Thuật ngữ tìm kiếm:
  • Landesliga 3
  • Lịch trình trò chơi
  • Tabel

Bất cứ ai yêu thích trò chơi tại nhà đều có thể đăng ký!

lich thi đấu vong loai world cup


Bài viết này là Chỉ dành cho người đăng ký trực tuyến. Đăng ký ngay bây giờ và có quyền truy cập vào tất cả nội dung của cổng thông tin của chúng tôi - với tất cả các lợi thế. Với đăng ký của bạn, bạn cũng có thể quảng bá báo cáo về đội của bạn, giải đấu hoặc môn thể thao của bạn.


đăng nhập
 

Một ghi chú: Bị hủy khi một thiết bị khác được sử dụng.

Ưu đãi hàng đầu của chúng tôi

Landesliga 3

Huấn luyện viên mới của Westfalia Marcel Graefer hài lòng với tình trạng chuẩn bị. Ảnh: Greshake

qatar 2020 Nhà trẻ em cùng nhau không có Dittrich


Từ Nils Uhlig

(11.08lich thi đấu vong loai world cup.22) Từ từ một bánh xe vươn vào cái kia! Việc chuẩn bị của Westfalia Kinderhaus đang diễn ra đầy đủ và huấn luyện viên mới Marcel Graefer hài lòng với tình trạng. Hai trò chơi thử nghiệm đã chiến thắng và các khởi hành, hiện cũng thuộc về Stephan Dittrich, dường như có thể được bồi thường. Một sự khởi hành khác từ tháng 10 dù sao cũng đau.

"Dittsche để lại cho chúng tôi theo hướng câu lạc bộ nhà của anh ấy Ennigerloh," Graefer tuyên lich thi đấu vong loai world cup bố sự ra đi của người chơi nhảy. Stephan Dittrich có thể chơi với anh trai của mình tại TV Deutsche Eiche Ennigerloh - một vấn đề gần gũi với trái tim. Không có cuộc gặp gỡ trực tiếp với câu lạc bộ cũ, vì được thăng chức Tve được nhóm vào Landesliga Season 2. "Ngoài ra, Michel Flockert cũng sẽ rời bỏ chúng tôi vào tháng 10 do các nghiên cứu," Graefer "Macke" nói. Kể từ khi lâu dài hỗ trợ Manuel Honerkamp và Jens Giesbert cũng đã từ bỏ đôi giày của họ, lich thi đấu vong loai world cup Kinderhaus phải làm mà không cần bốn nhà điều hành từ mùa giải trước.

Hạnh phúc để lại ấn tượng tốt

Ngược lại, cũng có bốn khuôn mặt mới ít nhiều. Kristof Simon đã được thêm vào trong mùa giải trước, nhưng chỉ có thể chơi một vài trận do chấn thương. Điều tương tự cũng áp dụng cho Eduard Utkin, người đã phá vỡ chấn thương một lần nữa sau một năm chấn thương. Ngoài ra, Felix Happe đến từ tuổi trẻ của mình, người được phép đánh hơi ở Oberaden trong mùa giải vừa qua. "Anh ấy cũng sẽ thực hiện bước nhảy", chàng trai trẻ đã để lại ấn tượng với huấn luyện viên. Cái mới thứ tư là một nét may mắn cho Westfalia. "Nếu không, chúng tôi không có một cầu thủ ngoài trời trong đội hình", Graefer nói, mong chờ các dịch vụ của Maik Bottner nói. Nó đến từ khối SGH UNNA và có thể được sử dụng trên cả hai vị trí ngoài trời.

Phòng thủ mới chưa hoạt động

Không phải tất cả mọi thứ đang chạy một cách vui tươi, nhưng Graefer thấy đó là một quá trình. "Chúng tôi đã thử nghiệm phòng thủ 3-2: 1 chống lại EGB Bielefeld. Nó không hoạt động, nhưng chúng tôi vẫn có thời gian cho điều đó", ông chủ mới bên lề nói. Vào giờ nghỉ giải lao, Bielefeld cũng đứng sau Bielefeld với 18:19. Với sự thay đổi cho phạm vi bảo hiểm 6-0 thông thường, Westfalia đã kiểm soát trận đấu và trong vòng thứ hai chỉ có mười bàn thắng. Cuối cùng, đã có một chiến thắng 33:29 trên bảng điểm. Và rất nhiều khán giả cũng hài lòng với nó. Bởi vì trong một ngày của một ngày thử nghiệm, trên đó tất cả các đội của hiệp hội đã hoạt động, các khán đài cũng được lấp đầy tốt.

Và cũng có một thử nghiệm chống lại câu lạc bộ cũ của Graefer, Eintracht Hiltrup, mà nhà của trẻ em cũng giành chiến thắng. Westfalia đang đi đúng hướng để nhanh chóng vào vùng nước bình tĩnh sau Liên đoàn Phiêu lưu ở Landesliga. Ngay cả khi đội đã mất kinh nghiệm, cơn gió mới hoang dã mang đến. Bây giờ điều quan trọng là phải tinh chỉnh các quy trình để bắt đầu mùa mới được trang bị tốt.Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
" [hơn...] (281 nhấp chuột)
2 MSL-Liga: Sparta Münster giữ khối lượng công việc
" [hơn...] (227 lần nhấp)
3 Bóng chuyền chéo vượt qua: SGH Steinfurt Triumphs
" [hơn...] (174 lần nhấp)
4 Bóng chuyền vượt qua: Chấn thương và chiến thắng yêu thích
" [hơn...] (167 nhấp chuột)
5 Cross: Bắt đầu Cúp Kennedy
" [hơn...] (97 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu