Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel
J?rg Husmann (trái) thất bại ở đây khi cố gắng đến Marcel Münzel của Dortmund.

Một quán bar với hạnh phúc của hiệu quảBởi Renger Fabian

. "Bạn sẽ không đến đây," được viết ở đó bằng những lá thư lớn. Zero cũng ở trong trận đấu trên sân nhà với ASC Dortmund - lần thứ tư liên tiếp! Điều đó đã không tồn tại được vài năm. Tuy nhiên: Trong chiến thắng 2-0 (1: 0), đội ngũ Tobias Wehmschulte đã rất may mắn. Và một con khủng long mục tiêu tiên tiến.

Tốt, thừa nhận. Tên này cho Timo Scherping thực sự không quá tâng bốc. Người ghi bàn FCE chỉ mới 31 tuổi. Một vài năm nên làm theo. Nhưng cuối cùng, có vẻ như anh ta đã mất đi Torgary được xây dựng. Trong một thời gian dài, anh ta chờ đợi vô ích cho túp lều của mình. Kể từ khi 5-0 trên Hammer SPVG. Anh ấy đã thành công trong một gói đôi, hai bàn thắng duy nhất của anh ấy. Trò chơi diễn ra vào ngày 18 tháng 8.

"Luôn luôn bị treo hoàn toàn"

Một thời gian dài cho một tiền đạo. Anh ta có một sự ức chế tải, các đồng nghiệp của anh ta cũng không làm điều đó tồi tệ như vậy, vì vậy anh ta đang ngồi trên băng ghế trong lúc này. "Anh ấy luôn cư xử mẫu mực, luôn luôn được đào tạo đầy đủ", huấn luyện viên FCE FCE Wehmschulte. Bản thân anh cảm thấy năng động hơn từ thời của mình. Đó là tất cả sự hài lòng hơn đối với anh ta rằng Scherping đã sử dụng thành công một cây thánh giá từ Guglielmo Maddente từ bên phải sau 85 phút. Mục tiêu chiến thắng 2-0 - và cũng là một sự cứu chuộc nhỏ.

Bởi vì đó là công việc rất khó khăn cho FCE, người thường có giáo hoàng trong túi. Đội chủ nhà phù hợp từ khu vực chơi, cấu trúc có thể nhận ra. Nhưng rõ ràng có quá nhiều độ dốc cá nhân. Đôi khi trong suốt hiệp hội, đôi khi cũng là các tác nhân cá nhân. Rheine không chỉ có hạnh phúc bằng nhôm chiều nay. Nhưng như bạn nói rất đẹp: bạn chỉ cần làm việc may mắn. Họ chắc chắn đã làm điều đó, các chàng trai từ "Tube". Anh ấy đã xác nhận ấn tượng: "Chúng tôi đã thể hiện một niềm đam mê lớn và đánh vào mọi thứ."

Glück phát triển

Hạnh phúc của hiệu quả bảng xếp hạng khu vực châu âu mặc dù phòng thủ run rẩy sau đó đến với tỷ số 1-0 với Marvin Holtmann. Góc va chạm, phần mở rộng tiêu đề Jannis Fraundorfer, Cross -layer của Mirko Janning, tốt nghiệp Holtmann - Tor (45.)! Không đáng tin: Janning phải ra ngoài, anh ta va chạm với một đối thủ và có một bảng xếp hạng khu vực châu âu món quà lưu niệm dưới dạng vết thương ở đầu và chấn động nhẹ.

Sau giờ nghỉ, nó vẫn là một trận đấu giữ cho đội chủ nhà mở trong một thời gian dài. Bởi vì Denis Rosum đã cho miễn phí từ 14 mét, Philip R?he từ khu vực phía sau. Và sau đó Scherping phải tấn công một lần nữa. Các tuần lễ hội FCE tiếp tục. Bằng cách nào đó thực sự không còn thoải mái nữa ...

FC Eintracht Rheine - ASC 09 Dortmund 2: 0 (1: 0)
1: 0 Holtmann (thứ 45), 2-0 Scherping (85.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng