Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westfalen - mồ hôi

Omar Guetat (trái) và FCE của anh ấy gặp Arminia Bielefeld dự trữ. Chiến thắng nhà đầu tiên là được tổ chức trên Delsen.

Đang nuông chiều bóng đá trên Delsen?
qatar


Bởi Lars Johann-Krone

(25.08.16) Bản ngã đánh bóng, huấn luyện viên hài lòng một lần nữa. Các kickers rheine của FC Eintracht đã phản ứng tốt với thất bại trước Erkenschwick và giành chiến thắng ở Gütersloh. Bây giờ điều quan trọng là làm hỏng khán giả gia đình. Điều tốt nhất để làm là đã có trong trận đấu trên sân nhà với Bielefeld II. Bắt đầu ngày trò chơi Oberliga thứ ba khiến Sus Neuenkirchen trở lại. Đội sẽ tới Tus Erndtebrück vào thứ Bảy.


Tus Erndtebrück - Sus Neuenkirchen (Thứ Bảy, 4 giờ chiều)
Cho đến nay, việc khai thác các cơ hội là đổ lỗi cho thực tế là Neuenkirchen đã không vượt qua hai lần hòa. "" Nhưng chúng tôi là đội tốt hơn trong cả hai trò chơi, "huấn luyện viên Sus-Co. Huấn luyện viên Hasan ürmmez. Tuy nhiên, anh cũng biết rằng sẽ khó khăn ở Erndtebrück để chơi một cơ hội một lần nữa. "Họ đến từ Liên đoàn khu vực và có một nhóm thực sự mạnh mẽ," ürmez nói. Các TUS kỷ niệm hai chiến thắng khi bắt đầu.

Daniel Seidel là một lựa chọn


Một tùy chọn để thực hiện nhiều mục tiêu hơn từ các dịp sẽ là đưa Daniel Seidel vào vạch xuất phát. Mặc dù anh ấy chỉ trở về sau kỳ nghỉ vào tuần trước, anh ấy vẫn phù hợp ở đó. Seidel là một người chơi luôn có thể buộc sự chú ý của đối thủ. "Daniel chắc chắn là một lựa chọn cho người bắt đầu, nhưng chúng tôi có một số người chơi giỏi ở mặt trận ở Malte Nieweler và Bernd Schlüter," ürmez nói. Lars P?hlker chắc chắn là trong đội hình vào thứ Bảy. Anh ấy đã giúp đỡ trong lần thứ hai trong tuần trước.
Mẹo trò chơi tại nhà: Nho treo quá cao ở Erndtebrück. Neuenkirchen phải chịu 1: 3.


FC Eintracht Rheine - DSC Arminia Bielefeld II (Sun., 3 p.m.)
Duel dẫn, trò chơi giữa các chuỗi. Đây là những điều mà Uwe Laurenz thực sự hài lòng trong trò chơi FCE của anh ấy. Với kết quả (2-0), tất nhiên. "Tuy nhiên, chúng tôi đã thừa nhận một chút quá nhiều tiêu chuẩn", Laurenz nói. Đây phải khác với Bielefeld. Chúng ta phải chú ý nhiều hơn trong lần tiếp xúc đầu tiên. "

Woltering với dây chằng chéo bị rách


FCE phải làm mà không cần nils, và điều đó trong vài tuần. Chấn thương đầu gối, mà anh chuyển đến trong trò chơi chống lại Erkenschwick, hóa ra là một vết rách dây chằng trong tuần này. Woltering sẽ được vận hành vào đầu lịch thi đâu u22 tháng Chín.


Yannik Grabbe đã nhảy vào vì đã chao đảo trong trò chơi ở Gütersloh. "Yannik đã làm tốt công việc của mình ở bên trái," Laurenz nói. Philip R?he chơi ở cánh phải. Anh cũng thuyết phục. Cả hai đã tự giới thiệu cho các nhiệm vụ tiếp theo trong sự hình thành bắt đầu.
Mẹo trò chơi tại nhà: Uwe Laurenz quyết định phá vỡ Bielefeld từ rất sớm. Các vị khách không thích điều đó. Bielefeld không ghi điểm. Cuối cùng, Rheine đấu tranh, lịch thi đâu u22 nhưng ít nhất là thực hiện một bàn thắng - 1-0.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu lịch thi đâu u22 tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột lịch thi đâu u22 hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện lịch thi đâu u22 viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

lịch thi đâu u22