 35)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng