Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

quả bóng rổ Sus chỉ thắng


Bởi Nathalie Knipp

. Sau chiến thắng 3-0 trước đáy của Tengern trong giải đấu, chiến thắng 1-0 khó giành trong Cup District trước đối thủ cạnh tranh của League, Borussia Emsdetten sau đó vào thứ năm. Và SC Herford cũng không thể ngăn chặn Neuenkirchener: đội từ bộ đôi huấn luyện viên Torsten Schmidt và Tobias Wehmschulte đã giành chiến thắng 2-0 (1-0) ở Đông Westphalia. Ngẫu nhiên, giống như đồng nghiệp trò chơi gia đình Fabian Renger đã dự đoán nó ... nó hoạt động ;-)

Đội huấn luyện SU (gần như) đã gửi chiếc cúp chiến thắng vào sân ở Herford. J?rg Husmann một mình trở lại vạch xuất phát cho Marco Diekmann. Và Neuenkirchen tăng tốc trực tiếp. Chỉ có bảy phút trên đồng hồ khi chủ nhà reo. Robin Krümpel đã rời khỏi đối thủ của mình đứng với một mánh khóe và ghi bàn với một cú sút đầy đủ để dẫn đầu sớm.

Mục tiêu đã mang lại cho Neuenkirchen Security, đội đã nắm bắt tốt Herford từ đó trở đi, nhưng không chơi ra những cơ hội mục tiêu lớn hơn. Thả trước khi một nửa thời gian: Fynn Onken mạnh mẽ đã phải rời khỏi sân sau 23 phút với nước mắt xơ cơ bị nghi ngờ. "Điều này đánh vào chúng tôi rất nhiều vì anh ấy đã thực sự tốt -một trò chơi của chúng tôi trong vài tuần qua", Tobias Wehmschulte đóng vai chính sau trận đấu.

Lattens bắn đánh thức Neuenkirchen

Nửa thứ hai gợn sóng một chút trong một thời gian dài. Neuenkirchen ngày càng lưu ý rằng các loại ngũ cốc chiến đấu cúp vào thứ năm. "Chúng tôi đã dỡ bỏ ngày càng nhiều và cũng có nhiều lỗi tập trung trong trò chơi của chúng tôi", Trường Glow cũng thấy sự thiếu mới của đội anh. Và vì vậy, chính SC Herford, người đột nhiên đưa lái xe một chút ra khỏi trò chơi. Từ hàng thứ hai, đội chủ nhà sấm sét cho Torlatte (thứ 67).

Puuu ... may mắn cho Neuenkirchen và một người bảo vệ vào đúng thời điểm. Học sinh đã thu thập tất cả các lực lượng cho cuộc chạy nước rút cuối cùng. Ban đầu, cầu thủ ghi bàn Krümpel đã thất bại với cú sút 18 mét phong phú vào thủ môn SC Michael-Joel Arnold (76.). Malte Nieweler đã làm tốt hơn, người đã ghi bàn 2-0 ngay trước tiếng còi cuối cùng (83.).

Có bảy điểm cho ba trò chơi xuất sắc cho ngân hàng tiết kiệm. Một cơ hội lý thuyết ở lại trong lớp vẫn còn. "Chúng tôi chỉ tiếp tục chơi và đặc biệt hạnh phúc khi chúng tôi đã chơi ba lần về số 0", Wehmschulte theo tuyến đường cho tuần tới.

Sc Herford - Sus Neuenkirchen 0: 2 (0: 1)
0: 1 Krümpel (thứ 7); 0: 2 Nieweler (83.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng